Search for:
การเร่งความเร็วนั้นแย่พอ ๆ กับนำมีดเจ้าหน้าที่ตำรวจชั้นนำ

ตำรวจเจ้าหน้าที่อาวุโสได้ดึงความคล้ายคลึงกันระหว่างผู้ขับขี่ที่ทำลายความเร็วรวมทั้งผู้ที่นำมีด
หัวหน้านักสืบหัวหน้าแอนดี้ค็อกซ์ประธานคณะกรรมการคำนวณคณะกรรมการสำหรับการสอบสวนการชนกันอย่างรุนแรงกล่าวว่า“ บางครั้งบุคคลที่ไปก่อนผู้พิพากษาหรือผู้พิพากษาอาจเป็นชายผิวดำหนุ่มที่นำมีดเช่นเดียวกับคนที่ขับรถ ความเร็วสุดขีดอาจเป็นชายผิวขาวมืออาชีพวัยกลางคน” รายงานวันอาทิตย์ไทมส์

ความถี่ของการเร่งที่เกิดขึ้นสามเท่าในระหว่างการล็อค

ค็อกซ์ไปที่:“ การพิจารณาคดีไม่สามารถขึ้นอยู่กับการรับรู้ มันจะต้องขึ้นอยู่กับอันตรายและอาจเป็นอันตรายเนื่องจากชายผิวขาวผู้เชี่ยวชาญวัยกลางคนกำลังสร้างความเสียหายให้กับคนอื่น” Guy มีแนวโน้มที่จะมีค่าใช้จ่ายจากการเร่งความเร็วในการขับขี่ในการขับขี่เมื่อเทียบกับผู้หญิงประมาณสองเท่า
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

จำนวนผู้เสียชีวิตบนท้องถนนลดลงอย่างต่อเนื่องระหว่างปี 2548 เมื่อมีผู้เสียชีวิต 3,160 คนบนถนนในสหราชอาณาจักรที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับปี 2013 เมื่อผู้คน 1,713 คนเสียชีวิต แปดปีที่ผ่านมาได้เห็นที่ราบสูงของตัวเลขเหล่านั้นซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อพิจารณาว่าจุดต่ำของพวกเขาเมื่อแปดปีก่อนโดยมี 1,827 คนสูญเสียชีวิตในปี 2562
เหตุผลในการเปลี่ยนแปลงอัตราการเสียชีวิตมีหลายแง่มุมอย่างไรก็ตามรูปแบบเช่นการปรับปรุงความปลอดภัยของรถยนต์ความไม่สามารถยอมรับได้อย่างกว้างขวางของการขับขี่เครื่องดื่มรวมถึงบทลงโทษที่รุนแรงขึ้นสำหรับการใช้สมาร์ทโฟนที่อยู่ด้านหลังล้อเล่นเป็นส่วนหนึ่ง การลดลงอย่างต่อเนื่องของการเสียชีวิตบนท้องถนนในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา (6,570 คนเสียชีวิตบนถนนของเราในปี 1976) ได้เกิดขึ้นทั้งๆที่ประชากรของสหราชอาณาจักรเติบโตขึ้น 8.1 ล้านคน
การกำหนดความเร็วสุดขีดเนื่องจากสาเหตุของอุบัติเหตุไม่ใช่เรื่องพื้นฐานอย่างไรก็ตามรัฐบาลเลือกคณะกรรมการก่อนหน้านี้เคยได้ยินหลักฐานจากเจ้าหน้าที่ว่าร้อยละ 14 ของการชนกันถูกกระตุ้นด้วยความเร็วส่วนเกิน (เช่นการ จำกัด ความเร็ว) ในขณะที่ความเร็วที่ไม่เหมาะสม (เช่นการขับขี่เช่นกัน อย่างรวดเร็วสำหรับเงื่อนไขที่แพร่หลาย) อยู่เบื้องหลังการล่ม 32 %
Lockdown เห็นปริมาณการจราจรบนเว็บลดลงโดยทั่วไปรวมถึงการเสียชีวิตบนท้องถนนลดลง แต่ถนนที่ชัดเจนยิ่งขึ้นเห็นผู้ขับขี่ 70 % ทำลายขีด จำกัด 30 ไมล์ต่อชั่วโมงในบางจุดในช่วงเดือนเมษายน 2563 เมื่อเทียบกับปกติร้อยละ 53 ในปี 2562
การวิจัยจาก Royal Society เพื่อการป้องกันอุบัติเหตุถือได้ว่า 90 % ของคนเดินเท้าเสียชีวิตเมื่อตีที่ 40 ไมล์ต่อชั่วโมงในขณะที่ 50 เปอร์เซ็นต์ทำให้มันผ่านถ้าตีที่ 30 ไมล์ต่อชั่วโมงเช่นเดียวกับ 90 เปอร์เซ็นต์

