Search for:
‘ผู้ผลิตรถยนต์ในสหราชอาณาจักรควรมีความภาคภูมิใจกล้าหาญและกระตือรือร้นเหมือนชาวอเมริกัน’

มีการพูดคุยที่ดีตรงมองโลกในแง่ดีในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ถนนงานยานยนต์และการค้าปลีกรวมถึงข้อเสนอรถยนต์ที่ล้ำสมัยเป็นหัวใจสำคัญของบทสนทนา และน้ำเสียงยกระดับไม่ต้องสงสัยเลยว่านำรอยยิ้มมาสู่ใบหน้าอเมริกัน
“ เราจะสร้างถนนสายใหม่สะพานใหม่ทางหลวง” โดนัลด์ทรัมป์และเลขานุการการขนส่งอีเลนเชาสัญญาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อพูดถึงการใช้จ่ายเงินจำนวน 1.5 ล้านล้านดอลลาร์ในโครงสร้างพื้นฐาน ทรัมป์ได้รับการกล่าวขานว่าจะบริจาคเงินเดือนประธานาธิบดีจำนวนมากให้กับสาเหตุการพกพาของอเมริกา จำไม่ได้ว่าครั้งสุดท้ายที่ฉันได้ยินผู้นำชาวอังกฤษกล้าพูดคำสาบานที่ไม่ถูกต้องทางการเมืองเช่นถนนมอเตอร์เวย์หรือสะพาน ไม่เป็นไรเสนอเงินส่วนตัวของเขา/เธอเพื่อช่วยเหลือพวกเขา
โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง

•ความคิดเห็น: บริษัท รถยนต์ในประเทศของทรัมป์อ่อนแอมากขึ้นเรื่อย ๆ
Jim Hackett ซีอีโอที่เข้ามากำลังถูกต้องอย่างไร้ความปราณี (หรือโง่เขลา?) ซื่อสัตย์โดยการยอมรับว่าฟอร์ด“ ไม่ได้ทำพอที่จะฟิต” ในการเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ มันจะไม่แปลกใจเลยที่จะเห็นฟอร์ดให้ความสำคัญกับรถปิคอัพขนาดใหญ่และ SUV ที่ทำกำไรได้มากขึ้น
แมรี่บาร์ราซีอีโอกำลังคุกคามการดึงออกมาจากเกาหลีใต้อย่างเต็มรูปแบบก่อนที่จะย้ายเงินสดและงานจากเอเชียกลับไปที่ดีทรอยต์พื้นเมืองของเธอ ดังที่ฉันได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้คนงานรถยนต์เกาหลีเป็นหนึ่งในผู้ที่แพงที่สุดในโลกและกำลังกำหนดราคาออกจากตลาดอย่างชัดเจน

ใหม่ Cupra Ibiza มีแนวโน้มที่จะมาถึงในปี 2019

นี่คือ Cupra Ibiza ซึ่งเป็นคู่แข่งที่มีศักยภาพสำหรับ Ford Fiesta St และอาจเป็นองค์ประกอบสำคัญของการเสนอราคาของ SEAT เพื่อสร้างแผนกประสิทธิภาพเป็นแบรนด์ในสิทธิของตนเอง
แสดงในงานเปิดตัว Cupra อย่างเป็นทางการ Cupra Ibiza เป็นเพียงการแสดงรถยนต์ในตอนนี้ ผู้บริหารของ SEAT กล่าวว่าพวกเขาต้องการวัดปฏิกิริยาต่อรถยนต์จากลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายก่อนที่จะสร้างการผลิต อย่างไรก็ตาม Automobile Express เข้าใจว่ามีเพียงการกระทำเชิงลบที่แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะหยุดกระบวนการพัฒนาของอิบิซาที่ร้อนแรง – และจะเข้าร่วมในการจัดเรียงโดย Cupra Arona
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

