Search for:
“ ฉันทุกคนที่จะไปเป็นสีเขียว แต่ไม่ใช่ถ้ามันผลักฉันเป็นสีแดง”

ฉันรู้ว่าผู้ผลิตรถยนต์ทุกคันภายใต้ดวงอาทิตย์กำลังตกลงมาเพื่อพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าในขณะนี้ แต่ฉันมองไม่เห็น EV ได้รับการยอมรับเป็นจำนวนมากจนกระทั่งรัฐบาลจุ่มมือเข้าไปในกระเป๋าและทำให้พวกเขามีราคาไม่แพงมาก
ทำไม คำตอบเป็นสีดำและสีขาวในหน้าข้อเสนอการเช่ารถที่ดีที่สุดของเรา เราบอกคุณอย่างมีความสุขว่า Skoda Citigo E IV-รถยนต์ไฟฟ้าบริสุทธิ์-เป็นหนึ่งในรถยนต์ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้น้อยกว่า 10 ปอนด์ต่อวัน และมันก็เป็น.

รถยนต์ไฟฟ้าที่ดีที่สุดในการซื้อ 2022

ปัญหาคือด้านล่างเป็นรถขนาดเล็กที่แนะนำอย่างถูกต้องอีกคันหนึ่งคือพรีเมี่ยม Vauxhall Corsa 1.2 SE SE-และมันจะเสียค่าใช้จ่ายเพียง 4.61 ปอนด์ต่อวัน หากคุณชอบฉันและหาทางการเงินของคุณเป็นประจำทุกเดือนคณิตศาสตร์บอกว่า Corsa นั้นน้อยกว่า 100 ปอนด์ต่อเดือน นอกจากนี้ยังเป็นรถยนต์ที่ใหญ่กว่าและระบุไว้อย่างดีโดยมีเศรษฐกิจเฉลี่ยที่ดีมากที่ 53.6mpg
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

ในใจของฉันสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าการซื้อรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กไม่สมเหตุสมผลสำหรับคนที่ควรจะทำให้รู้สึกมากที่สุด: ผู้คนที่อาศัยอยู่ในเขตเมืองหรือชานเมืองมีระยะทางต่ำประจำปีซึ่งส่วนใหญ่ใช้รถของพวกเขา Pottering เกี่ยวกับ

Watchdog: การรับประกันความฉิบหายในฐานะผู้ให้บริการไปที่หน้าอก

การซื้อการรับประกันเพิ่มเติมควรให้ความอุ่นใจว่าหากสิ่งที่เลวร้ายที่สุดเกิดขึ้นคุณจะได้รับความคุ้มครอง เพียงให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าคุณกำลังซื้ออะไร นั่นเป็นบทเรียนที่ Paul Whitaker เรียนรู้หลังจากการอ้างสิทธิ์ในปี 2549 Jaguar S-Type ถูกปฏิเสธ
พอลจาก Leamington Spa, Warwickshire ซื้อรถด้วย 57,000 ไมล์บนนาฬิกาจาก Jaguar Trade Center ในเบอร์มิงแฮมในเดือนมีนาคม มันมาพร้อมกับการรับประกันสามเดือน
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

“ เมื่อมันหมดแล้วฉันติดต่อการบริหารระบบอัตโนมัติเพื่อขยายหน้าปกเป็นเวลา 12 เดือน ฉันบอกว่าฉันควรจะทำผ่านโรงรถ ฉันจ่ายเงิน 240 ปอนด์” พอลกล่าว
หลังจากนั้นไม่นานไฟการจัดการเครื่องยนต์ก็เปิดออก – เซ็นเซอร์เครื่องยนต์ล้มเหลวและจะมีค่าใช้จ่าย 272 ปอนด์ในการแก้ไข แต่เมื่อถึงจุดนั้นศูนย์การค้าจากัวร์ก็หยุดการซื้อขายและการตั้งค่าอัตโนมัติกล่าวว่าการรับประกันของพอลนั้นเป็นโมฆะและเป็นโมฆะ
เขาบอกเราว่า:“ ฉันเห็นได้ว่าทำไม Autoprotect ต้องการให้ฉันจัดการกับโรงรถเพราะสิ่งนี้ทำให้มันดิ้นรนออกจากการจ่ายเงินสำหรับการเรียกร้องของฉัน”
Autoprotect ปฏิเสธที่จะช่วยเหลือ โฆษกคนหนึ่งอธิบายว่ามันทำหน้าที่เป็น บริษัท จัดการการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนสำหรับตัวแทนจำหน่ายที่ขายการรับประกันทีมกฎหมายของ AA ยืนยันว่าไม่มีข้อผูกมัดสำหรับ บริษัท ที่จะช่วยเหลือ Paul

“ถ้าคุณเชื่อว่าปี 2016 นั้นบ้าคุณยังไม่เห็นอะไรเลย!”