เดอะซันเดย์ไทมส์รายงาน DCS Cox ระบุว่าผู้ขับขี่ที่ความเร็วเป็น“ อาวุธ” ยานพาหนะของพวกเขาเพิ่ม:“ มันแตกต่างจากการใช้ความรุนแรงในการต่อสู้อย่างไร” เขาเสริมว่าผู้คนจะต้อง“ ท้าทาย” เพื่อนที่ดีเช่นเดียวกับสมาชิกในครัวเรือนที่เร่งความเร็วแม้ว่าการทำเช่นนั้นอาจเป็น“ ความอึดอัดใจทางสังคม”
มีตั๋วเร่งความเร็วหรือไม่? นี่คือสิ่งที่คุณต้องการทำต่อไป …

ใหม่ Lexus LC โครงสร้าง Blue Edition แสดงให้เห็นถึงงาน ‘Perfect’ Blue Paint

Lexus ได้เปิดเผยโครงสร้างสีน้ำเงินโครงสร้างของ LC Coupe ใหม่ซึ่งเป็นผลมาจากงานวิจัยการวิจัย 15 ปีเพื่อสร้างความสมบูรณ์แบบ งานทาสียานพาหนะสีน้ำเงิน
แผนสีฟ้าได้รับอิทธิพลจากผีเสื้อ Morpho โดยมีความก้าวหน้าของพื้นผิวใช้เวลาแปดเดือนและใช้ 12 ขั้นตอนการผลิตด้วยการตรวจสอบคุณภาพสูงกว่า 20 ครั้ง เล็กซัสกล่าวว่ามีการใช้เกล็ดเม็ดสีนาโนประมาณ 300 พันล้านเส้นใน LC รุ่นพิเศษทุกรุ่นโดยมีจุดประสงค์เพื่อผลิตสีฟ้ามันวาวที่สุดเท่าที่เคยเห็นบนยานพาหนะ
โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง

จากข้อมูลของ Lexus เม็ดสีสีน้ำเงินแบบดั้งเดิมแสดงน้อยกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ของแสงที่เข้ามาเป็นสีฟ้าที่มองเห็นได้ โครงสร้าง LC สีน้ำเงินแสดงเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ด้วยเม็ดสี 300 กรัมที่มีเกล็ดเม็ดสี 300 พันล้านชนิดที่รวมอยู่ในงานทาสีสีน้ำเงินที่สดใส
7

•ยานพาหนะไฮบริดที่ดีที่สุดวางจำหน่ายในขณะนี้
เนื่องจากธรรมชาติที่ใช้งานได้อย่างพิถีพิถันในการใช้สีสามารถสร้าง LC โครงสร้างสีน้ำเงินได้เพียงสองตัวในวันทำการ เพื่อเพิ่มความพิเศษให้กับการพิเศษของ LC โครงสร้างสีน้ำเงินรุ่นยานพาหนะจะมีล้ออัลลอยปลอมขนาด 21 นิ้วในขณะที่การตกแต่งภายในมีการตัดแต่งสีน้ำเงินบนพวงมาลัยรวมถึงแดชบอร์ดเพื่อปรับปรุงการผูกขาดต่อไป
LC โครงสร้าง Blue Edition มีให้สั่งซื้อตอนนี้แม้ว่าจะอยู่ในจำนวนที่ จำกัด อย่างเคร่งครัด LC500 ที่ขับเคลื่อนด้วย V8 และ LC500H ไฮบริดเป็นตัวเลือกระบบส่งกำลังสองตัวที่เสนอให้เลือก
Lexus ได้ผลิตงานสีฟ้าที่สมบูรณ์แบบหรือไม่? ให้เราเข้าใจในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง …

วิดีโอปีนบิฮานาใหม่ของ Ken Block ใช้ในสถานที่ท่องเที่ยวของ Pikes Peak

Ken Block ไอคอนยานยนต์และ Guy ที่อยู่เบื้องหลังรองเท้า DC ได้ทิ้งวิดีโอใหม่ทั้งหมดไว้ เข้าใจว่าเป็น ‘hoonicorn’) ฉีก Peak Peak Hillclimb ที่โด่งดังไปทั่วโลก
เช่นเคยมีการผสมผสานการเปลี่ยนเบรกมือป๊อปไอเสียรวมถึงยานพาหนะที่น่าทึ่งจัดการว่าหัวน้ำมันหลายล้านหัวทั่วโลกได้รัก อย่างไรก็ตามแตกต่างจากวิดีโอ Gymkhana ที่มีสไตล์ในทำนองเดียวกันมีความเสี่ยงในปัจจุบันที่จะบินออกไปด้านข้างของหน้าผาในเมฆฝุ่นและควันยาง
โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง

Gymkhana ของ Ken Block: วิดีโอ 1-9 อธิบาย

ในขณะที่เขาจัดการเพื่อขึ้นไปถึงจุดสูงสุดในมัสแตงการเดินทางไม่ได้ไม่มีละคร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง MR Block กลายเป็นที่คุ้นเคยกับช่องกรวดแคบ ๆ ที่ขอบมุมหนึ่งก่อนที่จะต้องเผชิญกับคอลเลกชันของเครื่องจักรการเกษตรที่กำลังจะมาถึงซึ่งดูเหมือนว่ามันจะทำอะไรได้บ้างจากหัวหอมไปจนถึงมัสแตงประสิทธิภาพสูง
เมื่อพูดถึงมัสแตงรายละเอียดสมควรได้รับการกล่าวถึง ภายใต้ฝากระโปรงมี V8 ขนาด 6.7 ลิตร Turbo ซึ่งทำงานที่การเพิ่ม 21 ปอนด์รวมทั้งใช้เมทานอลเป็นเชื้อเพลิง ซึ่งหมายความว่ามันมีแรงม้า 1,400 แรงม้าที่ข้อเหวี่ยงและเช่นนี้ไปกับยางเหมือนไม่มีอะไรอื่น เคนบล็อกตัวเองพูดว่า“ … สิ่งนี้ [hoonicorn] เป็นสิ่งที่น่ากลัวที่สุดที่ฉันเคยขับเคลื่อนฉันไม่ได้พูดเกินจริง เลย. มอเตอร์ revs และหมุนยางโตโยของฉันเพื่อสร้างความเสียหายอย่างรวดเร็วจนฉันไม่สามารถปรับเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างรวดเร็วพอ มันเป็นประสบการณ์ที่ทำให้มึนงงและบ้าคลั่งที่จะพยายามขับสิ่งนี้ มันน่าทึ่ง.”
วิดีโอปีนบักคานาได้ออกมาจากวิดีโอ Gymkhana ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากเก้าวิดีโอรวมถึงวิดีโอ Terrakhana เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในอดีต MR Block ขับเคลื่อนยานพาหนะขับเคลื่อนทุกล้อที่ใช้พลังงานสูง (รวมถึง Subaru Impreza WRX, Ford Fiesta รวมถึง Ford Focus Rs Rx) รอบ ๆ สภาพแวดล้อมของเมือง
วิดีโอ Terrakhana นั้นแตกต่างกันเล็กน้อยและเห็นสนามเด็กเล่นย้ายไปที่สนามหลังบ้านที่สกปรกของ Swing Arm City, Utah ที่นี่เคนใส่ตัวกรองอากาศของเขาเพื่อทดสอบการลอยไปรอบ ๆ ก้อนหินรวมทั้งปีนขึ้นไปบนพื้นหินที่ปกคลุมไปด้วยทราย