• Cupra Ateca ใหม่เปิดเผยด้วย 296bhp
ทั้ง Cupra Ibiza และ Cupra Arona จะมี 200-220bhp ในการกำจัดของพวกเขาเมื่อพวกเขาเข้าชมโชว์รูม SEAT ได้รับการยืนยัน
SEAT ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดทางเทคนิคใด ๆ เกี่ยวกับ Cupra Ibiza แต่การแสดงรถยนต์มีการลดลงระบบกันสะเทือนล้ออัลลอยสองโทนตัวแยกด้านหน้าก้าวร้าวและการผสมผสานของผิวมันและสีทองแดงสีทองแดง ‘ของ Cupra ในรายละเอียดภายนอก
6

ห้องโดยสารเผยให้เห็นการแสดงรถยนต์เป็น DSG Dual-Clutch Automatic-สิ่งที่อาจทำให้ผู้พิทักษ์พิถีพิถัน-แต่ยังแสดงให้เห็นว่า Cupra Ibiza ได้รับพวงมาลัย Alcantara และที่นั่งกีฬาด้านหน้าที่มีส่วนผสมของผ้าที่มีลักษณะคล้ายหนังกลับ และลวดลายเย็บลงในฐาน
ในขณะเดียวกัน FACIA นั้นเสร็จสิ้นในวัสดุสานคาร์บอนไฟเบอร์และรวมระบบสาระบันเทิงหน้าจอสัมผัสของที่นั่ง นอกจากนี้ยังมีแผงหน้าปัดดิจิตอลอย่างสมบูรณ์ซึ่งเป็นขั้นตอนใหญ่สำหรับอิบิซา – และสวิตช์ที่แนะนำว่ารถยนต์จะมีโหมดการขับขี่ที่แตกต่างกันจำนวนมาก
หากตามที่คาดไว้ Cupra Ibiza ทำให้มันผ่านการผลิตมันจะต้องมีราคาระบุประมาณ 20,000 ปอนด์ แต่ด้วยการที่ผู้บังคับบัญชายืนยันว่าจะไม่ได้รับแสงสีเขียวจนกว่าตัวแทนจำหน่ายและความต้องการของลูกค้าจะได้รับการจัดตั้งขึ้นจึงไม่น่าจะปรากฏขึ้นก่อนปี 2019 อย่างเร็วที่สุด
คุณต้องการเห็น Cupra Ibiza ผลิตหรือไม่? แจ้งให้เราทราบในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง …

Be Fareed: Dodge Charger Quest Officient Vehicle Exposed

นี่คือยานพาหนะของเจ้าหน้าที่ที่คุณไม่ต้องการยุ่ง ยานพาหนะ Dodge Charger Quest 2015 ได้ปรากฏตัวขึ้นเช่นเดียวกับเครื่องที่มีความหมายอย่างแน่นอน ด้วยบาร์วัวด้านหน้าที่สำคัญ Projector Beam Lights รวมถึง Hemi V8 ขนาด 5.7 ลิตรภายใต้ฝากระโปรงทุกคนที่พยายามเดินทางอย่างรวดเร็วจะมีอีกสิ่งหนึ่งที่มา
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

