Search for:
การเป็นเจ้าของยานพาหนะจะเป็นอย่างไรในอนาคต?

วิธีการที่ผู้บริโภคเป็นเจ้าของและใช้รถยนต์ของพวกเขาอยู่ในจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงในฐานะผู้ผลิตยานพาหนะทั่วตลาดประเมินวิธีการแนะนำเทคโนโลยีอิสระเช่นเดียวกับการเคลื่อนย้ายไปยังคนรุ่นใหม่และผู้ที่อาศัยอยู่ในเมืองที่แออัด
รูปแบบการขายหลักของวันนี้ของหนึ่งครัวเรือนหรือผู้บริโภคหนึ่งรายที่มียานพาหนะดูเหมือนจะมีความเสี่ยงในฐานะผู้ผลิตทั่วโลกมองวิธีการกำหนดเป้าหมายลูกค้าที่โดยทั่วไปจะไม่คิดเกี่ยวกับการซื้อรถยนต์ตั้งแต่ที่พวกเขาออนไลน์หรือรายได้ของพวกเขา
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

•คำแนะนำสูงสุดในการแบ่งปันยานพาหนะ
หนึ่งในผู้รบกวนที่สำคัญที่สุดต่อแนวคิดของการเป็นเจ้าของยานพาหนะคือสิ่งที่เรียกว่า Millennials ซึ่งตามที่ Richard Balch ผู้จัดการฝ่ายการเคลื่อนย้ายที่ชาญฉลาดของฟอร์ดในยุโรป“ อย่ารู้สึกถึงความต้องการที่จะเป็นเจ้าของอะไรก็ตามในชีวิต”
เขากล่าวเสริมว่า:“ การออกแบบประเภทการเช่าซื้อเช่นเดียวกับการออกแบบแบบจ่ายต่อการใช้งานมีความสำคัญเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ หากคุณแบ่งกลุ่มประชากรและดูที่พันปีที่ผ่านมา [โมเดลการขาย] เหล่านั้นเป็นที่ยอมรับของคนรุ่นใหม่มากขึ้น”
ย้อนกลับไปในปี 2558 ฟอร์ดได้แนะนำแผนการแบ่งปันรถยนต์ในลอนดอนชื่อ Godrive ซึ่งทำให้บุคคลที่ลงทะเบียนสามารถเข้าถึงรถยนต์ 50 คันทั่วเมืองที่จ่ายในนาทีนี้ ตลาดรายใหญ่อื่น ๆ ยังคงดำเนินการแผนการแบ่งปันรถยนต์ที่คล้ายกันเช่น BMW ด้วยโปรแกรม Drivenow ในเมืองหลวงโดยมีสมาชิกกว่า 24,000 คนที่จ่ายเงินจาก 33p ต่อนาทีเพื่อใช้หนึ่งใน 300 คันที่พบทั่วเมือง

การปราบปรามการซื้อขายป้ายทะเบียนหมายเลขที่ผิดกฎหมาย

สำนักงานบ้านกำลังวางแผนที่จะปราบปรามแผ่นป้ายหมายเลขหลบอยู่ท่ามกลางความกังวลการค้าขายทำให้อาชญากรสามารถโคลนรถยนต์รวมทั้งหลบตำรวจ
รถยนต์เปิดเผยการสอบสวนเมื่อปีที่แล้วเน้นถึงความเรียบง่ายที่สามารถซื้อแผ่นป้ายจำนวนของสหราชอาณาจักรได้จากธุรกิจที่จดทะเบียนในต่างประเทศโดยไม่ต้องผู้ซื้อต้องตรวจสอบว่าพวกเขาเป็นเจ้าของการลงทะเบียนที่เป็นปัญหาช่องโหว่ที่เป็นไปได้ .