ฟังก์ชั่นการประเมินผลประจำปีของปีของเราออนไลน์ออนไลน์ซึ่งเรามองย้อนกลับไปในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาในการขับขี่ เช่นเดียวกับใครที่อาจฝันถึง 12 เดือนก่อนสิ่งที่เราเคยทำในปี 2559
ทิ้งไว้นอกฉากการเมืองที่น่าอัศจรรย์ (ทั้งสองฝั่งของมหาสมุทรแอตแลนติก) มีความประหลาดใจทั้งหมดในรถยนต์และโลกรถบรรทุกในปีนี้จาก Jaguar I-Pace ไฟฟ้าทั้งหมดไปจนถึงรถยนต์และการขายรถบรรทุกที่ดูเหมือนจะเก็บไว้ ในการปีนเขา – ถ้าคุณเชื่อตัวเลข
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

ใครเข้าใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับภูมิทัศน์ทางการเมืองในปีหน้าอย่างไรก็ตามสิ่งที่เราเริ่มได้รับภาพถ่ายคือรถยนต์และรถบรรทุกที่น่าทึ่งในปี 2560 ก่อนปี 2560 มาถึง การแอบดูตัวอย่าง (และการทดสอบ) ของรถยนต์และรถบรรทุกสองสามคันมันจะแนะนำในปีหน้ารวมถึง UP! GTI, อาร์เตตันใหม่ที่ราบรื่นเช่นเดียวกับ Tiguan Allspace เจ็ดที่นั่ง สิ่งหนึ่งที่แน่นอน VW กำลังต่อสู้ยากอย่างแท้จริงเพื่อนำความเชื่อมั่นของสาธารณชนกลับคืนมารวมถึงอัตราดอกเบี้ยในแบรนด์
เราได้ดูฟอร์ดเฟียสต้าใหม่ของปีหน้าอีกครั้ง-คราวนี้เป็นที่น่าพอใจกับบรรพบุรุษของมัน เราได้รับการจัดเตรียมไว้เบื้องหลังการเข้าถึง Peugeot 3008 ใหม่-รถยนต์และรถบรรทุกที่ยอดเยี่ยมมากจนได้รับการตั้งชื่อว่ารถยนต์และรถบรรทุกแห่งปีโดย Carbuyer ชื่อพี่น้องของเรา 3008 ได้สร้างใหม่ให้เป็น SUV และพวกเขาเป็นตัวอักษรสามตัวที่เราคาดหวังว่าจะใช้ประโยชน์อย่างมากในปีหน้า
นี่เป็นปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Car Express เช่นกันได้รับการตั้งชื่อว่า Media Brand of the Year ในงาน PPA Awards ประจำปี – ตลาดสำนักพิมพ์ ‘Oscars’ นั่นคือสองสิ่ง: ทีมที่ยอดเยี่ยมทุกคนชื่อดีที่สุดที่นี่ซึ่งอุทิศตนเพื่อนำเสนอนิตยสารที่ดีที่สุดในแต่ละสัปดาห์ อย่างไรก็ตามมันก็เป็นเช่นเดียวกันกับคุณเช่นเดียวกับที่ฉันอยากจะขอบคุณคุณสำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของคุณ – มันเป็นที่ชื่นชมอย่างแท้จริง
ฉันหวังว่าคุณจะมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในช่วงเวลาแห่งความสุขรวมถึงความยินดีในปี 2560!
คุณกำลังรออะไรอยู่ในปี 2560? แสดงความคิดเห็นด้านล่าง …

