Search for:
VW Golf Coupe On Method

Volkswagen กำลังทำงานกับสนามกอล์ฟสี่ประตูใหม่ทั้งหมดของสนามกอล์ฟรวมถึงมันอาจสวมใส่ตรากอล์ฟ CC
ผู้มาใหม่ถูกสร้างขึ้นเพื่อจัดการกับ Mercedes CLA ที่กำลังจะมาถึงรวมถึงจะสปอร์ตมากขึ้นและเน้นสไตล์มากกว่า Jetta Saloon ที่ใช้สนามกอล์ฟ (ซึ่งจะนำเสนอข้าง) ในขณะที่ CC จะถูกนำเสนอในโชว์รูมของสหราชอาณาจักรตลาดขนาดใหญ่คาดว่าจะเป็นสหรัฐอเมริกาและจีนที่รถยนต์และรถบรรทุกอย่าง Jetta เป็นผู้ขายที่สำคัญอยู่แล้ว
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

รูปภาพพิเศษของเราแสดงให้เห็นว่าเส้นกอล์ฟเท่ากับแพ็คเกจที่ยาวขึ้นอย่างไร ส่วนหน้าที่ปรับเปลี่ยนตอนนี้รวมปริมาณอากาศขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมความกว้างของกันชน ในขณะเดียวกันรอยพับที่คมชัดวิ่งลงไปตามปีกของ CC ไปยังชุดไฟท้าย LED LED ที่แคบ
ภายใต้ร่างกายที่มีสไตล์เป็นแพลตฟอร์ม MQB ที่แน่นอนที่ใช้โดยกอล์ฟ CC จะได้รับเวอร์ชั่นที่ค่อนข้างยาวซึ่งจะสนับสนุนอสังหาริมทรัพย์กอล์ฟเช่นเดียวกับ Audi A3 เวอร์ชัน Saloon
ซึ่งแตกต่างจาก Jetta ซึ่งได้รับการบูตรถเก๋งมาตรฐาน Golf CC จะติดตั้งประตูท้ายรถแฮทช์แบ็กที่เปิดกว้างเพื่อช่วยเพิ่มการเข้าถึง พื้นที่ตันจะใหญ่กว่าสนามกอล์ฟอย่างเห็นได้ชัดซึ่งมีความสามารถ 380 ลิตร แต่ค่อนข้างจะลดลงในพื้นที่บูต 527 ลิตรของ Jetta ในปัจจุบัน
ในรูปแบบที่มีภาพสปอร์ตและพรีเมี่ยมของ CC จะมีเพียงเครื่องยนต์ที่ทรงพลังที่สุดเท่านั้นที่จะได้รับการเสนอ คาดว่าจะได้เห็นความหลากหลายเริ่มต้นด้วยน้ำมันเบนซิน 120bhp 1.4 ลิตรรวมถึง Turbodiesel 148bhp 2.0 ลิตร หลังจะเสนอ 60mpg ในขณะที่ 1.4 TSI จะต้องเข้าใกล้ด้วยเช่นกันด้วยนวัตกรรมทรงกระบอกที่ให้บรรยากาศทางเศรษฐกิจประมาณ 55mpg
Golf CC ทั่วไปจะต้องปรากฏขึ้นในปี 2558 รวมถึงอาจเป็นไปตามรุ่น GTI ที่ร้อนแรงกับคู่แข่ง Mercedes ’Cla 45 AMG รวมถึง Audi S3 Saloon
ราคาจะเริ่มต้นจากประมาณ 19,000 ปอนด์ – ค่อนข้างมากกว่าสนามกอล์ฟที่แพงที่สุด£ 16,285 อย่างไรก็ตามผู้ซื้อจะไม่ได้รับรถยนต์และรถบรรทุกที่ใหญ่กว่าสำหรับเงินเท่านั้นพวกเขาจะได้รับประโยชน์จากชุดที่ใช้กันทั่วไปมากขึ้นเช่น Adaptive Cruise Manage รวมถึงระบบติดตามพื้นที่ตาบอด

ใหม่ 2020 Jaguar I-PACE การอัปเดตเพิ่มการชาร์จที่รวดเร็วยิ่งขึ้นรวมถึงเทคโนโลยีมากขึ้น