แผ่นป้ายสีเขียวสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าและรถบรรทุกมาถึง

ตอนนี้โทนี่พอร์เตอร์ผู้บัญชาการ CAM เฝ้าระวังได้ระบุว่าการค้าส่งผลให้ผู้ขับขี่รถยนต์ผู้บริสุทธิ์ถูกกล่าวหาว่ามีการละเมิดการจราจรบนท้องถนนอย่างผิด ๆ
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

Porter ได้รวบรวมรายงานสำหรับรัฐมนตรีสำนักงานบ้านซึ่งแนะนำให้แนะนำกระบวนการรับรองสำหรับธุรกิจที่ต้องการเสนอแผ่นป้ายจำนวนนอกเหนือจากการเพิ่มค่าปรับสำหรับผู้ที่ค้นพบว่าไม่สอดคล้อง
“ มันเป็นนิดหน่อยของ Wild West ที่มีอยู่รวมถึงความต้องการการควบคุมที่ดีขึ้น” Doorperson บอกกับ The Telegraph โดยอธิบายว่ามีบริการจำนวนมากถึง 40,000 แผ่นที่ขายแผ่นป้ายจำนวนมาก หลักฐานจากผู้ซื้อมากกว่าที่พวกเขามีอุดมคติในการคัดกรองการลงทะเบียน
โฆษกสำนักงานบ้านบอกกับ The Telegraph ว่า“ การโคลนนิ่งรวมถึงการทำลายแผ่นป้ายจำนวนส่งผลกระทบต่อความปลอดภัยของถนนรวมถึงอุปกรณ์ปกคลุมสำหรับอาชญากรรวมถึงเรากำลังทำงานกับเจ้าหน้าที่เพื่อแบกอาชญากรรมเหล่านี้ เรายินดีต้อนรับรายงานนี้เช่นเดียวกับการคิดอย่างรอบคอบเกี่ยวกับคำแนะนำของมัน”
Jack Cousens หัวหน้านโยบายถนนที่ AA แสดงความคิดเห็น:“ ต้องทำมากขึ้นที่นี่เพื่อหยุดความเรียบง่ายที่แผ่นแผ่นสามารถโคลนและพิมพ์ได้ บ่อยครั้งที่มันเป็นผู้ขับขี่ที่ไร้เดียงสาที่ค้นพบความผิดทางอาญาและจากนั้นก็แร็พสำหรับความผิดอื่น ๆ ที่พวกเขาไม่ได้ทุ่มเท – เมื่อพวกเขาเริ่มได้รับค่าปรับสำหรับความผิดเหล่านั้น”
ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากการเปิดตัวค่าใช้จ่ายสมาชิกส่วนบุคคลใหม่ที่จะเห็นผู้ขับขี่ที่กระทำความผิดทางป้ายจำนวนได้รับค่าใช้จ่ายสามคะแนนนอกเหนือจากค่าปรับ 100 ปอนด์ที่มีอยู่
ตรวจสอบหมายเลขแผ่นที่ถือว่าไม่สุภาพสำหรับถนน …

Jaguar Vision Gran Turismo SV Concept Automobile Uncovered

เกมขับรถทุกเกมวันนี้ดูเหมือนว่าจะมีกราฟิกที่สมเหตุสมผลมากขึ้นการควบคุมพลังการประมวลผลคอมพิวเตอร์เพื่อให้ภาพเชิงลึกมากขึ้นกว่าเดิม รถยนต์ที่เราขับ (หรือเพียงแค่ฝันถึงการขับรถ) ทุกวัน
แต่สิ่งที่คุณเห็นที่นี่คือรถยนต์ที่ไปในทิศทางอื่น – เนื่องจากแนวคิด Jaguar ปัจจุบัน (แนวคิดแรกที่เปิดตัวของ บริษัท รถยนต์ที่เปิดเผยต่อสาธารณะในเจ็ดปีไม่น้อย) เป็นเวอร์ชั่นทางกายภาพของยานพาหนะดิจิตอล นี่คือวิสัยทัศน์ Gran Turismo SV ซึ่งเป็นโมเดลปัจจุบันจากซีรี่ส์ Gran Turismo ของ Sony เพื่อกระโดดจากพิกเซลไปสู่รุ่น 3 มิติเต็มรูปแบบ
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