Alfa Romeo Stelvio First Edition แนะนำ Alfa SUV ใหม่

Alfa Romeo ได้เปิดเผยเวอร์ชัน จำกัด ของ Stelvio SUV รุ่นที่กำลังจะมาถึง – อย่างเป็นทางการครั้งแรกของเราที่ 4×4 ของ Alfa
เรียกว่า Stelvio First Edition มันมีคุณสมบัติที่คุณคาดหวังจากรุ่นที่มีจำนวน จำกัด บรรจุในการปรับแต่งสไตล์ที่โดดเด่นพร้อมอุปกรณ์มากมาย Alfa กล่าวว่าคู่แข่ง Porsche Macan รุ่นใหม่นี้เป็นอันดับสองรองจาก 503bhp quadrifoglio
โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง

• SUV ที่ดีที่สุดลดราคาในขณะนี้
รุ่นรุ่นแรกใช้เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบชาร์จสี่สูบอลูมิเนียมขนาด 2.0 ลิตรที่ผลิตแรงบิด 276bhp และ 400nm ที่ 2250rpm มันถูกผสมพันธุ์กับเกียร์อัตโนมัติแปดสปีดขับเคลื่อนล้อทั้งสี่ผ่านระบบขับเคลื่อนสี่ล้อใน Q4 ของ Alfa Alfa อ้างว่า Stelvio รุ่นนี้สามารถแตก 0-62 ไมล์ต่อชั่วโมงใน 5.7 วินาที
ระบบขับเคลื่อนทุกล้อ Q4 ส่งแรงบิดของรถยนต์ 100 เปอร์เซ็นต์ไปยังเพลาล้อหลังในสภาพการขับขี่ปกติ แต่กรณีการถ่ายโอนที่ใช้งานอยู่ มันตรวจจับการลื่นไถล
8

ด้านนอกรุ่นแรกของ Stelvio มีลักษณะเป็นล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้วห้านิ้วคาลิปเปอร์เบรกทาสีกรอบหน้าต่างชุบโครเมี่ยมพร้อมไฟหน้า Bi-Xenon นอกจากนี้ยังได้รับหน้าต่างด้านหลังสีและไฟที่ได้รับความอนุเคราะห์ที่มือจับประตู รอบด้านหลังแผ่นลื่นไถลอลูมิเนียมขนาดใหญ่จะถูกฝังเข้าไปในกันชนด้านหลังโดยมีท่อไอเสียสองตัวที่วางไว้ในแต่ละมุม
ห้องโดยสารได้รับการตกแต่งด้วยเบาะหนังเต็มเม็ดสีดำปรับได้ด้วยไฟฟ้าความร้อนและฟังก์ชั่นหน่วยความจำ เบาะนั้นเข้าร่วมด้วยพายอลูมิเนียมเปลี่ยนรูปบนพวงมาลัยและเม็ดมีดตัดไม้ อุปกรณ์รวมถึงระบบนำทางดาวเทียม 3 มิติที่แสดงผ่านหน้าจอ Infotainment ขนาด 8.8 นิ้วรวมถึงแผงหน้าปัดดิจิตอลขนาด 7 นิ้ว
8

คุณสมบัติการช่วยเหลือไดรเวอร์มากมายเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจด้วย Stelvio First Edition ได้รับการเตือนการชนกันการเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติรวมถึง Lane Assist กล้องที่กลับด้าน, เซ็นเซอร์ที่จอดรถด้านหน้าและด้านหลัง, ประตูท้ายแบบช่วยเสริมกำลังและไฟหน้าอัตโนมัติทำให้อุปกรณ์สมบูรณ์
ตอนนี้การจองสำหรับ Stelvio First Edition เปิดให้บริการในยุโรปแม้ว่า Alfa จะบอกได้ว่า Auto Express เพียงครั้งแรกว่ารุ่นแรกจะเข้าสู่ตลาดสวิสและอิตาลีก่อน Stelvio ไม่คาดว่าจะมาถึงในสหราชอาณาจักรจนถึงฤดูใบไม้ร่วงนี้

SUV ตัวแรกของ Alfa จะเป็นเรื่องราวความสำเร็จหรือไม่? แจ้งให้เราทราบความคิดของคุณในความคิดเห็น