•รถยนต์ที่ดีที่สุดและเลวร้ายที่สุด
V8 มีแรงบิด 370bhp, 390lb ft ของแรงบิดรวมทั้งสามารถช่วยยานพาหนะได้จาก 0-60 ไมล์ต่อชั่วโมงในเวลาน้อยกว่าหกวินาที แต่ถ้าคุณเป็นเจ้าหน้าที่ควบคุมมากขึ้นคุณสามารถเลือก Pentastar V6 ด้วย 292bhp เช่นกัน เป็นแรงบิด 260lb ft บนก๊อก
เพื่อเสนอความยากลำบากทั้งหมดที่ตำรวจเจ้าหน้าที่อเมริกันอาจจัดการกับบนท้องถนนเครื่องชาร์จรวมถึงแชสซีขับเคลื่อนล้อหลัง-ขับเคลื่อนล้อทุกล้อก็มีให้ใน V8 นอกเหนือจากการระงับประสิทธิภาพการเบรกความรับผิดชอบหนัก เช่นเดียวกับแถบโคลงทุกรอบ
•เจ้าหน้าที่รถยนต์และรถบรรทุกของดูไบ
เพื่อเพิ่มไปยังภายนอกที่น่ากลัว Dodge ได้จัดเตรียมกระจังหน้ากว้างรวมถึงไฟวิ่งในเวลากลางวันที่เพรียวบางโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างท่าทาง “ซูเปอร์ฮีโร่” ในเชิงบวก ด้านในมีการออกแบบที่เน้นคนขับรถด้วยกลุ่มเครื่องมือสีเต็มรูปแบบที่นั่งด้านหน้าของตำรวจที่สามารถพอดีกับอุปกรณ์ติดตั้งเข็มขัดของเจ้าหน้าที่รวมถึงช่วงที่ดีสำหรับการปรับแต่งด้วย Mopar
ตัวเลือกที่จัดทำโดย Mopar ประกอบด้วยการอัพเกรดประสิทธิภาพทางไฟฟ้าที่นั่งเหล็กด้านหลังเพื่อป้องกันความเสียหายจากผู้ร้ายทุกประเภทในเบาะหลังและลำโพงไซเรน 100 วัตต์ที่สำคัญทั้งหมด
คุณเชื่อว่าเราควรมีรถยนต์และรถบรรทุกเจ้าหน้าที่เช่นนี้ในสหราชอาณาจักรหรือไม่? ให้คำแนะนำของคุณในความคิดเห็นด้านล่าง …

ใหม่ 2018 Mercedes A-Class: การกำหนดราคาเต็มรายละเอียดและรายละเอียด

Mercedes A-Class ใหม่ทั้งหมดจะมีราคาเริ่มต้นที่ 25,800 ปอนด์แบรนด์เยอรมันได้รับการยืนยัน Geneva Motor Show ลดราคาตอนนี้ลูกค้ารายแรกของสหราชอาณาจักรจะจัดส่งในเดือนพฤษภาคมโดยมีความหลากหลายในช่วงแรกที่ 30,240 ปอนด์
ออกแบบให้เป็นคู่แข่งกับ Audi A3, BMW 1 Series รวมถึง Volkswagen Golf, Mercedes กล่าวว่า 2018 A-Class เป็น ‘การตีความใหม่’ ของการออกแบบที่มีอยู่รวมถึงการดูรถคันใหม่ครั้งแรกของเราในโลหะ ยืนยันการพัฒนาที่ลึกซึ้งจากรูปแบบขาออก
โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง

•แฮทช์แบคที่ดีที่สุดลดราคาในขณะนี้
ในขั้นต้นผู้ซื้อจะมีตัวเลือกระหว่างดีเซลหนึ่งตัวและเครื่องยนต์เบนซินสองเครื่อง ดีเซล 116bhp 1.5 ลิตรตรา 180d จะมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการแนะนำ 68.9mpg ที่น่าดึงดูด เมอร์เซเดสประกาศว่าสามารถตี 0-62 ไมล์ต่อชั่วโมงใน 10.5 วินาที ตัวเลือกน้ำมันทั้งสอง ได้แก่ เทอร์โบขนาด 161bhp 1.4 ลิตร, ป้าย 200 และ 222bhp 2.0 ลิตรเทอร์โบ, 250
55

สามระดับการตัดแต่งจะถูกเสนอให้กับผู้ซื้อเช่น SE, กีฬาและ AMG ชุดพื้นฐานข้ามผู้เล่นตัวจริงรวมถึงล้ออัลลอย, วิทยุ DAB, หนังและเบาะวัสดุ, การช่วยรักษาเลนที่ใช้งาน, ฟังก์ชั่นการเริ่มต้นแบบไม่ใช้กุญแจและเครื่องปรับอากาศ
ใหม่ Mercedes A-Class: สไตล์การตกแต่งภายในและเทคโนโลยี
หากคุณต้องการการปฏิวัติมากกว่าวิวัฒนาการให้มองเข้าไปข้างใน รูปแบบการทำลายพื้นดิน (ซึ่งเห็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว) มีแผงหน้าปัดแบบยืนฟรีรวมถึงช่องระบายอากาศสไตล์กังหันด้วยการส่องสว่างโดยรอบเพื่อเน้นส่วนที่แยกต่างหากของแดชบอร์ด

