Search for:
แผนการดูแลสมาชิกของ Volvo Vehicle ได้เปิดตัวทั่วสหราชอาณาจักร

วอลโว่ได้ขยายการดูแลระดับพรีเมี่ยมโดยแผนสมาชิกวอลโว่ไปทั่วทั้งสหราชอาณาจักรโดยปฏิบัติตามระยะเวลาทดลองใช้ในลอนดอน
ผู้ซื้อจะจ่ายอัตราคงที่สำหรับการเข้าถึงยานพาหนะของวอลโว่รวมถึงการบริการการบำรุงรักษาและค่าใช้จ่ายประกัน แผนดังกล่าวมีราคาสูงกว่าข้อเสนอทางการเงิน PCP แบบดั้งเดิมอย่างเห็นได้ชัดหรือสัญญาเช่าสัญญาจ้าง แต่มันรวมความยืดหยุ่นมากขึ้น มีการทดลองใช้ 30 วันรวมถึงระยะเวลาแจ้งการยกเลิกเพียงสามเดือน การส่งคืนยานพาหนะที่ ‘จุดพัก’ ทั้งสองเหล่านี้ไม่ได้ทำให้ลูกค้าเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แผนดังกล่าวมีให้ทั่วทั้งสหราชอาณาจักรโดยไม่มีอาหารเสริมสำหรับภูมิภาคที่ห่างไกลของสกอตแลนด์หรือไอร์แลนด์เหนือ

Mercedes GLA กับ Volvo XC40

กระบวนการลงทะเบียนสำหรับการดูแลโดยวอลโว่สามารถดำเนินการออนไลน์ได้อย่างสมบูรณ์ วอลโว่ระบุว่าควรใช้เวลาไม่กี่นาทีในการค้นหายานพาหนะของคุณรวมถึงทางเลือกในการกำหนดค่าการออกแบบของคุณเองหรือใช้ยานพาหนะที่มีอยู่แล้ว คุณควรทำหลังการจัดส่งควรใช้เวลาไม่เกิน 30 วัน
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

ราคาเริ่มต้นที่£ 559 สำหรับโมเมนตัม XC40 T3 รวมถึงดิจิตอลในการลงทะเบียนอินเทอร์เน็ตการดูแลลูกค้าที่ทุ่มเทการให้บริการและการบำรุงรักษา ความคุ้มครองการประกันภัยยังคงเป็นค่าใช้จ่ายส่วนเสริมเนื่องจากนโยบายของสหราชอาณาจักรเช่นเดียวกับการตั้งค่าของลูกค้า มีทางเลือกในการใช้นโยบายของวอลโว่หรือจัดหาความคุ้มครองของคุณเอง แผนไม่เสนอช่วงที่จะสลับเข้าด้วยกันรวมถึงการออกแบบที่แตกต่างกัน – เพื่อให้รถยนต์ขนาดใหญ่หรือมีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับการเดินทางหรือวันหยุดที่ยาวนานขึ้น มีการระบุว่าเป็นความต้องการเล็กน้อยสำหรับฟังก์ชั่นนี้ในช่วงระยะเวลาทดลองใช้

MG เล็งสูงด้วย MG3 ใหม่

MG3 ใหม่จะรับประกันการปรับเปลี่ยนระดับเล็ก ๆ น้อย ๆ ในราคาน้อยกว่า 10,000 ปอนด์เมื่อมีการเปิดตัวรถยนต์และรถบรรทุกในเดือนกันยายน
ฟักห้าประตูใหม่ที่วางขายในประเทศจีนนั้นจัดทำขึ้นแล้วหลังจากได้รับการพัฒนาขื้นใหม่สองปีสำหรับการเรียกร้องผู้ซื้อในยุโรป
“ คุณไม่สามารถใช้ความเป็นไปได้ในยุโรป” หัวหน้า MG MG Jones กล่าวซึ่งยอมรับว่ารถยนต์และรถบรรทุกอาจปรากฏตัวเร็วขึ้นด้วยการเปลี่ยนแปลงน้อยลง สร้างความหวังขึ้นมาเขากล่าวว่า บริษัท คือ“ ไม่รีบร้อนที่จะทำผิดพลาด”
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