ใหม่ Mercedes S-Class

เราได้เห็นการทดสอบ S-Class ครั้งต่อไปจากดูไบไปจนถึง Death Valley และจากสแกนดิเนเวียตอนเหนือไปจนถึง Nurburgring ในขณะที่ Mercedes Hones เป็นยานพาหนะที่มีเทคโนโลยีสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา .
และตอนนี้ภาพพิเศษของเราแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเรือธงเมอร์เซเดสใหม่จะดูอย่างไรเมื่อเปิดตัวในเดือนเมษายนของ Shanghai Motor Show – รวมทั้งออกไปพร้อมกับ wheelarches ของรถยนต์ในปัจจุบันรวมถึงแสงเชิงมุมรวมถึงแผงร่างกายย่น
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

สไตล์ได้รับการแสดงตัวอย่างโดยประติมากรรมของสุนทรียศาสตร์ในงาน Paris Motor Show ล่าสุดรวมถึงความละเอียดอ่อนมากขึ้นและหล่อเหลาเพื่อเสน่ห์ให้กับผู้ซื้อรายใหม่ในประเทศจีนในฐานะลูกค้า S-Class ทั่วไปในอเมริกาเหนือและยุโรป
ไฟหน้าแบบ Multi-LED ของ S-Class ใหม่จะทำหน้าที่ไฟโค้งและเปลี่ยนลำแสงเป็นทุกสภาพแสงทันทีในขณะที่ระบบการมองเห็น 6D ใหม่ที่ชาญฉลาดจะมองเห็นคนเดินถนนที่จะก้าวออกจากรถที่จอดอยู่ด้านหลัง ที่ด้านหลังนอกเหนือจากหลอดไฟหาง LED และไฟเบรกด้านหลังระดับสูงขนาดใหญ่ยานพาหนะใหม่จะมี bootlid ที่จะเปิดทันทีเมื่อคุณโบกเท้าของคุณใต้กันชนด้านหลัง
เครื่องยนต์จะมีขนาดหลากหลายตั้งแต่สี่ถึง 12 กระบอกสูบโดยคาดว่าจะมีปลั๊กอินไฮบริดเช่นกันในขณะที่การตกแต่งภายในจะเป็นหนึ่งในสิ่งที่สง่างามที่สุดในธุรกิจ คุณสมบัติจะรวมถึง comand บนหน้าจออินเทอร์เน็ตที่เข้าถึงคุณสมบัติเช่น Google Street View ลำโพงตัดเสียงรบกวนเพื่อเพิ่มการปรับแต่งรวมถึงระบบเสียงรบกวนไฮเทครวมทั้งยานพาหนะจะสามารถทำหน้าที่เป็นฮอตสปอต WiFi

ตลาดการขนส่งของสหราชอาณาจักรเพื่อรับเงินทุนหลายพันล้านปอนด์ภายใต้วิธีการอุตสาหกรรมใหม่

ตลาดการขนส่งของสหราชอาณาจักรจะได้เห็นการลงทุนใหม่หลายพันล้านครั้งที่มุ่งไปในอีกสี่ปีข้างหน้าเนื่องจากรัฐบาลได้ให้คำมั่นว่าจะปรับปรุงมาตรฐานถนนในขณะที่เร่งการพัฒนา ยานพาหนะไฟฟ้าและอิสระ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรได้สัญญาว่าจะอัพเกรดโครงสร้างพื้นฐานการขนส่งที่กว้างขึ้นในกระดาษวิธีการอุตสาหกรรมที่ทันสมัยใหม่
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