Smart Fortwo Brabus Spied

ตอนนี้ Fortwo Wise Wise ได้ปรากฏตัวขึ้นแล้ว บริษัท จูนการปรับแต่ง Brabus สามารถทำงานได้ในการสร้างเวอร์ชัน Hot Hatch ที่รวดเร็วอย่างเป็นทางการ ภาพสายลับใหม่แสดงให้เห็นว่า Brabus จะได้รับกระจังหน้าตาม bespoke เช่นเดียวกับ Bodykit ยางโปรไฟล์ที่ต่ำกว่าเช่นเดียวกับไอเสียคู่ที่ออก เช่นเดียวกับการทำซ้ำก่อนหน้านี้ของ Brabus-Fettled Fortwos การออกแบบในปี 2558 จะใช้เครื่องยนต์สามสูบที่ติดตั้งอยู่ด้านหลังเทอร์โบชาร์จเจอร์
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

เครื่องเป่าลมของ Brabus จะปั๊มพลังมอเตอร์ 898cc จาก 89bhp ของ Fortwo Turbo ไปทางเหนือของ 110bhp รวมถึงขับล้อหลัง เป็นครั้งแรกที่กล่องเกียร์คู่มือจะทำให้เป็นสมาร์ทที่ร้อนแรงและข่าวดีเพิ่มเติมในแผนกส่งกำลังมีอยู่ในประเภทของการตายของคู่มืออัตโนมัติห้าสปีด Brabus สามารถเข้าถึงการเข้าถึงเกียร์พายคลัทชิฟชอตชอตสองสปีดของ Mercedes A-Class
เหตุผลของเมอร์เซเดสสำหรับการมี Brabus Fettle ผู้มีสติปัญญาอย่างชาญฉลาดแทนที่จะเป็นตัวปรับจูนในบ้านของตัวเอง AMG เป็นสองเท่า ประการแรกมีองค์ประกอบของมรดก-Brabus Smarts มีบางสิ่งบางอย่างของลัทธิที่ปฏิบัติตามแฟน ๆ ของรถยนต์ในเมืองรวมถึงความตายที่ต้องการเห็นสายเลือดของหมองคล้ำ Brabus-badged ดำเนินต่อไปสำหรับเวอร์ชันใหม่
เหตุผลที่สองที่มีอารมณ์น้อยกว่าคือ AMG นั้นน่าตื่นเต้นเช่นกันที่จะมีการออกแบบใหม่ทั้งหมด – หนึ่งที่ไม่เคยหายใจมาก่อน – เพิ่มเข้ากับพอร์ตโฟลิโอ ขณะนี้ยากในการทำงานที่ลงนามในรถสปอร์ต AMG GT เรือธงรวมถึง C63 AMG ใหม่รวมถึง ML Coupe AMG ที่รออยู่ในปีก AMG มีจานมากมายเพื่อพูด ฟังก์ชั่นของ Brabus ในฐานะ Go-to-spannermen สำหรับการอัพสมาร์ทสมาร์ทนั้นปลอดภัยมาก
ด้วยความฉลาดใหม่ที่ได้แบ่งปันองค์ประกอบระบบขับเคลื่อนกับ Fortwo สองที่นั่งทำให้ Brabus เป็นไปได้ที่จะหันมาสนใจ Supermini ที่ชาญฉลาดในเวลาอันสมควร อย่างเป็นทางการไม่มีการวางแผนเวอร์ชั่น Renaultsport ของ Renault Twingo ที่เกี่ยวข้องดังนั้น Brabus ที่มีความฉลาดใหม่จะจัดหารถยนต์และรถบรรทุกที่มีประสิทธิภาพด้านหลังขับรถเพื่อต่อต้าน Suzuki Swift Sport และ Fiat 500 Abarth