ผู้อำนวยการ MG ของโปรแกรม EU Alan Anderson เปิดเผยว่าการตัดแต่งภายนอกทั้งหมดได้รับการเปลี่ยนแปลงเช่นเดียวกับแชสซีนั้น“ แตกต่างอย่างสิ้นเชิง มันมีชั้นวางพวงมาลัยที่เร็วขึ้นมีการลดลงมีฤดูใบไม้ผลิใหม่รวมถึงอัตราความแดปเปอร์รวมถึงการปรับแต่งทั้งหมดที่นี่ในสหราชอาณาจักร”
เป็นองค์ประกอบของอังกฤษ MG วางแผนที่จะมุ่งเน้นไปที่การโฆษณา MG3 โจนส์กล่าวว่า“ สไตล์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอังกฤษนั้นมีความแตกต่างในภาค” กับ MG ทารกใหม่ที่ให้กราฟิกระบบมุงหลังคาโง่ ๆ ที่หลากหลายยิ่งกว่าที่อยู่ต่างประเทศมากกว่าในมินิ
โจนส์กำลังกำหนดเป้าหมาย“ กลุ่มผู้ซื้อใหม่ที่ต้องการรถยนต์และรถบรรทุกที่ทันสมัยที่สุดที่พวกเขาสามารถจ่ายเพื่อแสดงบุคลิกของพวกเขา” – คนที่มักจะซื้อเฟียสต้า

“ ไฟฟ้าทั้งหมดภายในปี 2573? ไม่มีปัญหา-อย่างไรก็ตามมันจะต้องทำงานบางอย่าง”

ฉันมักจะประหลาดใจกับผู้เชี่ยวชาญที่เรียกว่าที่ได้รับการเรียกร้องให้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวยานยนต์ไม่น้อยที่สุดในสัปดาห์ที่ผ่านมา การประกาศของรัฐบาลที่สำคัญที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา
ดังนั้นเมื่อบอริสจอห์นสันเปิดเผยแผนการของเขาที่จะห้ามการขายน้ำมันใหม่เช่นเดียวกับรถยนต์ดีเซลและรถบรรทุกในปี 2573 – หรืออย่างน้อยผู้ที่ไม่มีการผสมพันธุ์ที่สำคัญ – เรานับใครบางคนที่อาจให้มุมมองที่ชาญฉลาดแก่เราในเรื่องนี้

Exclusive: Andy Palmer ในปีพ. ศ. 2573 และดีเซลแบน

ดร. แอนดี้พาลเมอร์ช่วยแนะนำโลกให้รู้จักกับยานพาหนะไฟฟ้ากระแสหลักเมื่อเขาอยู่ที่นิสสันและมีบทบาทสำคัญในการแนะนำใบไม้ จากนั้นที่แอสตันมาร์ตินเขาได้จัดตั้ง Lagondas ระดับไฮเอนด์ที่ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ ตอนนี้เขากำลังทำงานเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงทางไฟฟ้าในโลกรถบัสนั่งอยู่บนกระดานของ บริษัท แบตเตอรี่ที่กำลังจะมาถึงรวมถึงการเขียน Auto Express สิ่งที่เขาต้องระบุในแถลงการณ์ – โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีการที่ตลาดรถยนต์และรถบรรทุกจะตอบสนอง – ทำให้การอ่านที่น่าสนใจ คลิกที่นี่เพื่อดู
โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง

มุมมองของเราคือปี 2030 เป็นวันที่ทำได้อย่างสมบูรณ์ในการยุติการขายรถยนต์และรถบรรทุกด้วยเครื่องยนต์เผาไหม้ภายใน เรามีความยินดีที่รัฐบาลได้เลือกที่จะเปิดใช้งาน Stepping Stone ของปลั๊กอินลูกผสมเล็กน้อยเช่นกัน อย่างไรก็ตามเราต้องการความชัดเจนบางอย่าง (เราได้ระบุไว้กี่ครั้งแล้วเกี่ยวกับแผนของรัฐบาล?) เกี่ยวกับ ‘ระยะทางที่สำคัญ’ คืออะไรเมื่อพูดถึงว่าลูกผสมที่เปิดใช้งานสามารถขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าเพียงอย่างเดียวได้
อย่างไรก็ตามเรามีอำนาจเพียงพอเช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกการชาร์จระดับชาติที่เพียงพอที่จะรับมือหรือไม่? หากเราทุกคนมีไฟฟ้าในวันนี้การตอบสนองก็จะไม่ อย่างไรก็ตามหลายคนดูเหมือนจะหายไปข้อเท็จจริงสำคัญอย่างหนึ่ง: 2030 อยู่ห่างออกไปเก้าปี เช่นเดียวกับการสนับสนุนจากรัฐบาลที่ถูกต้องในสถานที่ที่เหมาะสมรวมทั้งผู้ที่เชื่ออย่างชาญฉลาดเชื่อว่าธุรกิจรถยนต์และรถบรรทุกมีชื่อเสียงในเรื่องนี้สามารถดำเนินการได้อย่างมากในเวลานั้น เรามานานแล้วในช่วงเก้าปีที่ผ่านมา ใครเข้าใจว่าชีวิตของเราจะเปลี่ยนไปอย่างไร – รวมถึงเตรียมพร้อมสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าและรถบรรทุก – ในอีกเก้าปีข้างหน้า?