นี่ไม่ใช่ยานพาหนะใหม่ทั้งหมด ในฤดูร้อนปี 2019 Jaguar และผู้สร้าง Polyphony Digital ของ Jaguar และ Gran Turismo เปิดตัว GT ไฟฟ้าทั้งหมดที่เรียกว่า Vision Gran Turismo Coupe แต่ในขณะที่รถยนต์ยังคงเป็นเสมือนจริงวิวัฒนาการของธีมมอเตอร์สปอร์ตใหม่นั้นถือว่ามีค่าควรแก่การปรับปรุงในความเป็นจริง
และตามชื่อของมันแนะนำการมาถึงใหม่อย่างไม่ต้องสงสัยขึ้นอยู่กับ GT Coupe อย่างหนัก มันได้รับความอนุเคราะห์จากความพยายามร่วมกันระหว่างทีมออกแบบปกติของจากัวร์และคู่หูของพวกเขาในการดำเนินงานรถยนต์พิเศษ – แผนกผู้เชี่ยวชาญของ Jaguar Land Rover ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อนำแบรนด์แต่ละแบรนด์ไปสู่สุดขั้ว

‘แบรนด์อื่น ๆ ควรจะเป็นเทสลาอีกเล็กน้อย’

โอเคดังนั้นเราอาจจะไม่ได้รับพวงมาลัยสไตล์อัศวินของ Tesla Model S ในสหราชอาณาจักร แต่เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของวิธีคิดของแบรนด์ คุณนึกถึงผู้ผลิตรถยนต์ที่จัดตั้งขึ้นซึ่งวางอะไรแบบนั้นลงในรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหรือไม่?
ก่อนการเปิดตัว Tesla Financials ล่าสุดฉันถูกขอให้แสดงความคิดเห็นว่าทำไมมันถึงทำได้ดี และคำตอบของฉันก็ง่าย ไม่คิดว่าเป็น บริษัท รถยนต์

Tesla Model X Facelift: การตกแต่งภายในใหม่และรุ่น Plaid 1,006bhp สำหรับปี 2021

จากการออกแบบและวิศวกรรมของรถยนต์ไปจนถึงวิธีที่พวกเขาขายออนไลน์ทั้งหมด (16.00 น. ในวันอังคารคือเวลาซื้อเทสลายอดสูงสุด) ซึ่งเป็นเวลาที่ต้องซื้อของเทสลา) ซึ่งเป็นแผ่นกระดาษที่สะอาดของเทสลา แน่นอนว่ามีการกระแทกไปพร้อมกัน – ไม่น้อยไปกว่าโทรศัพท์ของฉันเพิ่งจะทำงานกับข่าวของเพื่อนที่มีปัญหากับรุ่น 3 ใหม่ของเขา – แต่ Tesla ทำสิ่งต่าง ๆ และแบรนด์อื่น ๆ ก็ทำได้ดี เทสลามากขึ้น ‘
โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง

แม้ว่าเราจะได้ยิน บริษัท รถยนต์ที่ใส่ซอฟต์แวร์เป็นหัวใจของอนาคตของพวกเขา แต่ก็รู้สึกเหมือนว่าพวกเขากำลังจ่ายค่าบริการริมฝีปากให้กับแนวคิด บริษัท ยานยนต์ทำสิ่งต่าง ๆ โดยเฉพาะเพราะนั่นเป็นวิธีที่พวกเขาทำมาตลอด และหลายคนก็ผิด – นำไปใช้กับเทคโนโลยีล่าสุดเช่นกัน
วิธีการของเทสลาไม่เพียง แต่ให้ประโยชน์ในตลาด EV เท่านั้น แต่ยังช่วยให้สามารถนำเทคโนโลยีความปลอดภัยมาใช้เพื่อตลาดได้เร็วกว่าและดีกว่าคู่แข่ง
และคุณรู้หรือไม่ว่าฉันชอบอะไรเกี่ยวกับ บริษัท ? มันทำด้วยอารมณ์ขันที่มาจากการรู้ว่ามีความสนุกสนานมากกว่าที่จะมีและกับรถยนต์มากกว่าแค่ขับรถ ดังนั้นทำไมไม่เปิดใช้งานรถยนต์ของคุณเพื่อให้คุณดูภาพยนตร์หรือเล่นวิดีโอเกม – ในเวลาที่เหมาะสม? มีอะไรอีกบ้างที่ต้องทำในขณะนั่งในสวนรถยนต์ที่รอรับเด็ก ๆ ?
สิ่งที่น่าตื่นเต้นพอ ๆ กับการดูว่าเทสลากำลังจะทำอะไรต่อไปและดูว่าคู่แข่งตอบสนองอย่างไรคือรู้ว่ามีการผูกมัดที่จะมีอีกเทสลาออกไปที่นั่นเรายังไม่รู้ แต่มั่นใจได้ – ทันทีที่เราทำเช่นกัน

แจ้งให้เราทราบว่าคุณคิดอย่างไรกับกลยุทธ์ของ Tesla ในความคิดเห็นด้านล่าง …

Toyota RAV4 อัปเดตสำหรับ 2014

Toyota ทำเครื่องหมาย 20 ปีของ RAV4 โดยเพิ่มชุดพื้นฐานรวมถึงการเพิ่มทางเลือกของขับเคลื่อนสี่ล้อให้กับรุ่นที่มากขึ้น RAV4 ดั้งเดิมเป็นหนึ่งใน SUV ขนาดกะทัดรัดตัวแรกที่วางจำหน่ายในสหราชอาณาจักรเป็นเวลานานก่อนที่การออกแบบเช่น Nissan Qashqai และ VW Tiguan
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

•ทบทวน Toyota RAV4
ไอคอน Mid-Spec รวมถึงการปิดกั้นช่วงเวลาที่ไม่สามารถใช้งานได้ทั้งสองชุดฟังก์ชั่นตอนนี้เพิ่มชุดในขณะที่ Active ระดับเริ่มต้นจะเห็นการลดต้นทุน 400 ปอนด์ ไอคอนจะได้รับการป้อนข้อมูลแบบไม่มีกุญแจรวมถึงปุ่มกดเริ่มต้นพร้อมกับสไตล์ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้วใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในรายการที่ตั้งไว้ ลูกค้าที่มีข้อมูลจำเพาะการตัดแต่งแบบไม่สามารถเลือกได้ระหว่างการออกแบบตกแต่งภายในด้วยหนังใหม่สองแบบด้วยเซ็นเซอร์ที่จอดรถที่มีรอบด้านทั้งหมดในขณะนี้ติดตั้งเป็นมาตรฐาน
การออกแบบทั้งหมด – ไม่รวมแอคทีฟ – รวมถึงรุ่นปัจจุบันของระบบนำทาง Touch 2 GO ของ Toyota เป็นระบบแรกที่ใช้ฟังก์ชั่น Google Street View พร้อมข้อมูลการจราจรบนเว็บแบบเรียลไทม์จาก TomTom
• 4x4s ที่ดีที่สุดเช่นเดียวกับ SUVs
การปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมบ่งบอกถึงเครื่องยนต์ดีเซล D-4D 2.0 ลิตรตอนนี้มีตัวเลือก 4WD บนไอคอนและรุ่นที่อยู่ยงคงกระพัน มอเตอร์ 122bhp นั้นยอดเยี่ยมสำหรับการประกาศ 53.3mpg โดยมีการปล่อย CO2 ที่ 137g/km หากจับคู่กับกล่องเกียร์คู่มือหกสปีด ตัวเลือกเครื่องยนต์อื่น ๆ เพียงอย่างเดียวคือเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 147bhp 2.2 ลิตรที่ทรงพลังกว่า การปล่อยมลพิษจะสูงขึ้นเล็กน้อยที่ 149 กรัม/กม. โดยมีบรรยากาศทางเศรษฐกิจประกาศว่าเป็น 49.6mpg-อีกครั้งหากคุณเลือกเกียร์คู่มือหกสปีด
• Toyota RAV4 Hybrid เป็นไปได้
การปรับเปลี่ยนทั้งหมดของ RAV4 ได้ทำให้วิธีการของพวกเขาเป็นโมเดลโชว์รูมด้วยค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่ 22,195 ปอนด์รวมถึงเพิ่มขึ้นเป็น 29,295 ปอนด์