การแข่งขัน Audi R8 ที่ LA Motor Show

Audi R8 ปัจจุบันมีอายุมากกว่าเจ็ดปีรวมถึงเวอร์ชั่นใหม่ที่อยู่ใกล้ ๆ แสดง – ตั้งค่าให้เป็นงานออกแบบที่น่าสนใจที่สุด
การแข่งขัน Audi R8 ได้รับอีก 20bhp มากกว่า 542bhp R8 V10 Plus ที่มีศักยภาพแล้วนอกเหนือจากเบรกเซรามิกคาร์บอนรวมถึงเกียร์ tronic เจ็ดสปีด นั่นทำให้มันยอดเยี่ยมสำหรับ 0-60 ไมล์ต่อชั่วโมงในเวลาเพียง 3.2 วินาทีรวมทั้งช่วยให้สามารถใช้ความเร็วสูงสุดได้ในปี 199mph
โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง

จะมีรถยนต์และรถบรรทุกแข่งขัน Audi R8 เพียง 60 คันเท่านั้นซึ่งจะไปที่สหรัฐอเมริกาโดยตรง หากคุณออนไลน์ที่นี่คุณจะต้องทำกับ ‘Standard’ V10 Plus-หรือรอ R8 ใหม่ครบกำหนดในปีหน้า
ในแง่ของการออกแบบการแข่งขัน R8 จะมีแรงจูงใจจากรถแข่ง R8 LMS ซึ่งมีการสรุปคาร์บอนไฟเบอร์ที่มีน้ำหนักเบารวมถึงตัวแยกด้านหน้าล่าง มีปีกคาร์บอนขนาดใหญ่ที่ด้านหลังนอกเหนือจากชุดล้อสีดำมันวาวและท่อไอเสียสีดำมันวาว
โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นรุ่น R8 LMX ของ US-Spec ซึ่งไม่สามารถนำเสนอได้ในสหรัฐอเมริกาทั้งหมดระบุเนื่องจากกฎระเบียบกับไฟหน้าเลเซอร์ที่ฉลาด
7

Scott Keogh ประธาน Audi of America กล่าวว่า: “การแข่งขัน Audi R8 รุ่น จำกัด เป็นยานพาหนะที่ใกล้เคียงที่สุดสำหรับยานพาหนะ R8 LMS Ultra Ultra ของเราที่ชนะการแข่งขันทั่วโลกเกือบทุกครั้ง”
รถยนต์และรถบรรทุกของสหรัฐอเมริกาทั้งหมด 60 คันจะได้รับการเสนอพร้อมโปรแกรม Audi Special โดยผู้ซื้อสามารถระบุการตกแต่งภายในส่วนตัวรวมถึงภายนอกจากรายการสีที่ยาวนานรวมถึงตัวเลือกการตัดแต่ง
หนังสือสั่งซื้อจะเปิดเร็ว ๆ นี้แม้ว่าจะยังไม่ได้เปิดเผยค่าใช้จ่าย ลูกค้ารายแรกควรจัดส่งในต้นปีหน้าเป็นเดือนง่าย ๆ ก่อนที่การออกแบบ R8 ใหม่จะเปิดตัวในงาน Geneva Motor Show

สี่ Lamborghinis ใหม่สำหรับปี 2022: Limited V12 พิเศษ Urus ที่ได้รับการปรับปรุงและอีกมากมาย

Lamborghini ได้ประกาศแผนการที่จะเปิดตัว“ สี่ผลิตภัณฑ์ใหม่ในอีก 12 เดือนข้างหน้า” พิเศษขึ้นอยู่กับ Aventador เช่นเดียวกับ Countach Reborn Supercar ใหม่จะถูกสร้างขึ้นในจำนวน จำกัด เพื่อ“ เฉลิมฉลองเครื่องยนต์สันดาป” ก่อนที่จะเปิดตัวเรือธง V12 แบบไฮบริดใหม่ในปีหน้า
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