เปลี่ยนเป็นรถยนต์ไฟฟ้า? นี่คือการขายที่ดีที่สุดในตอนนี้ …

ไดรฟ์ทดสอบเสมือนจริงใหม่ทำให้คุณอยู่ในที่นั่งขับรถ

มันมีความเสี่ยงที่จะทำนายสิ่งที่ยิ่งใหญ่ต่อไปได้เสมอ แต่ Abarth อาจมีมัน ไม่ใช่ 595 Scorpioneoro ที่คุณเห็นที่นี่ซึ่งแม้ว่าจะเป็นรุ่นพิเศษที่ทันสมัยอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ขึ้นอยู่กับรถยนต์ที่ขายมานานกว่าทศวรรษ ไม่สิ่งที่น่าตื่นเต้นจริงๆคือวิธีที่เจ้าของที่มีศักยภาพสามารถลองใช้รถยนต์ได้
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

เนื่องจาก Abarth เพิ่งเริ่มต้นการทดลองที่จะเห็นผู้ซื้อ 595 คนที่คาดหวังจึงส่งลังไม้ซึ่งอยู่ข้างในซึ่งหูฟัง Bose ที่เหลือและชุดหูฟังเสมือนจริง (VR) โหลดไว้ล่วงหน้าบนชุดหูฟังนี้เป็นฟิล์มสามนาทีซึ่งใช้ผู้ชมใน ‘ไดรฟ์ทดสอบเสมือนจริง’ ผ่านทิวทัศน์เวลส์ที่งดงามใน 595 Scorpioneoro

ตัวแทนจำหน่ายที่นั่งและ Skoda ให้ทริปรถยนต์เสมือนจริงจากถนนรถแล่นของพวกเขา

ฉันเคยลอง VR ในอดีตและสมมติว่าเมื่อใช้สำหรับวิดีโอขององค์กรประสบการณ์นั้นไม่ดี แต่สิ่งที่ Abarth ได้เสร็จสิ้นด้วยไดรฟ์ทดสอบเสมือนจริง – เป็นครั้งแรกของโลกไม่น้อย – ไม่มีอะไรที่น่าตื่นเต้น
เริ่มต้นที่ Black Rock Sands Beach ในนอร์ทเวลส์เราได้แนะนำให้รู้จักกับทั้งรถยนต์และผู้ร่วมขับรถร่วมของเรา Stef Vilaverde ซึ่งเป็นแฟน Abarth Abarth และ YouTuber ที่เสียชีวิต จุดเริ่มต้นสั้น แต่ให้เวลาชื่นชมสภาพแวดล้อม ด้านหน้าของคุณยืนรถ แต่เอียงศีรษะขึ้น (ในโลกแห่งความเป็นจริง) และคุณสามารถมองเห็นท้องฟ้าและเมฆ หันไปรอบ ๆ และคุณต้องเผชิญกับหน้าผา Headland มุมกล้องวิดีโอและเสียงเคลื่อนที่ด้วยดวงตาและหูของคุณ ดูเหมือนและฟังดูเหมือนว่าคุณยืนอยู่บนชายฝั่งเวลส์ แม้ว่าจะไม่มีเวลาอยู่บนทิวทัศน์ แต่เมื่อเสียงคำรามของไอเสียของ 595 ดึงคุณกลับไปที่รถยนต์ในเวลาที่จะเห็นมันระเบิดข้ามทราย
11

