Search for:
ใหม่ Citroen C3 Aircross: รายละเอียดทั้งหมดราคาและภาพ

C3 Aircross ใหม่ของ Citroen จัดแสดงในงาน Frankfurt Motor Show ก่อนการเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน คู่แข่งครอสโอเวอร์ขนาดกะทัดรัดกับ Nissan Juke จะมีราคาเริ่มต้นที่£ 13,995 เพิ่มขึ้นเป็น 19,720 ปอนด์สำหรับรุ่นสเป็คชั้นนำ
ราคาฐานของ Supermini SUV จะทำให้คุณได้รับเครื่องยนต์เบนซินสามสูบขนาด 81bhp 1.2 ลิตรซึ่งเป็นเครื่องยนต์ตัวเลือกเดียวในการปรับแต่ง มอเตอร์เดียวกันในช่วงกลางสเปครู้สึกถึง 15,100 ปอนด์ในขณะที่รถยนต์ Flair ที่ยอดเยี่ยมเริ่มต้นที่ 16,900 ปอนด์
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

•รีวิวใหม่ Citroen C3 Aircross
การอัพเกรดเป็นเทอร์โบชาร์จเจอร์ 108bhp 1.2 PureTech เบนซินเพิ่ม 1,100 ปอนด์สเป็คที่มีไหวพริบด้วยกล่องเกียร์อัตโนมัติเพิ่ม 1,200 ปอนด์ รุ่น 128bhp ที่ทรงพลังที่สุดมีราคาเริ่มต้นที่£ 16,600 นอกจากนี้ยังมีดีเซลขนาด 1.6 ลิตรสองตัวพร้อมรุ่น 98bhp เริ่มต้นที่£ 17,220 และรุ่น 118bhp สั่งอีก 700 ปอนด์
28

Citroen ยังไม่ได้ประกาศรายละเอียดอุปกรณ์ทั้งหมดสำหรับ C3 Aircross แต่เราสามารถคาดหวังระดับชุดที่คล้ายกันกับ C3 Supermini CARMAKER กล่าวถึงชุดที่มีอยู่เช่นการชาร์จโทรศัพท์ไร้สาย – Citroen First – SAT -NAV ที่ควบคุมด้วยเสียงด้วยยานยนต์ Android และการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และซันรูฟแบบพาโนรามา
ระบบความปลอดภัยเพิ่มเติมรวมถึงการเตือนการออกเลนการตรวจสอบจุดบอดการเบรกแบบแอคทีฟและการจดจำความเร็ว การปรับแต่งเป็นส่วนสำคัญของการอุทธรณ์ของ C3 Aircross เช่นกันด้วยการผสมผสาน 85 สีและการตัดแต่ง, ห้าบรรยากาศภายในและหลังคาสองโทนเป็นแบบธรรมดาในแบบจำลองไหวพริบ
28

C3 Aircross เป็นกระแสไฟฟ้าในรถยนต์ฝรั่งเศสเพื่อทำการเปลี่ยนจาก MPV เป็น SUV แทนที่ทางอ้อมและ C3 Picasso ที่ไม่เป็นที่นิยมทางอ้อม

Jaguar XK 2014 ช่วงเปิดเผยด้วยการลดราคา£ 10k

จากัวร์ตั้งเป้าหมายที่จะเงินสดในความสำเร็จของประเภท F โดยการปรับช่วง XK และราคาลด
•รีวิว Jaguar XK เต็มรูปแบบ
สเป็คของพอร์ตโฟลิโอได้รับการขวานดังนั้นจึงมีตัวเลือกของ XK Signature และ XK Dynamic R Cars (หลังเปลี่ยน XKR)-นั่งอยู่ใต้ XKR-S-SPEC-SPEC-ในCoupéหรือ Bodystyles แปลงสภาพ แต่ละค่าใช้จ่ายประมาณ 10,000 ปอนด์น้อยกว่าเดิม
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