นี่คือการปรับปรุง Jaguar I-Pace ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่สำหรับปีการออกแบบปี 2021 และออกแบบมาเพื่อช่วยครอสโอเวอร์ไฟฟ้าที่ได้รับรางวัล การพัฒนาที่รวดเร็วในตลาด EV ระดับพรีเมี่ยม
การออกแบบที่สร้างขึ้นจากออสเตรียซึ่งเป็นยานพาหนะของ Auto Express แห่งปีในปี 2561 ไม่ได้รับการปรับเปลี่ยนที่สำคัญสำหรับฮาร์ดแวร์หลักรวมถึงชุดแบตเตอรี่และมอเตอร์ไฟฟ้า-อย่างไรก็ตามวิศวกรของจากัวร์ได้ทำนวัตกรรมการชาร์จใหม่ แนะนำคุณสมบัติการจัดแต่งทรงผมใหม่นอกเหนือจากระบบสาระบันเทิงที่ได้รับการแก้ไขแล้ว

10 อันดับแรกที่ยาวที่สุดรถยนต์ไฟฟ้า 2022

เช่นนี้พลังของ I-Pace และตัวเลขประสิทธิภาพยังคงไม่เปลี่ยนแปลง มันมีการกำหนดค่ามอเตอร์คู่ที่สร้าง 396bhp เช่นเดียวกับแรงบิด 696nm-เพียงพอที่จะให้เวลา 0-62 ไมล์ต่อชั่วโมงน้อยกว่าห้าวินาที แบตเตอรี่ 90kWh สร้างช่วงที่คาดการณ์ไว้ในการทดสอบ WLTP ที่ยากขึ้น 292 ไมล์ – แม้ว่าจะเป็นไปตามการประเมินผลธุรกิจได้เปิดตัวการอัปเดตเมื่อปลายปีที่แล้วซึ่งรับประกันว่าจะยืดตัวเลขได้มากถึง 12 ไมล์
โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง

อย่างไรก็ตามตอนนี้ I-PACE จะได้รับการชาร์จ AC สามเฟสซึ่งช่วยให้เครื่องชาร์จ 11kW House สามารถเพิ่มความหลากหลาย 33 ไมล์ทุกชั่วโมง-เพิ่มขึ้นหนึ่งในสามจากอัตราสูงสุดที่สามารถทำได้โดยใช้ระบบ AC สองเฟสเก่าแก่เก่า .

DB11 Q โดย Aston Martin แสดงให้เห็นถึงบริการ Bespoke

Aston Martin กำลังเตรียมการแสดงของ Geneva Motor Show สำหรับปี 2560 และควบคู่ไปกับ Vanquish S และ AM-RB 001 ใหม่ที่เราได้เห็นแล้วจะเป็นเวอร์ชั่นของ DB11 พัฒนาขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นถึงบริการการปรับแต่งแบรนด์ของแบรนด์อังกฤษโดย Aston Martin ‘
DB11 ในการแสดงจะเสร็จสิ้นในสี zafre blue พร้อมรายละเอียดคาร์บอนไฟเบอร์เกี่ยวกับตัวแยก, ธรณีประตู, diffuser และกระจกประตู สียังถูกนำไปใช้กับล้อทำให้รถดูโดดเด่นมาก ด้านในเป็นเบาะหนังกึ่งอะนิลีนสีดำพร้อมโลโก้ Q นูนบนพนักพิงพิงพร้อมชุดกระเป๋าเดินทางที่จับคู่สี
10

ในขณะที่ลูกค้าสามารถเลือกจากคอลเล็กชั่น Q โดย Aston Martin ‘เมื่อพวกเขาซื้อซึ่งรวมถึงสีสีสไตล์การตกแต่งภายในและวัสดุเสร็จสิ้นนอกจากนี้ยังมีบริการ’ ค่าคอมมิชชั่น ‘ที่ได้รับความต้องการมากขึ้น
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

จากข้อมูลของ Matthew Bennett ผู้จัดการทั่วไปของบริการ “ข้อ จำกัด เพียงอย่างเดียวคือจินตนาการของคุณ” คุณสามารถเริ่มต้นด้วยแผ่นกระดาษเปล่าและสร้างรถในอุดมคติของคุณ เป็นบริการที่คล้ายกับที่เสนอโดยแบรนด์รถยนต์ชั้นนำของสหราชอาณาจักรเนื่องจาก Rolls-Royce และ Bentley ยังอนุญาตให้ลูกค้าเลือกเป็นส่วนตัวได้เมื่อสั่งซื้อรถยนต์ใหม่
คุณจะสร้างแอสตันมาร์ตินแบบไหน? แจ้งให้เราทราบด้านล่าง …