เราอยู่ในที่นั่งผู้โดยสารสำหรับไดรฟ์ทดสอบส่วนที่เหลือจำนวนมากและเท่าที่ดวงตาและหูของคุณมีความกังวลคุณอยู่ในรถ หันหัวของคุณไปทางซ้ายและดูน้ำทะเลสาบใสของ Llyn Ogwen ผ่าน; หันหน้าไปข้างหน้าและสโนว์ดอนปรากฏตัวในมุมมองของ Bonnet ของ 595 ดูภายในห้องโดยสารและคุณสามารถทำรายละเอียดเช่นแผ่นโลหะรุ่น จำกัด ของ Scorpioneoro
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

ใหม่ 2017 F1 Cars: Formula One Grid Exposed

ทีม F1 ทั้งสิบทีมได้เปิดตัวรถยนต์และรถบรรทุกใหม่ของพวกเขาสำหรับแคมเปญ 2017 ทำให้แฟน ๆ ได้ดูการปรับเปลี่ยนสไตล์ที่ก้าวร้าวเป็นครั้งแรกภายใต้กฎระเบียบใหม่ของกีฬา
แชมป์โลก Mercedes ติดตาม Sauber, Renault และ Force India โดยดึงผ้าห่มออกจากรถยนต์และรถบรรทุกที่พวกเขาหวังว่าจะขับเคลื่อนพวกเขาไปยังตำแหน่งผู้สร้างติดต่อกันที่สี่ในปีนี้ประมาณหนึ่งเดือนก่อนหน้า Grand Prix ครั้งแรกของฤดูกาลในเมลเบิร์น ออสเตรเลีย.
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

Ferrari และ McLaren-Honda ตามหลังชุดสูทพร้อมกับชุดหลังสีส้มที่คาดการณ์ไว้อย่างรุนแรงหลังจากการสืบทอดของ Zak Brown ต่อ Ron Dennis ในฐานะซีอีโอของชุด Woking
28

จากนั้นวิลเลียมส์ก็เปิดตัวสตูดิโอช็อตแรกของการเสนอขายในปี 2560 ด้วย Red Bull, Toro Rosso และ Haas F1 ที่เสร็จสิ้นอย่างเป็นทางการของ Grid เปิดเผยในช่วงการทดสอบครั้งแรกใน Catalunya
ความสนใจในการแนะนำในปีนี้ได้รับการทวีความรุนแรงขึ้นโดยการแนะนำแนวทางใหม่สำหรับปี 2560 ซึ่งถูกสร้างขึ้นเพื่อให้รถยนต์และรถบรรทุกน่าดึงดูดยิ่งขึ้นรวมถึงหลายวินาทีต่อรอบเร็วกว่ารุ่นปี 2559
เนื่องจาก regs ใหม่เป็นกระดานชนวนที่สะอาดสำหรับ F1 การมุ่งเน้นอย่างมากได้ถูกดึงดูดไปยังการตีความกฎของทีมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแผนกอากาศพลศาสตร์

Kia Venga ที่จะทำตามวิธีการสำหรับ Stonic

การมาถึงของ Kia Stonic Crossover ใหม่จะเห็น Venga Mini-MPV Axed จากช่วงของ Kia ในขณะที่ บริษัท พยายามที่จะปรับปรุงไลน์อัพและ Chase ยอดขายในภาคตลาด SUV ของยุโรปที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ
Michael Cole หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Kia ของ Kia บอกกับเราในการเปิดเผยของ Kia Crossover ใหม่ว่า Venga รุ่นใหม่จะ“ ยากที่จะพิสูจน์” ด้วยการแนะนำของ Stonic
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

•ครอสโอเวอร์ที่ดีที่สุดในการขาย 2017
Venga ตั้งอยู่ในตลาดอิ่มตัวที่รู้สึกถึงความก้าวหน้าของครอสโอเวอร์รวมทั้งขายในสหราชอาณาจักรเพราะปี 2009 หลังจากเปิดตัวในงานแฟรงค์เฟิร์ตมอเตอร์โชว์ในปีนั้น
มันเป็นผู้เล่นที่เป็นส่วนหนึ่งในช่วงของ Kia โดยมียอดขายลดลงทั่วยุโรปในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาแม้จะมีการปรับโฉมเพื่อให้ Mini-MPV สดใหม่ในช่วงต้นปี 2558 มีเพียง 26,000 คนที่เสนอในยุโรปเมื่อปีที่แล้ว ร้อยละของยอดขายในยุโรปโดยรวมของ KIA 430,945
ส่วน B-SUV ที่สล็อตสโตนใหม่เป็นปัจจุบันคิดเป็นยอดขายรถยนต์ใหม่ 1.1 ล้านปีในยุโรปรวมถึง KIA คาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็นมากกว่าสองล้านต่อปีภายในปี 2563 ในกระบวนการ.
MPVS หรือครอสโอเวอร์ – คุณชอบแบบไหน? ให้เราเข้าใจในความคิดเห็น