Dynamic R ใช้ V8 Supercharged 503bhp 5.0 -Litre เดียวกันเป็น XKR – ระบุว่าได้รับประสิทธิภาพพิเศษ แต่เพียง 23mpg ในเศรษฐกิจ – แต่ตอนนี้มาพร้อมกับชุด Black Dynamic และ Speed ​​Pack เป็นมาตรฐาน
สิ่งเหล่านี้เพิ่มความแข็งแกร่งและลดลงของ XKR-S และชุดบอดี้และ A N ดีขึ้น 174mph ความเร็วสูงสุดตามลำดับ รวมทั้งยังเป็นไอเสียกีฬาพร้อมกับที่นั่งเย็บเพชรใหม่
•รีวิว Jaguar XKR
ในขณะเดียวกันลายเซ็นจะได้รับ V8 380bhp 5.0 ลิตรของ Jaguar ซึ่งผลิตได้ 380bhp แต่แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงทางกลจากัวร์ได้เพิ่มอุปกรณ์พิเศษบางอย่างเช่นกล้องย้อนกลับและชุดที่นั่งหรูหรา
Jaguar XK มาพร้อมกับรองเท้าบู๊ตขนาด 330 ลิตรและมีที่นั่งด้านหลัง แต่มีขนาดเล็กและเหมาะสำหรับเด็กเท่านั้น นอกจากนี้ด้วยเอาต์พุต CO2 ในวงดนตรีที่สูงที่สุดมันมีค่าใช้จ่ายสูงมากที่จะอยู่บนท้องถนน มันมีแคมย้อนกลับและที่นั่งหรูหรา
รุ่นใหม่มีให้เลือกทั้งโลหะผสมขนาด 20 นิ้วและมีสีสันให้เลือกมากมายรวมถึงการแข่งรถของอังกฤษสีเขียวของอังกฤษการแข่งรถสีแดงและสีดำที่ดีที่สุด
XK Signature และ XK Dynamic R วางจำหน่ายแล้วก่อนการส่งมอบครั้งแรกในเดือนมีนาคม
• Jaguar XFR-S VS Jaguar XFR Video Track Battle

Seat Leon Sports Styling Kit ตอนนี้มีให้บริการ

ที่นั่งได้เปิดตัวชุดสไตล์กีฬาสำหรับ Leon Hatchback สร้างขึ้นที่สตูดิโอออกแบบของผู้ผลิตชาวสเปนในบาร์เซโลนาแพ็คประกอบด้วยกันชนหน้าใหม่ธรณีประตูด้านข้างระบบมุงหลังคาสปอยเลอร์และกันชนด้านหลังพร้อมตัวกระจายสีดำที่ตัดกัน
มีให้บริการในมาตรฐานห้าประตูและสามประตู Leon SC แพ็คกีฬาให้ครอบครัวฟักภาพกล้ามเนื้อมากขึ้น ชุดนี้เสร็จสิ้นด้วยชุดท่อคู่แฝดและล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้วมีให้เลือกทั้งสีดำหรือสีเงิน
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติของแพ็คเป็นรายบุคคล – กันชนหน้า (£ 1,500) กันชนหลัง (£ 975) สปอยเลอร์ระบบหลังคาด้านหลัง (£ 399) กระโปรงข้าง (645 ปอนด์), ไอเสียกีฬาคู่ (480 ปอนด์) £ 999) ราคายังคงเหมือนเดิมไม่ว่าจะติดตั้งกับรุ่นสามหรือห้าประตู
ตัวเลือกเครื่องยนต์ในทั้งสองรุ่นเริ่มต้นด้วยเครื่องยนต์ TSI ขนาด 1.2 ลิตรที่ผลิต 104bhp สายการผลิตน้ำมันเสร็จสมบูรณ์โดย 138bhp 1.4 TSI และ 177bhp 1.8 TSI ตัวเลือกดีเซลมีรูปร่างของ 104bhp 1.6 TDI และ 148bhp 2.0 TDI ที่ทรงพลังยิ่งขึ้น แต่ละเครื่องยนต์สามารถจับคู่กับเกียร์ธรรมดาหรือ DSG อัตโนมัติ ราคาสำหรับช่วง Leon เริ่มต้นที่£ 15,370