นายกรัฐมนตรีเทเรซ่าเมย์ได้ประกาศเสาหลักสำคัญสิบเสาที่จะช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจและโครงสร้างพื้นฐานของสหราชอาณาจักรหลัง Brexit สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการลงทุนเพิ่มเติม 4.7 พันล้านปอนด์ภายในปี 2563-2564 ในการวิจัยและพัฒนา กองทุนวิธีการอุตสาหกรรมใหม่จะสนับสนุนการวิจัยและพัฒนาในตลาดเช่นเทคโนโลยีอัจฉริยะและสะอาดสติปัญญาที่มนุษย์สร้างขึ้นและรถยนต์อิสระ
รัฐบาลยังให้คำมั่นว่าจะจัดสรรเงิน 2.6 พันล้านปอนด์สำหรับการปรับปรุงโครงการขนส่งเพื่อลดเวลาการเดินทางและ 1.1 พันล้านปอนด์เพื่อซ่อมแซมหลุมบ่อและถนนในท้องถิ่น เพื่อหาทางสำหรับรถยนต์ที่มีการปล่อยมลพิษต่ำอาจกล่าวว่าสหราชอาณาจักรได้ทดลองใช้เทคโนโลยีกริดไฟฟ้าใหม่ในสถานที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศเพื่อช่วยให้รถยนต์ไฟฟ้าเปิดตัวรวมทั้งลงทุน 600 ล้านปอนด์ในการพัฒนายานยนต์การปล่อยมลพิษต่ำเป็นพิเศษ
•รถยนต์ไฟฟ้าที่ดีที่สุดมีให้บริการในปี 2560
ส่วนหนึ่งของวิธีการทางอุตสาหกรรมเกี่ยวข้องกับ 740 ล้านปอนด์เพื่อสร้าง 5G และเทคโนโลยีบรอดแบนด์ไฟเบอร์ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการเปิดตัวยานพาหนะอิสระ
ศูนย์ใหม่สำหรับรถยนต์ที่เชื่อมต่อและเป็นอิสระจะถูกสร้างขึ้น ศูนย์มีโครงการวิจัยที่มีมูลค่าสูงถึง 200 ล้านปอนด์และอีก 100 ล้านปอนด์จะถูกจับคู่โดยอุตสาหกรรมเพื่อพัฒนาพื้นที่ทดสอบใหม่สำหรับรถยนต์อิสระ ตำแหน่งของศูนย์ทดสอบจะประกาศในปลายฤดูใบไม้ผลินี้
นายกรัฐมนตรีเทเรซ่าเมย์กล่าวว่า:“ วิธีการทางอุตสาหกรรมที่ทันสมัยจะสนับสนุนสหราชอาณาจักรในระยะยาว: การสร้างเงื่อนไขที่การบริการที่ประสบความสำเร็จสามารถเกิดขึ้นและเติบโตและสนับสนุนให้พวกเขาลงทุนในอนาคตระยะยาวของประเทศของเรา”
Greg Clark เลขานุการธุรกิจและพลังงานกล่าวว่า“ นี่เป็นขั้นตอนสำคัญในการสร้างวิธีการทางอุตสาหกรรมที่ทันสมัยและมีพลวัตซึ่งจะปรับปรุงมาตรฐานการครองชีพและผลักดันการเติบโตทางเศรษฐกิจทั่วทั้งประเทศ
“ วิธีการอุตสาหกรรมของอังกฤษที่ทันสมัยต้อง: สร้างจุดแข็งของสหราชอาณาจักรและขยายความเป็นเลิศสู่อนาคต ปิดช่องว่างระหว่าง บริษัท ที่มีประสิทธิผลอุตสาหกรรมสถานที่และผู้คนและส่วนที่เหลือ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีการแข่งขันสูงที่สุดในโลกที่จะเริ่มต้นและเติบโตทางธุรกิจ”

คุณคิดอย่างไรกับกลยุทธ์อุตสาหกรรมที่ทันสมัย? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นด้านล่าง …

ใหม่ Volvo XC100 เรือธงวางแผนสำหรับการเปิดตัวปี 2022

วอลโว่ได้รับการเปิดตัวเพื่อเปิดตัวรถ SUV เรือธงใหม่ภายในสองสามปีถัดไปซึ่งทำหน้าที่แทน XC90 และจัดหาคู่แข่งโดยตรงสำหรับ BMW X7 และ Mercedes GLS
ปัจจุบันวอลโว่กำลังพัฒนาแพลตฟอร์มรถยนต์ขนาดใหญ่รุ่นใหม่ SPA2 สถาปัตยกรรมสปาในวันปัจจุบันของแบรนด์ซึ่งพบได้ภายใต้โมเดล“ 60” และ“ 90” ของวอลโว่ไม่สามารถขยายขนาดใหญ่กว่า Volvo XC90 ปัจจุบันได้มาก เช่นนี้หาก บริษัท ต้องการดำเนินการตาม SUV เรือธงที่ใช้โดย Mercedes และ BMW XC100 ใหม่จะต้องใช้แพลตฟอร์มที่พัฒนาขึ้นใหม่นี้