Watchdog: ทำไมตัวแทนจำหน่ายถึงไม่ซ่อมแซมยานพาหนะของคุณ

ตัวแทนจำหน่ายที่ล้มเหลวในการวินิจฉัยความผิดพลาดเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเพียงอย่างเดียวของการสำรวจความพึงพอใจอย่างสมบูรณ์ของพลังขับเคลื่อนด้วยพลังของคนขับรถ เป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าทำไมสิ่งนี้จะรบกวนคนขับรถ – ไม่มีใครปรารถนาที่จะทำให้ Gos หลายแห่งไปยังเวิร์กช็อประดับภูมิภาคของพวกเขาเพื่อแก้ไขปัญหา
แต่สิ่งที่ทำให้เรากังวลคือปัญหานี้อย่างกว้างขวาง – มันเป็นความคับข้องใจหลักสำหรับ 28 เปอร์เซ็นต์ที่น่าทึ่งของผู้ที่ไม่พอใจกับตัวแทนจำหน่ายของพวกเขา
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

เราได้ติดต่อกับคนวงในที่ไม่ระบุชื่อซึ่งทำงานเป็นผู้จัดการฝ่ายบริการในตัวแทนจำหน่ายสำหรับผู้ผลิตรายใหญ่เพื่อค้นหาว่าทำไมปัญหานี้จึงเป็นเรื่องธรรมดา
มันจะไม่แปลกใจมากมายที่จะเข้าใจว่าส่วนหนึ่งของปัญหานั้นเป็นไปตามความซับซ้อนของยานพาหนะร่วมสมัยที่ซับซ้อน “ ในสมัยก่อนมันง่ายมาก” คนวงในของเราอธิบาย “ ถ้าคุณมีเครื่องยนต์ผิดพลาดมันน่าจะเป็นปลั๊กกระตุ้น วันนี้คุณเสียบอุปกรณ์วินิจฉัยเช่นเดียวกับที่คุณอาจได้รับรหัสความผิดพลาด 10 รหัส – คุณเข้าใจได้อย่างไรว่าจะแก้ไขไฟล์ใดได้อย่างไร”
รถยนต์มีความซับซ้อนทางเทคโนโลยีจนพวกเขากำลังก้าวไปไกลกว่าความสามารถของช่างเทคนิคในการซ่อมแซม เช่นเดียวกับที่ได้ผลิตระบบที่ซับซ้อนซึ่งผู้ผลิตเฝ้าดูงานซ่อมแซมทุกครั้งเช่นพี่ใหญ่

ปอร์เช่ยืนยัน 2019 รายการสูตร E เป็นโปรแกรม LMP1 สิ้นสุดลง

ปอร์เช่จบลงด้วยการเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่และผู้ผลิตรถบรรทุกรายล่าสุดเพื่ออุทิศให้กับการเข้าร่วมโปรแกรม Formula E และจะจบการแข่งขัน LMP1 World Endurance Championship LMP1 ที่ สิ้นสุดฤดูกาล 2017
แบรนด์จะเข้าสู่ Formula E ในปี 2562 ในฐานะแบรนด์ที่สองจากกลุ่มโฟล์คสวาเกนเพื่อตรวจสอบตำแหน่งบนกริด – Audi ได้ตรวจสอบเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาว่าจะเข้าร่วมกีฬาสำหรับฤดูกาล 2017/18 .
โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง

•สูตร E คืออะไร?
คำแถลงของปอร์เช่มาเป็นคลัทช์ของผู้ผลิตระดับพรีเมี่ยมเยอรมันได้อุทิศตนให้กับซีรีย์มอเตอร์สปอร์ตไฟฟ้าทั้งหมด เดือนนี้เพียงอย่างเดียวพร้อมกับ Audi, Mercedes และ BMW ได้ตรวจสอบแผนการที่จะเข้าสู่กีฬาอย่างสมบูรณ์ BMW จะเข้าร่วมกริดในปี 2018 ในขณะที่ Mercedes จะเข้าร่วมกับ Porsche สำหรับฤดูกาล 2019/20
เรโนลต์, DS และจากัวร์ทำงานบนตารางสูตร E แล้ว
เช่นเดียวกับผู้ผลิตรายอื่นเหล่านี้ปอร์เช่จะใช้ Formula E เป็นเตียงทดสอบเพื่อสร้างระบบส่งกำลังไฟฟ้าใหม่รวมถึงเทคโนโลยีก่อนที่จะมีรถยนต์และรถบรรทุกไฟฟ้าคันแรกของ บริษัท ที่แสดงในปี 2020 แฟรงค์เฟิร์ตมอเตอร์โชว์วัตถุประสงค์ E จะยุติการเริ่มต้นปืนในการเปลี่ยนแปลง EV ที่ปอร์เช่ซึ่งจะเห็น บริษัท สร้างกีฬาไฟฟ้าพร้อมกับช่วงแบบดั้งเดิม
Michael Steiner สมาชิกคณะกรรมการบริหารเพื่อการศึกษาวิจัยรวมถึงความก้าวหน้าที่ Porsche AG กล่าวว่า“ สำหรับเรา Formula E เป็นบรรยากาศการแข่งขันที่ดีที่สุดสำหรับการขับรถไปข้างหน้าความก้าวหน้าของยานพาหนะที่มีประสิทธิภาพสูงในด้านต่างๆเช่นความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เช่นเดียวกับความยั่งยืน”
ปอร์เช่กล่าวว่าได้ดำเนินการขั้นตอนแรกที่จำเป็นอย่างมากในการสร้างรายการสูตรปี 2019 เช่นเดียวกับในขณะที่ บริษัท กำลังถอยห่างจาก LMP1 และ WEC มันจะยังคงลงทุนในการแข่ง GT Class
Formula E ตอนนี้เป็นมอเตอร์สปอร์ตที่น่าดึงดูดที่สุดสำหรับผู้ผลิตหรือไม่? บอกความคิดของคุณในความคิดเห็น

Cupra Tavascan ตั้งไว้สำหรับการผลิตในปี 2024

Cupra ได้เปิดเผยว่าครอสโอเวอร์ Electric Electric ใหม่ทั้งหมดจะวางจำหน่ายในปี 2567 เนื่องจากการถ่ายทำของสเปนที่มีสไตล์ดูเหมือนจะช่วยเพิ่มยอดขาย
แนวคิดของ Tavascan ได้รับการแสดงเป็นครั้งแรกในปี 2562 ที่งานแฟรงค์เฟิร์ตมอเตอร์โชว์พร้อมแผนการออกแบบการผลิตจนกระทั่งถึงตอนนี้

รถยนต์ไฟฟ้าและรถบรรทุกที่ดีที่สุดซื้อ 2022

ในระหว่างการประชุมประจำปีของ Cupra ประธานาธิบดีเวย์นกริฟฟิ ธ กล่าวว่า“ ความฝันของเราจะเป็นจริง: Cupra Tavascan จะเป็นจริง ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์ม MEB ของกลุ่มโฟล์คสวาเกนมันจะได้รับการออกแบบเช่นเดียวกับที่จัดตั้งขึ้นในบาร์เซโลนารวมถึงจะไปถึงยุโรปรวมถึงตลาดต่างประเทศในปี 2567”
โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง

Tavascan Coupe SUV จะเป็นการออกแบบไฟฟ้า All-Electric ครั้งที่สองของ Cupra ที่จะวางจำหน่ายตามที่แบรนด์ยืนยันในกิจกรรมครบรอบปีที่สามเมื่อต้นปีที่ผ่านมาว่าแนวคิด El-born จะเข้าสู่การผลิตเป็นครั้งแรก
ทั้งรถยนต์และรถบรรทุกนั่งอยู่บนรถยนต์ไฟฟ้า MEB และแพลตฟอร์มรถบรรทุกของ Volkswagen Group แนวคิด Tavascan นั้นใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 77kWh ส่งพลังงานไปยังมอเตอร์ไฟฟ้าคู่หนึ่งซึ่งติดตั้งอยู่ในแต่ละเพลา – โดยรวม 302bhp
Cupra ยังไม่ได้ตรวจสอบข้อกำหนดอย่างเป็นทางการอย่างไรก็ตามระบบส่งกำลังนี้อาจเสนอเวลา 0-62 ไมล์ต่อชั่วโมงประมาณ 6.5 วินาทีในขณะที่ความหลากหลาย 280 ไมล์เป็นไปได้