ใหม่ 2022 Porsche 911 GT3 RS สอดแนมที่ Nurburgring ด้วยปีกหลังขนาดใหญ่

Porsche จะไม่ใช้เวลาในการปฏิบัติตาม 911 GT3 รุ่นใหม่ 992 รุ่นใหม่ที่มีรุ่น GT3 RS ที่ไม่ยอมใครง่ายๆ เป็นอะไรที่ต้องผ่าน
ติดอยู่กับกล้องที่มีความก้าวหน้าอย่างหนักหน่วงที่ Nurburgring ต้นแบบ 911 นี้ดูเหมือนจะเป็นยานพาหนะทดสอบสำหรับ GT3 RS ถัดไปซึ่งจะแตกหักในตอนท้ายของปี 2021 และจะวางจำหน่ายในปีหน้า

Secret Porsche Idea Vehicles เปิดตัวเป็นครั้งแรก

แม้แต่ต้นแบบต้นนี้ก็ยังแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของอากาศพลศาสตร์ขนาดใหญ่รวมถึงการเปลี่ยนแปลงของแชสซีที่พร้อมสำหรับการติดตามรุ่น RS ที่มุ่งเน้น GT3 ซึ่งชัดเจนที่สุดคือการใช้ปีกหลังใหม่ขนาดใหญ่ คอสวอนคอ (ตามพี่น้องพื้นฐาน) ทำให้มีขนาดใกล้เคียงกับที่เห็นในรุ่นต้นแบบของนักแข่ง 911 GT3 R ต่อไป
โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง

ไม่เพียง แต่ขนาดของปีกด้านหลังเป็นเครื่องหมายสำคัญของความตั้งใจประสิทธิภาพของ GT3 RS ใหม่เท่านั้น ปีกมีแนวโน้มที่จะรวมองค์ประกอบที่ใช้งานอยู่โดยเปิดเหมือนระบบ DRS ที่ใช้กับยานพาหนะหนึ่งใน Formula One เพื่อลดการลากบน straights ปิดมุมเพื่อสร้างแรงดันสูงสุด

F1 Preview 2021: คู่มือกริดสูตรหนึ่งสำหรับฤดูกาลใหม่

ฤดูกาลใหม่ของสูตร 1 ขึ้นอยู่กับเราพร้อมกับรอบเปิดที่จะเข้าทำตำแหน่งในบาห์เรนในวันอาทิตย์นี้ แม้ว่ารถยนต์และรถบรรทุกส่วนใหญ่จะดำเนินการจากปีที่แล้วการดัดแปลงทางอากาศพลศาสตร์ได้ใช้สถานที่ตั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งการลดลงของพื้นที่ชั้นนอกที่สร้างขึ้นเพื่อตัดแต่งระดับแรงดัน ในขณะที่การปรับแต่งนโยบายไม่น่าจะเปิดกริดบนหัวของมัน แต่สองสามทีมได้ทำการพัฒนาอย่างชัดเจนในระหว่างการทดสอบในขณะที่คนอื่นดูเหมือนจะดิ้นรน
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

หากการดัดแปลงรถยนต์และรถบรรทุกไม่น่าทึ่งสิ่งเดียวกันนี้ไม่สามารถระบุได้ของผู้ขับขี่รถยนต์ พาดหัวคือ Sergio Pérezถึง Red Bull, Sebastian Vettel ถึง Aston Martin, Fernando Alonso ถึง Alpine, Daniel Ricciardo ถึง McLaren และ Carlos Sainz ถึง Ferrari – เช่นเดียวกับ Michael Schumacher’s Kid Mick ดังนั้นจึงมีผู้ขับขี่จำนวนมากที่มีมากมายให้ตรวจสอบเมื่อไฟดับในที่สุด