เราได้ระบุการทดสอบ Urus ที่อัปเดตแล้วที่ Nurburgring แล้วการเล่นกีฬาใหม่และมีพลังมากขึ้น รุ่นไฮบริดยังอยู่ในผลงานแม้ว่าจะเปิดตัวในปีหน้า Lamborghini อาจจะใช้ระบบส่งกำลังไฮบริด V8 Twin-Turborigged ขนาด 4.0 ลิตรจาก Cayenne Turbo S E-Hybrid ซึ่งให้แรงบิด 671bhp และ 900nm

ใหม่ Lamborghini Huracan Sto 2021 รีวิว

ยังไม่ชัดเจนว่าโมเดล V12 ใหม่จะเป็นการแสดงความเคารพต่อ Lamborghini อันเก่าแก่เช่นเดียวกับ Countach ใหม่หรือการออกแบบแผ่นทำความสะอาดเช่น Sian Hypercar ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดมันอาจจะใช้อุปกรณ์วิ่งจากเซียน-ตัวเองขึ้นอยู่กับ Aventador-ด้วย V12 ที่ช่วยไฮบริดส่งมากกว่า 800bhp ไปยังทั้งสี่ล้อผ่านเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด
รถยนต์ใหม่จะยืม monocoque คาร์บอนไฟเบอร์จาก Aventador รวมถึงสถาปัตยกรรมห้องโดยสาร ยังไม่ชัดเจนว่า Lamborghini จะสร้างหน่วยจำนวนมาก แต่สำหรับการอ้างอิง Countach ใหม่นั้น จำกัด อยู่ที่ 112 คัน รถยนต์ใหม่คาดว่าจะมีราคาประมาณ 2 ล้านปอนด์

ไม่มีแผนสำหรับ Mazda MX-5 Boxster Beater

ที่พูดในงาน 2014 Paris Motor Show, Nobuhiro Yamamoto ผู้จัดการโครงการของ Mazda MX-5 กล่าวว่าไม่มีความปรารถนาที่จะผลักดันรถยนต์สปอร์ตสองตัว แข่งขันกับรุ่นพรีเมี่ยมเช่น Porsche Boxster หรือรถยนต์ที่เน้นมากขึ้นเช่น Lotus Elise
เขากล่าวว่า:“ มีห้าหลักคำสอนสำหรับ MX-5 มันควรจะเป็นระบบขับเคลื่อนล้อหลังและด้านหน้า, ขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบามีการกระจายน้ำหนัก 50:50 มีความรู้สึกที่แม่นยำและราคาไม่แพง
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