ใหม่ Skoda Octavia ค่าใช้จ่าย

Skoda Octavia ใหม่จะมีค่าใช้จ่ายจาก£ 15,990 สำหรับการออกแบบน้ำมันเบนซินรวมถึง£ 18,040 สำหรับรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยดีเซลเมื่อวางจำหน่ายในสหราชอาณาจักรในวันที่ 16 มีนาคม สามระดับการตัดแต่งจะพร้อมใช้งาน: S, SE และความสง่างาม
Octavia ใหม่จะถูกนำเสนอในสหราชอาณาจักรพร้อมสี่ตัวเลือกเครื่องยนต์ ผู้ซื้อจะสามารถเลือกน้ำมัน TSI ขนาด 104bhp 1.2 ลิตรซึ่งส่งคืน 57.7mpg ที่ประกาศรวมถึงการปล่อย CO2 ที่ 114 g/km สิ่งนี้ได้รับความช่วยเหลือจากความจริงที่ว่า Octavia ใหม่นั้นเบากว่ารุ่นก่อน 102 กิโลกรัมรวมถึงฟังก์ชั่น Octavias ใหม่ทั้งหมดหยุดเป็นมาตรฐาน
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

น้ำมัน TSI ขนาด 138bhp 1.4 ลิตรซึ่งส่งคืน 53.3mpg รวมถึงการปล่อย CO2 ที่ 121g/km ก็มีอยู่เช่นเดียวกัน
ตัวเลือกดีเซลสองตัวคือ 104bhp 1.6 TDI ซึ่งจัดการกับการประกาศทั่วไปของ 74.3mpg เช่นเดียวกับการปล่อย CO2 99 กรัม/กม. เช่นเดียวกับ TDI 2.0 ลิตร 148bhp 2.0 ลิตร
รุ่น TDI Octavia Greenline ขนาด 1.6 ลิตรซึ่งมีการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ 89 กรัม/กม. รวมถึงส่งคืนตามปกติของ 83mpg ปรากฏขึ้นในช่วงปลายปี 2556 Octavia VRS ที่มีประสิทธิภาพสูงปรากฏขึ้นในสหราชอาณาจักรในช่วงฤดูร้อน
ความหลากหลายของ Octavia เริ่มต้นด้วยระดับการตัดแต่ง S ซึ่งรวมถึงโลหะผสมขนาด 16 นิ้ว, บลูทู ธ , DAB Radio, พวงมาลัยที่หุ้มด้วยหนังรวมถึง Hill Hold Help ตามมาตรฐาน Skoda ประกาศว่า Octavia S ระดับเริ่มต้นมีอุปกรณ์เพิ่มอีก 3,500 ปอนด์ในรุ่นก่อนหน้านี้เทียบเท่า
Octavia SE ระดับกลางเพิ่มการปรับเปลี่ยนความสูงสำหรับที่นั่งคนขับ, การควบคุมความเสถียรทางอิเล็กทรอนิกส์, ไฟตัดหมอกด้านหน้า, เครื่องปรับอากาศอัตโนมัติรวมถึงกระจกประตูสีของร่างกายและที่จับ
Skoda ประกาศว่าอุปกรณ์ใน SE แสดงถึงมูลค่าเพิ่มเติม 3,890 ปอนด์สำหรับรุ่นก่อนรวมถึงการออกแบบ SE ใหม่คุณสมบัติอุปกรณ์มูลค่า 2,220 ปอนด์ แต่มีค่าใช้จ่ายเพียง 1,200 ปอนด์มากกว่า Octavia S. ใหม่ S. ใหม่
Skoda Octavia Beauty ที่ยอดเยี่ยมได้รับอัลลอยด์ขนาด 17 นิ้ว Alcantara รวมถึงการตกแต่งด้วยหนัง SAT-NAV และการควบคุมความเร็วคงที่ มีค่าใช้จ่ายมากกว่า 1,850 ปอนด์มากกว่ารุ่น SE ใหม่ที่เทียบเท่ากันอย่างไรก็ตาม Skoda ประกาศคุณสมบัติเพิ่มเติมเหนือ SE มีมูลค่า 3,575 ปอนด์ ยิ่งไปกว่านั้น Skoda คาดว่า Octavia Beauty ใหม่มีคุณสมบัติเพิ่มเติมมูลค่า 5,300 ปอนด์ในช่วงท็อปเปอร์ช่วงขาออก

ด้วยภาษาสไตล์ Skoda ใหม่ Octavia มีขนาดใหญ่กว่ารุ่นก่อนโดยมีขนาดที่ยาว 90 มม. มีขนาดใหญ่กว่า 45 มม. และมีฐานล้อยาวกว่า 108 มม. มากกว่า Octavia รุ่นที่สองที่แทนที่ รองเท้าบู๊ตนั้นมีจำนวน 590 ลิตรทำให้ใหญ่กว่าฟอร์ดมอนเดอ