การให้คำปรึกษาเปิดตัวสู่ระบบการรักษาเลนอัตโนมัติสำหรับรถยนต์กึ่งอิสระ

ได้มีการเปิดตัวการให้คำปรึกษาในระบบการรักษาเลนอัตโนมัติ (ALKS) ซึ่งจะช่วยให้รถยนต์ขับรถไปบนมอเตอร์เวย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
รัฐบาลอธิบายว่า Alks เป็น“ การจราจรติดขัดคนขับรถ” ที่สามารถควบคุมการเคลื่อนไหวด้านข้าง (ซ้ายและขวา) และการเคลื่อนไหวตามยาว (ไปข้างหน้าและด้านหลัง) ของรถยนต์เป็นระยะเวลานานโดยไม่มีการป้อนข้อมูลไดรเวอร์ใด ๆ

70 เปอร์เซ็นต์ของผู้ขับขี่ไม่รู้วิธีการรวมเข้าด้วยกัน

Alks แตกต่างจากระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่มีอยู่เช่นการควบคุมความเร็วแบบปรับตัว, การช่วยเหลือเลน-การรักษาหรือระบบอัตโนมัติที่เผยแพร่อย่างดีของเทสลาในขณะที่ใช้งานคนขับได้รับอนุญาตให้“ มอบหมายงานขับรถให้กับยานพาหนะอย่างปลอดภัย”
โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง

ข้อกำหนดสำหรับการดำเนินงานที่ปลอดภัยของ ALKS บนถนนสาธารณะได้กำหนดไว้ในกฎระเบียบของคณะกรรมการเศรษฐกิจแห่งสหประชาชาติเพื่อยุโรป (UNECE) ที่นำมาใช้เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2563 และคาดว่าจะมีผลบังคับใช้ในต้นปี 2564
กฎระเบียบ จำกัด การใช้เทคโนโลยีสำหรับรถยนต์บนมอเตอร์เวย์ด้วยความเร็วสูงถึง 37 ไมล์ต่อชั่วโมง แม้ว่าสิ่งนี้หมายความว่า Alks นั้นมีไว้สำหรับใช้ในการจราจรติดขัดมอเตอร์เวย์เท่านั้นรัฐบาลสหราชอาณาจักรกล่าวว่ามันตระหนักว่าผู้ผลิตบางรายอาจสามารถเปิดใช้งานเทคโนโลยีด้วยความเร็วที่สูงกว่านี้
เนื่องจากสหราชอาณาจักรไม่ได้เป็นสมาชิกของสหภาพยุโรปอีกต่อไปรัฐบาลกล่าวว่ามี“ ความยืดหยุ่น” ในสิ่งที่ผู้ร่างกฎหมายสามารถตัดสินใจได้จากยานพาหนะใหม่ดังนั้นหนึ่งในเป้าหมายของการปรึกษา ที่ความเร็วสูงถึง 70 ไมล์ต่อชั่วโมงในอนาคตโดยไม่ขัดแย้งกับกฎระเบียบของ UNECE ที่มีอยู่
Mike Hawes หัวหน้าผู้บริหารของ SMMT (สมาคมผู้ผลิตยานยนต์และผู้ค้า) ให้ความเห็นว่า:“ เทคโนโลยียานพาหนะอัตโนมัติซึ่งการรักษาเลนอัตโนมัติเป็นสิ่งล่าสุดจะเปลี่ยนชีวิตทำให้การเดินทางของเราปลอดภัยและราบรื่นยิ่งขึ้นกว่าเดิม ป้องกันอุบัติเหตุร้ายแรง 47,000 ครั้งและช่วยชีวิต 3,900 ชีวิตในทศวรรษหน้า
“ เทคโนโลยีขั้นสูงนี้พร้อมสำหรับการเปิดตัวในรุ่นใหม่ตั้งแต่ต้นปี 2564 ดังนั้นการประกาศในวันนี้จึงเป็นขั้นตอนการต้อนรับในการนำกฎระเบียบมาสู่ความเร็วเพื่อให้สหราชอาณาจักรสามารถเป็นคนแรกที่เข้าใจประโยชน์ของการปฏิวัติความปลอดภัยทางถนนนี้ . ”