10 อันดับแรกของ SUV ที่ดีที่สุดที่จะได้รับ 2022

Auto Express เข้าใจว่า SPA2 จะได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อรองรับรถยนต์ที่มีความยาวสูงสุด 5.5 เมตร และที่สำคัญที่สุดโมเดล Polestar ที่สาม-SUV ไฟฟ้าบริสุทธิ์ขนาดใหญ่-จะใช้การสนับสนุนเดียวกัน
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

รถยนต์ใหม่ได้รับการตั้งชื่อภายในด้วยรหัสโครงการ V616 แล้ว “ 6” ทำเครื่องหมายต้นแบบออกเป็นรุ่นที่ใหญ่ที่สุดในช่วงของวอลโว่ “ 1” บ่งชี้ว่ามันเป็นรุ่นแรกของรถยนต์และ“ 6” สุดท้ายคือชวเลขสำหรับสไตล์ SUV
มีการกล่าวกันว่ามีความยาวประมาณ 30 ซม. ในปัจจุบัน XC90 และยาวกว่า BMW X7 เล็กน้อยที่ 5.2 เมตร วอลโว่จะขยายฐานล้อของ SUV และด้านหลังยื่นออกมาซึ่งจะปรับปรุงทั้งปริมาณของพื้นที่วางขาในแถวที่นั่งที่สองจำนวนพื้นที่โดยรวมในแถวที่นั่งที่สามและความจุบูตของรถยนต์
XC100 มีแนวโน้มที่จะมีส่วนผสมของระบบส่งกำลังระดับสูงจากกลุ่มผู้ผลิตพร้อมรุ่นระดับเริ่มต้นโดยใช้การตั้งค่าไฮบริดแบบอ่อนที่ใช้น้ำมันเบนซินสูงและทางเลือกที่มีทั้งปลั๊กอินไฮบริดและ การกำหนดค่าไฟฟ้าบริสุทธิ์
SUV เรือธงใหม่นั้นเกิดขึ้นได้ไม่เพียง แต่จากแนวโน้มของผู้ซื้อในตลาดที่สำคัญรวมถึงสหรัฐอเมริกาและจีน แต่ยังรวมถึงความแข็งแกร่งของแบรนด์ที่ดีขึ้นของวอลโว่ด้วย สิ่งนี้จะรองรับจุดสูงสุดใหม่ในกลยุทธ์การกำหนดราคาของ บริษัท เนื่องจากเมื่อติดตั้งระบบส่งกำลังที่มีราคาแพงกว่ามาก XC100 อาจมีค่าใช้จ่ายมากกว่า 80,000 ปอนด์
ที่อื่นHåkan Samuelsson ซีอีโอของวอลโว่ยังยืนยันว่ารุ่น 40 ซีรีส์ถัดไปจะเปิดตัวในปี 2564 เขากล่าวว่า:“ ปีหน้าจะมีวอลโว่ซีรีส์อีก 40 ซีรีส์ซึ่งจะเป็นไฟฟ้า ดังนั้นเราจะมีรถยนต์ไฟฟ้าเพื่อสนับสนุนความทะเยอทะยานของเราในการขายครึ่งหนึ่งของรถยนต์ของเราเนื่องจากไฟฟ้าทั้งหมดห้าปีนับจากนี้”

คุณทำอะไรจาก Volvo XC100 ใหม่? แจ้งให้เราทราบในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง …

ใหม่ Citroen Grand C4 Picasso เปิดเผย

นี่เป็นภาพแรกของ Citroen Grand C4 Picasso ใหม่ มุ่งเป้าไปที่ครอบครัวที่ต้องการบางสิ่งบางอย่างแม้กระทั่งกว้างขวางกว่า C4 Picasso ทั่วไปเจ็ดที่นั่งวางจำหน่ายในสหราชอาณาจักรในเดือนมกราคมปีหน้า
Grand C4 Picasso ทำเครื่องหมายตัวเองออกมาจากรุ่นห้าที่นั่งด้วยส่วนหน้าพิเศษที่ล้ำสมัย (รวมถึงกระจังหน้าเชฟรอนที่ล้อมรอบไฟวิ่งกลางวัน LED อย่างสมบูรณ์และกระจังหน้าล่างแยก) และนวัตกรรม ไฟ LED ที่ด้านหลังในขณะที่รุ่นที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในช่วงปล่อยเพียง 98 กรัม/กม. ของ CO2
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