วิดีโอ Ken Block โปรดของคุณคืออะไร? ให้เราเข้าใจในความคิดเห็นด้านล่าง …

Greenpeace VW Protest: เรือยานยนต์ขึ้นที่ Sheerness

ตำรวจได้จับกุมผู้ประท้วงกรีนพีซสามคนที่พยายามขัดขวางการขนถ่ายรถยนต์ VW Group ที่ท่าเรือ Sheerness ใน Kent ในวันพฤหัสบดี ผู้ประท้วงสองคนยังคงอยู่ในโครงสำหรับตั้งสิ่งของภายในท่าเรือข้ามคืนด้วยกุญแจไปยังยานพาหนะจำนวนมาก
เรือที่ถือน้ำมันเบนซินกลุ่มโฟล์คสวาเกนใหม่ดีเซลและปลั๊กอินไฮบริดกลายเป็นเป้าหมายของการประท้วงโดยกรีนพีซขณะที่พยายามเทียบท่าที่ท่าเรือในเช้าวันพฤหัสบดี 25 ผู้ประท้วงปีนขึ้นไปบนเรือ 23,000 ตันในความพยายามที่จะหยุดการขนถ่ายรถยนต์ที่ถืออยู่และแสดงให้เห็นถึงเรื่องอื้อฉาวการปล่อย VW ที่เผยแพร่มาก
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

ผู้ประท้วงระงับตัวเองจากประตูขนถ่ายสูง 27 ม. ของเรือคลี่แบนเนอร์ขนาด 50 เมตรแสดงให้เห็นว่ามีเด็กผู้หญิงในหน้ากากที่มีมลภาวะทางอากาศและกล่าวว่าพวกเขาจะยังคงอยู่ที่นั่นจนกว่าโฟล์คสวาเกนจะตกลงที่จะส่งรถยนต์กลับไปเยอรมนี เรือดีเซลที่ขับเคลื่อนด้วย Elbe Highway ก็ถูกย้ายออกไปจากท่าเรือแห่งความเชื่องช้าเพื่อยึดมาร์เกต
• VW ประกาศโครงการ Scrappage ดีเซล

วันนี้เราปิดกั้นเรือ 23,000 ตันจากการนำรถยนต์ดีเซล @ukvolkswagen มาสู่สหราชอาณาจักรยืนหยัดต่อสู้กับมลพิษทางอากาศ! pic.twitter.com/m2a1g5w4mq
– GreenPeace UK (@Greenpeaceuk) 21 กันยายน 2017
ตำรวจเริ่มตระหนักถึงการประท้วงที่ท่าปากแม่น้ำเทมส์ไม่นานก่อนเวลา 9.00 น . ในแถลงการณ์กรีนพีซกล่าวว่าพวกเขา“ พยายามที่จะตรึงรถยนต์ดีเซลทั้งหมดด้วยการถอดกุญแจออกไป”
ในแถลงการณ์ของตัวเองโฟล์คสวาเกนกล่าวว่า“ เราตระหนักถึงการประท้วงเมื่อเช้านี้ที่ท่าเรือ Sheerness ในเคนท์ เรือนี้มีรถยนต์กลุ่มโฟล์คสวาเกนหลากหลายชนิดรวมถึงน้ำมันเบนซินดีเซลและปลั๊กอินไฮบริด ยานพาหนะดีเซลซึ่งเป็นเรื่องของการประท้วงเป็นไปตามมาตรฐานการปล่อยมลพิษยูโร 6 ที่เข้มงวด”
คุณคิดอย่างไรกับการประท้วงกรีนพีซ? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็น…

ใหม่ Lotus Eletre SUV ไฟฟ้า All-Electric ทำเครื่องหมายยุคใหม่สำหรับ British Brand