กล้องวงจรปิดที่ใช้กับรถยนต์และรถบรรทุกที่จอดรถชั้นดีที่จะถูกแบน

แผนจะออกไปห้ามสภาจากการใช้กล้องไปยังรถยนต์ที่จอดรถและรถบรรทุกที่จอดรถโดยอีสเตอร์
ปัจจุบัน 75 สภาได้รับอนุญาตให้ใช้กล้องวงจรปิดรวมถึงรถยนต์สอดแนมและรถบรรทุกเพื่อบังคับใช้ข้อ จำกัด การจอดรถอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามรัฐมนตรีว่าการกระทรวง Eric Pickles ต้องการหยุด “ ถึงเวลาแล้วที่จะต้องใช้กฎระเบียบที่ไม่เป็นธรรมและไม่เป็นธรรมในการบังคับใช้ที่จอดรถอัตโนมัติดังนั้นจึงมุ่งเน้นไปที่การสนับสนุนถนนสายสูงและผู้ขับขี่รถยนต์ไม่เพิ่มเงิน”
ทั่วสหราชอาณาจักรมีการใช้กล้องที่ติดตั้งอยู่และติดตั้งรถยนต์เพื่อแก้ไขปัญหามากกว่าค่าปรับ 301 ล้านปอนด์ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา มีข้อเสนอแนะว่าหนึ่งในสามของค่าปรับรถยนต์ทั้งหมดได้ออกมาใช้โดยใช้วิธีการเหล่านี้แทนที่จะเป็นผู้ดูแลการจราจรบนเว็บ
การเฉลิมฉลองการเฉลิมฉลองแบบดั้งเดิมที่ใช้กล้องวงจรปิดสำหรับการบังคับใช้ที่จอดรถอัตโนมัติ “เป็นอันตรายต่อความยุติธรรมตามธรรมชาติ” เนื่องจากมีการแจ้งเตือนค่าใช้จ่ายในการเผยแพร่ “โดยไม่มีโอกาสที่ผู้ขับขี่จะตรวจสอบสถานที่จอดรถอัตโนมัติ “.
Tony Ball จากสมาคมรัฐบาลระดับภูมิภาคซึ่งเป็นตัวแทนของสภากล่าวว่าการควบคุมที่จอดรถอัตโนมัตินั้น “ไม่เกี่ยวกับการเพิ่มรายได้” อย่างไรก็ตามเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการทำให้ผู้คนออกจากรถและรถบรรทุกใกล้ร้านค้าหรือบ้านของพวกเขา
AA ได้ปรบมือให้กับมาตรการแล้วชี้ให้เห็นว่านโยบายการจอดรถอัตโนมัติได้ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างรายได้มากกว่าปรับปรุงถนนเมื่อเร็ว ๆ นี้ “ สิ่งที่ทำให้ผู้ขับขี่ที่น่ารำคาญอย่างแท้จริงคือความเป็นปรปักษ์ระดับถนนที่พวกเขารู้สึกว่ากำลังเข้ากันได้กับพวกเขา “ผู้ขับขี่รู้สึกว่าเจ้าหน้าที่บังคับใช้พลเรือนกำลังซุ่มซ่อนอยู่ในทุกถนนและไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อขัดขวางพวกเขาอย่างไรก็ตามปัญหาตั๋วทันทีที่คนขับกลับหันมา”
ข้อเสนอนี้เป็นเพียงหนึ่งในแผนการเพื่อเพิ่มชีวิตของผู้ขับขี่ พรรคอนุรักษ์นิยมก็ต้องการเผยแพร่ข้อมูลที่เปิดกว้างเกี่ยวกับการเผยแพร่หยุด“ ไม่สามารถยอมรับได้เช่นเดียวกับแนวทางปฏิบัติด้านการเก็บที่จอดรถอัตโนมัติที่ก้าวร้าว” เช่นเดียวกับการประเมินสายสีเหลือง“ ไม่จำเป็น”
การศึกษาวิจัยเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยค่าตอบแทนการตรวจสอบเปิดเผยว่าบุคคลในสามสภาได้รับเงินมากขึ้นด้วยค่าจอดรถอัตโนมัติรวมถึงอาหารของสถาบันมากกว่ารายได้จากภาษีของสภา