•รีวิว Citroen C4 Picasso
บนพื้นฐานของแพลตฟอร์ม EMP2 ใหม่ซึ่งจะสนับสนุนรถยนต์ Citroen และ Peugeot ในอนาคตรวมถึง Peugeot 308 ที่กำลังจะมาถึง Grand C4 Picasso ได้รับประโยชน์จากการลดน้ำหนัก 110 กิโลกรัมจากรุ่นก่อน แม้จะมีขนาดเท่ากันกับรถยนต์ที่แทนที่ แต่วิศวกรก็สามารถขยายฐานล้อได้
ผลที่ได้คือห้องโดยสารที่เบาและโปร่งกว่ามากขึ้นรวมถึงการเข้าถึงที่นั่งแถวที่สามได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังสร้างพื้นที่โหลดเพิ่มเติม 69 ลิตรที่ใช้งานได้เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนเพิ่มความจุกระเป๋าทั้งหมดเป็น 645 ลิตรพร้อมที่นั่งแถวที่สามพับออกไปและมากกว่า 700 ลิตรพร้อมที่นั่งแถวที่สองเลื่อนในตำแหน่งไปข้างหน้า
นอกเหนือจากแพลตฟอร์ม EMP2 ใหม่แล้ว Citroen ยังได้เปิดตัวเครื่องยนต์ใหม่ให้กับ Grand C4 Picasso เครื่องยนต์ BlueHDI 150 ใหม่ปล่อยเพียง 110 กรัม/กม. ของ CO2 ประสิทธิภาพจะต้องได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมโดยกล่องเกียร์อัตโนมัติหกสปีดใหม่พร้อมใช้งานพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล E-HDI 90 และ E-HDI 115 E-HDI 115
ชุดมาตรฐานรวมถึงกระจกหน้ารถแบบพาโนรามาในขณะที่หลังคากระจกขนาดใหญ่เป็นทางเลือก ปุ่มและสวิตช์โฮสต์ทั้งหมดถูกแทนที่ด้วยหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้วและแผงหน้าปัดดิจิตอลขนาด 12 นิ้ว ที่นั่งยังสร้างขึ้นแบบไม่สมมาตรซึ่งทำให้พวกเขาปรากฏตัวของโซฟาในขณะที่ที่นั่งในแถวที่สองล้วนเป็นอิสระจากกัน

Audi RS6 เปิดเผย

Audi ได้เปิดตัว V8 ที่ขับเคลื่อนด้วย V8 552bhp Rs6 Avant-รุ่นแรกของ RS รุ่นแรกที่วางจำหน่ายในปีนี้ คนอื่น ๆ คือ RS5 Cabriolet (ซึ่งแทนที่ RS6 Saloon อย่างมีประสิทธิภาพ), RS7 และรุ่น ‘Q’ แรกที่สวมใส่ตรา RS – Q3 Rs
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

RS6 Ditches V10 ที่ได้จาก Lamborghini ที่ได้จาก Lamborghini สำหรับเวอร์ชันของ Twin-Turbo V8 รุ่น 4.0 ลิตรจาก S6 ซึ่งสามารถปิดกระบอกสูบสี่ในแปดของมันได้ และในขณะที่พลังทันทีไม่สามารถจับคู่เอาท์พุท 572bhp ของรุ่นก่อนได้ แต่ประสิทธิภาพของ RS6 ก็ก้าวขึ้นมาอย่างมีนัยสำคัญ
รถใหม่มีน้ำหนักน้อยกว่า RS6 ก่อนหน้านี้ 100 กิโลกรัมรวมถึงรถแปดสปีดใหม่และแรงบิด 700Nm 0-62mph ใช้เวลา 3.9 วินาที-เร็วกว่ารถเก่า ตอนนี้ยังมีตัวเลือกในการเพิ่มความเร็วตัว จำกัด จาก 155 ไมล์ต่อชั่วโมงเป็น 189 ไมล์ต่อชั่วโมงหากคุณระบุแพ็คเกจไดนามิกบวก Stop-start เป็นมาตรฐานและช่วยประหยัดเชื้อเพลิงและการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ดีขึ้น 40 % เป็น 28.8mpg และ 229g/km ตามลำดับ
โดยทั่วไปแล้วสไตล์จะถูกยับยั้ง – แม้กระทั่งซุ้มล้อพองจากรุ่นก่อนหน้านี้ได้ถูกสลับไปเป็นนูนที่เรียบเนียนเบา ๆ – ในขณะที่ความกว้างของแทร็กเติบโตขึ้น 42 มม. ทั้งสองด้านที่ด้านหลัง การรักษาส่วนหน้าที่แตกต่างกันแยกกระจังหน้าเฟรมเดี่ยวออกเป็นส่วนบนและล่าง-เป็นตัวเลือกส่วนล่างจะถูกประดับด้วยตัวอักษร 3D ‘quattro’