Lotus กำลังเข้าสู่ยุคใหม่และอุตสาหกรรมใหม่ของตลาดด้วย SUV ครั้งแรกที่เคยเป็น Lotus Eletre ไฟฟ้าทั้งหมด การรักษาแบบจำลองการตั้งชื่อแบรนด์ของอังกฤษเริ่มต้นด้วย E Eletre ได้รับการอธิบายว่าเป็น“ จุดสำคัญในประวัติศาสตร์ของเรา” โดย Matt Windle กรรมการผู้จัดการของแบรนด์
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์ม 800 โวลต์ใหม่ทั้งหมดที่เรียกว่า Electric Premium Architecture รุ่นใหม่นี้ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่มากกว่า 100KWh (ตัวเลขที่แน่นอนสำหรับพลังงานที่มีอยู่ยังไม่ได้รับการยืนยัน) ที่ป้อนมอเตอร์ไฟฟ้าคู่หนึ่ง ในแต่ละเพลา – สำหรับกำลังไฟขั้นต่ำทั้งหมดที่กำหนดเป้าหมาย 592bhp สิ่งนี้จะเพิ่มขึ้นสำหรับสเปคที่สูงขึ้นแม้กระทั่งเวอร์ชันที่เน้นประสิทธิภาพมากขึ้นโดย Lotus มุ่งเป้าไปที่ Eletres ที่เร็วที่สุดในการส่งมอบเวลา 0-62 ไมล์ต่อชั่วโมงน้อยกว่าสามวินาที

‘ฉันแน่ใจว่า Colin Chapman จะมีความสุขมากกับ Lotus Eletre’

โดยธรรมชาติของพวกเขา EVs นั้นหนักกว่าและในขณะที่ Eletre ออกจากโมเดลทั่วไปของ Lotus และหลักการของ บริษัท Colin Chapman เกี่ยวกับ Kerbweight ต่ำมีการพัฒนามากมายในการรักษาความเป็นจริยธรรมของ Marque วิธีการของ Lotus ในการลดมวลยังคงเป็นหัวใจสำคัญของการพัฒนาและ Eletre“ ใช้หลักการหลักและ DNA ดอกบัวจากการออกแบบและวิศวกรรมยานยนต์กีฬามานานกว่า 70 ปี ลูกค้า Lotus รุ่นต่อไป”

ใหม่ 2021 Mercedes-AMG EQS 63 สอดแนมด้วยลายพรางน้อยลง

ช่างภาพสายลับของเราได้ถ่ายภาพ Mercedes-AMG EQS 63 ใหม่ในการอำพรางน้อยกว่าก่อนที่จะเปิดตัวในปลายปีนี้
Mercedes-AMG จะหมุนหน้าปัดบน Eqs ในความพยายามที่จะทำให้เป็นคู่แข่งสำหรับ Tesla Model S Plaid ใหม่ เวอร์ชันที่ทรงพลังที่สุดอาจมีมากถึง 751bhp

SUV ไฟฟ้าที่ดีที่สุดในการซื้อตอนนี้

ภาพใหม่เหล่านี้ยังยืนยันเวอร์ชันประสิทธิภาพของรถลิมูซีนหรูหราไฟฟ้าบริสุทธิ์จะได้รับการปรับแต่งสไตล์เช่นเดียวกับ AMG รุ่นที่ติดตั้งกับการเผาไหม้ของ Mercedes
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

การแก้ไขรวมถึงกันชนหน้าใหม่ (ที่มีไอน้ำและตัวแยกเดียวกับ AMG GT) กระโปรงด้านข้างที่เปลี่ยนโฉมหน้าและปลายด้านหลังใหม่พร้อมช่องระบายอากาศใหม่ที่อยู่ด้านหลังล้อและ diffuser ที่ก้าวร้าวมากขึ้น ประตูท้ายได้งอกสปอยเลอร์ Ducktail
ภายใต้สิ่งที่หุ้มเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ยังคงอยู่บนจมูกของ EV เราคาดว่าจะพบกับ Mercedes ของ Mercedes เฉพาะ Panamerica Radiator Grille Gorden Wagner หัวหน้านักออกแบบของแบรนด์ให้คำแนะนำแก่เราเกี่ยวกับสไตล์ของรถเมื่อเปิดเผย EQs ปกติเมื่อต้นเดือนนี้
8

เขากล่าวว่า:“ จะมีความแตกต่างที่คล้ายกันอย่างที่คุณรู้จากรุ่น AMG อื่น ๆ ซึ่งแน่นอนว่ามีกระจังหน้า Panamericana กับแถบแนวตั้งดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่าเราจะทำอะไรที่คล้ายกันกับรถยนต์ไฟฟ้า”