“ มันง่ายมากที่จะใช้วัสดุที่มีราคาแพง แต่จะไม่สอดคล้องกับความคาดหวังของลูกค้า [มันจะไม่] ราคาไม่แพงซึ่ง จำกัด ขอบเขตของลูกค้าของเราสำหรับผู้ที่ร่ำรวยมาก ไม่ใช่วิธีที่ MX-5 ควรมุ่งหน้าไป ”
Mazda MX-5: เครื่องยนต์ใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าหน่วยเก่า
แม้ว่าจะไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดระบบส่งกำลัง แต่ผู้บังคับบัญชากล่าวว่าหน่วย 1.5 ลิตรจะเข้าร่วมโดยเครื่องยนต์เบนซินสี่สูบขนาด 2.0 ลิตรที่มีแรงบันดาลใจตามธรรมชาติ ด้วยการรวมกันของน้ำหนักที่ลดลง-รถยนต์ใหม่มีน้ำหนักประมาณ 1,050 กิโลกรัม-และพลังงานที่เพิ่มขึ้นทั้งรุ่น 1.5 และ 2.0 ลิตรจะมีประสิทธิภาพสูงกว่าเครื่องยนต์ 1.8 และ 2.0 ลิตรที่พบในรถปัจจุบัน
MX-5 ใหม่จะใช้การตั้งค่าพลังงานไฟฟ้าเป็นครั้งแรก แต่ในการซื้อเพื่อ จำกัด การขาดความรู้สึกเกี่ยวกับระบบไฮดรอลิกรถยนต์ใหม่จะเห็นกลไกการพายพลังงานที่ติดตั้งอยู่บนชั้นวางพวงมาลัยแทนที่จะอยู่ในคอลัมน์พวงมาลัย จากข้อมูลของ Yamamoto สิ่งนี้จะช่วยให้คนขับรถได้รับประโยชน์จากข้อเสนอแนะแรงบิดที่สำคัญทั้งหมด “ เราให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับความรู้สึกของพวงมาลัย” เขากล่าว แม้จะสั้นกว่าที่เคยมีฐานล้อลดลงและเครื่องยนต์ติดตั้งอยู่ด้านหลังล้อหน้ามาสด้ากล่าวว่าห้องโดยสารมีขนาดเท่ากับรถปัจจุบัน
Mazda MX-5 Roadster Coupe Hard-Top จะเข้าร่วมช่วงหรือไม่?
รถยนต์จะวางจำหน่ายในช่วงฤดูร้อนหน้าในฐานะโรดสเตอร์ที่นุ่มนวล แต่จะมีการเปิดตัวรถเก๋งแบบ Hardster Roadster ในภายหลัง แม้ว่าผู้บังคับบัญชาจะยังคงคับแคบ แต่รุ่นฮาร์ดท็อปอาจมีสไตล์ที่แตกต่างกันอย่างมาก Yamamoto พูดไม่ว่าการออกแบบขั้นสุดท้ายจะเป็น“ แทนที่ความคาดหวัง”
Kevin Rice ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Mazda Europe กล่าวว่าการออกแบบที่ตึงของรถนั้นซ่อนมาตรการประหยัดน้ำหนักอย่างกว้างขวาง แพลตฟอร์ม SkyActiv ใหม่ของรถยนต์มีส่วนช่วยประหยัดน้ำหนักจำนวนมาก แต่คุณสมบัติต่าง ๆ เช่นการลดการจัดเรียงล้อห้าล้อของรถในปัจจุบันต่อการจัดเรียงล้อถึงสี่คนได้ช่วยวิศวกรของมาสด้าในการบรรลุผล kerbweight เพียงหนึ่งตัน ข้าวกล่าวว่าทางอากาศภายนอก-คุณสมบัติที่ผิดปกติในรถยนต์ที่ทันสมัย-มีความต้องการด้านเทคนิคสำหรับระบบเสียงในการทำงานในทุกตลาดมากกว่าการแสดงความเคารพต่อรุ่น MX-5 ที่ผ่านมา

รับข่าวล่าสุดทั้งหมดจาก Paris Motor Show ในหน้าสดของเรา

ผู้จัดการกลุ่ม VW ก้าวลงมา Herbert Diess ก้าวขึ้นเป็นประธานคนใหม่

ผู้จัดการของกลุ่ม VW Matthias Muller ได้ก้าวลงจากหน้าที่ของเขาในฐานะประธานคณะกรรมการบริหารของกลุ่มธุรกิจได้ยืนยันแล้ว Herbert Diess ผู้จัดการแบรนด์ปัจจุบันของโฟล์คสวาเกนได้รับการเปิดเผยว่าเป็นผู้สืบทอดของเขา
การย้ายถิ่นฐานเป็นการเขย่าที่สำคัญที่สุดของรถยนต์เยอรมันและรถบรรทุกขนาดใหญ่เนื่องจาก Dieselgate Detraction ย้อนกลับไปในปี 2558 การย้ายถิ่นฐานเพื่อแทนที่มุลเลอร์นั้นเป็นส่วนหนึ่งของการปรับโครงสร้าง บริษัท ขนาดใหญ่ที่จะเห็นธุรกิจและแบรนด์ – VW ที่นั่ง Skoda, Lamborghini, Bugatti, Audi, Bentley และ Porsche – แบ่งออกเป็นสามเสา: ปริมาณ, พรีเมี่ยมและพรีเมี่ยมมาก
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