หัวหน้าความปลอดภัยของรถยนต์กล่าวว่าระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่สามารถสร้างการแสดงผลผิดพลาดที่เป็นอันตรายได้ …

“ เราต้องเตือนรัฐบาลใหม่ว่าควรทำอะไรและไม่ควรทำ”

นั่นคือล็อตของคุณ เรามีรัฐบาลใหม่ (แปลก ๆ ) กับ Manifesto สัญญาว่าจะรักษา (ใช่ถูกต้อง) และผู้ใช้รถยนต์ที่จะขนแกะระหว่างนี้และการเลือกตั้งทั่วไปปี 2022 การสำรวจความคิดเห็นของสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นหายไปจากความบ้าคลั่งไปจนแย่ลง ฉันไม่คิดว่าความต้องการ Lib Dem ที่มีความสุขในการห้ามการขายรถยนต์ดีเซลภายในปี 2568 อาจเพิ่มขึ้นได้
โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง

แต่มอนสเตอร์เพ้อคลั่งปาร์ตี้ Loony เพียงแค่เอาชนะพวกเขาเสรีนิยมเมื่ออ้างว่าเส้นสีเหลืองควรถูกวางลงในที่ที่ผู้ขับขี่สามารถจอดได้ นอกจากนี้ยังสาบานว่าจะเตือนผู้ขับขี่หลุมบ่อด้วยการบีบเป็ดพลาสติกเข้าไปข้างใน
แม้แต่ Wackier, BBC (ฝ่ายค้านที่สอดคล้องกันมากที่สุดของเรา ‘Party’) ได้ลดความปลอดภัยและส่งเสริมความคิดที่บ้าคลั่งว่าผู้ขับขี่จะสันนิษฐานว่ามีความผิดเมื่อรถยนต์ชนกับจักรยานหรือในทางกลับกัน แต่ถ้านักขี่จักรยานเมาแล้วเดินทางไปในทิศทางที่ผิดบนถนนทางเดียวหรือกระโดดแสงสีแดง?
•การเลือกตั้งทั่วไปปี 2560: รัฐบาลพันธมิตรจะมีความหมายอย่างไรสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์?
สำหรับฉันแล้วดูเหมือนว่าผู้ขับขี่รถยนต์ผู้ผลิตรถยนต์คนงานรถยนต์การค้ายานยนต์และคนอื่น ๆ จะทำได้ดีเพื่อเตือนรัฐบาลใหม่ว่าควรทำอะไรและไม่ควรทำกับเราและถนนโทรฟรีระหว่างนี้และ 2022 สำหรับผู้เริ่มต้น จะต้องได้รับคำแนะนำว่า ‘ระบบ’ EV ของสหราชอาณาจักรอยู่ใกล้กับการล่มสลายและต้องการการสร้างใหม่