ใหม่ Renault Clio Signature Nav มาพร้อมกับ Tech

Renault Clio ได้รับการตั้งค่าให้ได้รูปแบบการเปิดตัว Nav Signature Nav ใหม่ในปี 2560 ซึ่งสร้างขึ้นในเวอร์ชันข้อกำหนดของ Dynamique S Nav ของ Supermini
มุ่งหน้าไปยังช่วง Clio ยานยนต์ NAV ที่เป็นลายเซ็นได้รับความพิเศษด้านเทคโนโลยีที่สำคัญจำนวนหนึ่งเป็นมาตรฐาน เบาะนั่งด้านหน้าที่ร้อนและที่นั่งผู้โดยสารด้านหน้าที่ปรับได้สูงเข้าร่วมด้วยฟังก์ชั่นช่วยในสวนแบบแฮนด์ฟรีกล้องที่จอดรถด้านหลังเซ็นเซอร์ที่จอดรถยานพาหนะ 360 องศาและระบบอินโฟเทนเมนต์ Renault R-Link พร้อมหน้าจอสัมผัสเจ็ดนิ้วและการนำทางดาวเทียม . ห้องโดยสารเสร็จแล้วเบาะหนังสีดำส่วนหนึ่งเช่นกัน
7
เกี่ยวกับโฆษณาของเราโฆษณานี้

อุปกรณ์มาตรฐานรวมถึงการควบคุมสภาพอากาศอัตโนมัติ, ไฟหน้า LED เต็มรูปแบบและไฟท้ายพร้อมไฟวิ่งกลางวัน, คีย์การ์ดฟรีทั้งหมดรวมถึงกระจกอุ่นแบบพับได้ด้วยพลังงาน ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้วและพวงมาลัยหนังก็ตัดเช่นกัน
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

•ยอดขายที่ดีที่สุดในตอนนี้
NAV Signature ใหม่มีราคาเริ่มต้นที่ 17,715 ปอนด์ซึ่งเป็นค่าพรีเมี่ยม 1,450 ปอนด์ที่สำคัญกว่าราคาเริ่มต้นของ Dynamique S Nav อย่างไรก็ตามเรโนลต์อ้างว่าชุดอุปกรณ์เสริมที่โดดเด่นในช่วงใหม่ของ Topper นั้นเทียบเท่ากับ 2,250 ปอนด์ในรายการตัวเลือกทำให้การระเบิดลดลงเล็กน้อย
7

NAV ลายเซ็นจะได้รับสี่ตัวเลือกของเครื่องยนต์และสองกระปุกเกียร์ เครื่องยนต์เบนซินสองเครื่องเข้ากับดีเซลสองตัวคือ TCE 90 และ TCE 120 ที่ทรงพลังกว่านั้นมีให้บริการพร้อมกับ DCI 90 และ DCI 110 DCI 110 กล่องเกียร์อัตโนมัติ EDC Dual-Clutch เป็นตัวเลือกสำหรับน้ำมันเบนซิน TCE 120 ขนาดใหญ่และเครื่องยนต์ DCI 90 ขนาดเล็ก ดีเซลอัตโนมัติเป็นล็อตที่แพงที่สุดในราคา 20,415 ปอนด์
การเพิ่ม NAV ลายเซ็นทำให้ช่วง Clio เป็นเจ็ดรุ่น – ห้าระดับการตัดแต่งและสองรุ่น Hot Hatch Renaultsport ได้รับการเสนอ
อ่านรีวิวที่กว้างขวางของเราเกี่ยวกับ Renault Clio ใหม่ที่นี่