ที่นั่ง, Skoda และรถยนต์อุตสาหกรรมเบา (LCVs) จะนั่งในเซ็กเมนต์ระดับเสียงในขณะที่ VW และ Audi กลายเป็นแบรนด์พรีเมี่ยม ปอร์เช่จะเป็นผู้นำหมวดหมู่พรีเมี่ยมซึ่งรวมถึง Lamborghini, Bugatti และ Bentley
การรวมแบรนด์เข้าด้วยกันเป็นการย้ายถิ่นฐานเพื่อเร่งกระบวนการตัดสินใจภายใน บริษัท นอกจากหน้าที่ของเขาในฐานะประธานคณะกรรมการบริหารแล้ว Diess จะต้องรับผิดชอบต่อความก้าวหน้าของกลุ่มเช่นเดียวกับการวิจัย Rupert Stadler นำเสนอ CEO ของ Audi จะดูแลการขายกลุ่มในขณะที่ Oliver Blume, Porsche CEO การผลิตกลุ่ม
ประธานคณะกรรมการกำกับ Hans Dieter Pötschกล่าวว่า“ เราได้ทำสิ่งต่าง ๆ ที่ยอดเยี่ยมไปแล้วเพราะฤดูใบไม้ร่วงปี 2558 เราจัดการปัญหาทางธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ธุรกิจ กลุ่มได้ปรับเปลี่ยนพื้นฐานและจัดตำแหน่งใหม่สำหรับกลยุทธ์ในปี 2025”
อ่านรถยนต์ VW และการประเมินรถบรรทุกใหม่ล่าสุดของเราที่นี่ …

Mitsubishi Miev Evolution III ตั้งเป้าหมาย Pikes Height Victory

Mitsubishi Miev Evolution III ได้เปิดตัวทางออนไลน์ก่อนที่จะเริ่มจู่โจมในปี 2014 Pikes Height International Hill ปีนขึ้นไปใน Colarado ประเทศสหรัฐอเมริกา
รถสองรุ่นจะมีส่วนร่วมในการวิ่ง 92 ของความท้าทายทำให้ปีนี้เป็นปีที่สามติดต่อกันผู้ผลิตญี่ปุ่นได้ส่งยานพาหนะ
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

ในปีนี้มิตซูบิชิจะพยายามค้นหาชัยชนะครั้งแรกโดยการแข่งขันในแผนกดัดแปลงไฟฟ้าใหม่โดยใช้ Miev Evolution II รุ่นใหม่ที่ได้รับการแก้ไขเมื่อปีที่แล้ว
คุณลักษณะใหม่ทั้งหมดของนักแข่งไฟฟ้าที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นของแบตเตอรี่มอเตอร์ไฟฟ้าและระบบ 4WD ที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าที่ใช้ในปี 2013 และยังได้รับแชสซีท่อเฟรมที่ปรับปรุงแล้วและเห็นพลังงานเพิ่ม 50kW เป็น 450kW (604bhp)
ยางขนาดใหญ่ช่วยให้การส่งออกพิเศษนี้อยู่บนท้องถนนในขณะที่การออกแบบคาร์บอนคาร์บอนใหม่และสปอยเลอร์ที่มีลมพัดลมที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น
ในขณะเดียวกันการพัฒนาระบบควบคุมพลวัตรถยนต์ S-AWC ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่ปรากฏในแนวคิดที่เพิ่งเปิดตัว XR-Phev Evolution Vision Gran Turismo-ทำให้คู่แข่ง Hill-Hill Hill Hill Hill Hill Hill ของมิตซูบิชิง่ายขึ้น
ราวกับว่าทั้งหมดนี้ยังไม่เพียงพอมิตซูบิชิยังสามารถรับความสะดวกสบายจากความจริงที่ว่าผู้ขับขี่ของมันทั้งคู่มีประสบการณ์เมื่อมันเกี่ยวข้องกับการแก้ปัญหาความสูงของ Pikes
กัปตันทีมและแชมป์ Dakar Rally สองครั้ง Hiroshi Masuoka มาเป็นอันดับสองในการขับเคลื่อน Miev Evolution Model เมื่อปีที่แล้วในขณะที่ Greg Tracy จบอันดับสามในปีแรกของเขาแข่งรถสี่ล้อ