ใหม่ 2018 Audi A7 Sportback เปิดตัวด้วย Hybrid Tech ในทุกเครื่องยนต์

Audi ได้นำหน้าปกของ Audi A7 Sportback ใหม่ เมื่อต้นปีหน้าคู่แข่งของปอร์เช่พานาเมรามีรูปลักษณ์ภายนอกใหม่ที่คมชัดซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ภายในรวมถึงระบบลูกผสมที่ไม่รุนแรงในทุกเครื่องยนต์ในช่วง
2018 A7 Sportback เป็นไปตามจาก Audi A8 ใหม่โดยใช้แพลตฟอร์ม ‘MLB EVO’ ล่าสุดของ Audi ที่ 4,969 มม. มันค่อนข้างสั้นกว่ารุ่นขาออกอย่างไรก็ตามเป็นความกว้างที่ใกล้เคียงกันเกือบและความสูง ฐานล้อนั้นยาวขึ้น 10 มม. อย่างไรก็ตาม Audi ได้บีบความยาว 21 มม. ออกจากห้องโดยสารเพื่อเพิ่มพื้นที่นักเดินทาง
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

•รถยนต์และรถบรรทุกที่ดีที่สุดในตอนนี้
สไตล์คือการพัฒนาที่คุ้นเคยของ A7 Sportback ก่อนหน้านี้อย่างไรก็ตามมีการปรับเปลี่ยนรายละเอียดจำนวนมากที่เห็นได้ชัด ส่วนหน้ายืมมาจาก A8 ใหม่อย่างหนักอย่างไรก็ตามกระจังหน้านั้นกว้างขึ้นเช่นเดียวกับที่ต่ำกว่าเช่นเดียวกับไฟหน้าจะแคบลง มีระบบไฟหน้าสามระบบพร้อมระบบ LED เมทริกซ์เรือธงโดยใช้เทคโนโลยีแสงเลเซอร์ของ Audi
22
เกี่ยวกับโฆษณาของเราโฆษณานี้

ในขณะที่โปรไฟล์ด้านข้างเช่นเดียวกับหลังคาที่พรวดพราดเท่ากับไม่เปลี่ยนแปลงส่วนใหญ่ด้านหลังตอนนี้มีไฟท้ายไฟ LED แบบเต็มความกว้าง Audi สัญญาว่าจะสร้าง“ ภาพเคลื่อนไหวแสงที่เคลื่อนไหวเร็ว” เมื่อปลดล็อคประตู สปอยเลอร์ด้านหลังซึ่งเพิ่มขึ้นด้วยความเร็วมากกว่า 75 ไมล์ต่อชั่วโมงจะถูกเก็บไว้ในขณะที่แปดสีใหม่รวมการออกแบบใหม่ แพ็คสไตล์ S-Line เสริมนำกระจังหน้าสีดำมันวาวรวมทั้งด้านหน้าสีดำมันสปอร์ตและตัวกระจายหลังและธรณีประตู

ใหม่ Vauxhall Grandland X SUV: ราคารวมถึงสเป็คที่เปิดเผย

Vauxhall มีเป้าหมายที่จะได้รับส่วนใหญ่ของตลาด SUV ที่ใหญ่กว่าพร้อมครอสโอเวอร์ใหม่หรืออัปเดตบนขอบฟ้า เช่นเดียวกับนี่คือล่าสุด: The Grandland X – คู่แข่งของ บริษัท สำหรับนางแบบเช่น Seat Ateca และ Volkswagen Tiguan
ราคารวมถึงสเป็คออกมารวมถึง SUV ที่ใหญ่ที่สุดในความหลากหลายของ Vauxhall เริ่มต้นที่ 22,310 ปอนด์โดยกำหนดราคาสูงกว่าคู่แข่งอย่างเห็นได้ชัดเช่นที่นั่ง Ateca แบ่งปันแพลตฟอร์ม
โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง

•ครอสโอเวอร์ที่ดีที่สุดลดราคาในขณะนี้
ค่าใช้จ่ายระดับเริ่มต้นที่สูงนั้นมีอุปกรณ์มาตรฐานระดับสูง การตั้งค่าอินโฟเทนเมนต์หน้าจอสัมผัส Intellilink ขนาดแปดนิ้วพร้อมการนำทางด้วยดาวเทียมในตัวรวมอยู่ด้วยล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้วการควบคุมสภาพอากาศและระบบความช่วยเหลือ OnStar ของ Vauxhall ในรุ่น Tech Line Nav ผู้ขับขี่ช่วยเช่นเดียวกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยรวมถึงการช่วยจุดบอดการรับรู้การแจ้งเตือนการจราจรการออกจากเลนการเตือนภัยรวมถึงความช่วยเหลือรวมถึงที่ปัดน้ำฝนอัตโนมัติรวมถึงไฟหน้าเป็นมาตรฐานเช่นเดียวกัน
อย่างไรก็ตามการออกแบบ Line Nav นั้นมุ่งเป้าไปที่ผู้ซื้อ Fleet Vauxhall คิดว่าผู้ซื้อส่วนตัวจะเลือกรุ่น SE ซึ่งมีราคาเริ่มต้นที่ 22,485 ปอนด์ การออกแบบนี้ได้รับหน้าจอ Infotainment ขนาดเจ็ดนิ้วพร้อม CarPlay Apple และ Android Auto ตั้งอยู่บนล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้วและในทำนองเดียวกันก็มาพร้อมกับตัวเลือกของผู้ช่วยรวมถึงการควบคุมความเร็วคงที่

งานเชื้อเพลิงอาจถูกแช่แข็งในอีกสองปีข้างหน้า

นายกรัฐมนตรีจอร์จออสบอร์นได้ประกาศว่ารัฐบาลอาจหยุดงานน้ำมันเชื้อเพลิงจนกระทั่งสิ้นสุดรัฐสภาในปี 2558 อย่างไรก็ตามออสบอร์นระบุว่านี่เป็นไปได้หากการประหยัดต้นทุนอาจถูกค้นพบ ที่อื่นเพื่อจ่ายเงิน
คำแถลงดังกล่าวเกิดขึ้นในการประชุมการเฉลิมฉลองทั่วไปโดยที่ออสบอร์นอธิบายไว้ในที่อยู่ของเขา:“ หากเราสามารถค้นพบการประหยัดต้นทุนที่จะจ่ายให้กับมันฉันต้องการหยุดงานน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับรัฐสภาที่เหลือ”
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

ขั้นตอนที่น่าประหลาดใจที่สุดเป็นไปตามงานน้ำมันเชื้อเพลิงมากกว่าสี่ปี เช่นเดียวกับความพยายามใด ๆ ที่ทำให้ต้นทุนเชื้อเพลิงเพิ่มขึ้นจะได้รับจากผู้ขับขี่ซึ่งปัจจุบันจัดการกับค่าน้ำมันทั่วไปที่ 1.33 ปอนด์ต่อลิตรรวมถึงค่าใช้จ่ายดีเซลทั่วไปมากถึง 1.40 ปอนด์ต่อลิตร
แต่ทั้งๆที่มีขั้นตอนที่ปรากฏขึ้นเพื่อเอาใจผู้ขับขี่ AA และ RAC ได้แจ้งเตือนว่าจำเป็นต้องทำอีกมากเช่นเดียวกับที่รัฐบาลได้รับเงินจำนวนมากกับผู้ขับขี่รถยนต์
ศาสตราจารย์สตีเฟ่นเกลเอสเตอร์ผู้อำนวยการมูลนิธิ RAC กล่าวว่า: “การขนส่งเป็นพื้นที่ค่าใช้จ่ายที่บ้านที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพียงอย่างเดียวและการศึกษาวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า 800,000 ครัวเรือนที่ยากจนที่สุดอยู่ในความยากจนในการถ่ายโอนค่าใช้จ่ายหนึ่งในสี่หรืออื่น ๆ อีกมากมาย จากรายได้จากการใช้รถ”
และประธานาธิบดีเอเอเอ๊ดมันด์คิงอธิบายว่า:“ นี่ไม่ใช่การแจกอย่างแม่นยำแม้กระทั่งงานตรึงนายกรัฐมนตรีก็ยังคงอยู่ในระดับประมาณ 60% ของต้นทุนปั๊มในงานและภาษีมูลค่าเพิ่ม”