5 ข้อกังวลอย่างมากสำหรับฤดูกาลใหม่ของ Formula One

ดูที่คู่มือกริดของเราด้านล่างเพื่อให้ได้ความเร็วมากที่สุดกับฤดูกาล 2021 ของ F1
2021 คู่มือกริด
เมอร์เซเดส
33

เครื่องยนต์: เมอร์เซเดส
การแข่งขัน: 227
ชนะ: 115
ชื่อเรื่อง: 7
ปีที่แล้ว: 1st

เราไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อนเหรอ? Mercedes ได้ดิ้นรนในการทดสอบ Red Bull/Ferrari (ลบตามความเหมาะสม) ดูแข็งแกร่งนี่อาจเป็นปีที่แชมป์เปี้ยนลดลง …

Smart Fortwo Grandstyle Edition เปิดเผย

Wise ได้เปิดเผยรุ่นพิเศษของ Grandstyle รุ่นพิเศษของ Wise Fortwo City Car นำเสนอเป็นทั้ง ‘คูเป้’ ที่มีหลังคาแบบพาโนรามาหรือ ‘Cabrio’ ที่มีด้านบนนุ่มแบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบหลาน ๆ มีสัมผัสภายนอกพิเศษรวมถึงชุดตกแต่งภายในใหม่
ตามสเป็คความกระตือรือร้นในช่วงที่หลาน ๆ มีความโดดเด่นด้วยล้ออัลลอยสีดำขนาด 15 นิ้วพิเศษไฟหน้าไทเทเนียมล้อมรอบและตราสัญลักษณ์ การออกแบบรุ่นพิเศษเช่นเดียวกันกับไฟ LED Daytime Running และมีให้บริการในห้าสีภายนอก
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

ภายในการตกแต่งภายในถูกตัดแต่งด้วยเบาะอาร์ติโคสีดำ (หนังเทียม) รวมถึงชุดความสะดวกสบายใหม่เพิ่มที่นั่งอุ่นรวมถึงการปรับด้วยไฟฟ้าและกระจกประตูอุ่น หน้าจอสัมผัสขนาด 6.5 นิ้วพร้อม NAV SAT ในตัวรวมถึงเครื่องปรับอากาศก็ติดตั้งเช่นกัน
ตัวเลือกเครื่องยนต์จะถูกนำมาจากรุ่นพื้นฐานโดยมีเครื่องยนต์เบนซินขนาด 71bhp หรือ 84bhp 999cc สามสูบ ปลายปีนี้เราคาดหวังว่าจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Wise Wise Fortwo ใหม่ซึ่งจะใช้เครื่องยนต์รวมถึงแพลตฟอร์มร่วมกับเรโนลต์
ราคาสำหรับ GrandStyle Epecial Edition เริ่มต้นที่ 10,330 ปอนด์โดยมียอดขายอยู่แล้ว

ชนะวันหนึ่งในฐานะคนขับรถทดสอบชั้นนำในสเปน

กระเป๋างานในฝันของคุณในฐานะคนขับทดสอบ: นี่คือความเป็นไปได้ที่จะได้สัมผัสกับมือแรกว่ามืออาชีพทำงานอยู่เบื้องหลังพวงมาลัยอย่างไร Falken เปิดตัวยาง Run-Flat ใหม่สองตัวที่หนึ่งในสนามแข่งที่น่าสนใจที่สุดในโลก: วงจร Ascari ในสเปนตอนใต้
คุณสามารถรวมไม่เพียง แต่เป็นผู้ชมหรือนักบินร่วม แต่ก็ใช้ค่าธรรมเนียมเช่นเดียวกับการขับรถ BMW 5 ซีรี่ส์บนแทร็กการแข่งขันและบนถนนในชนบทที่น่าทึ่ง
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

คุณจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเทคโนโลยี Run-Flat ของ Falken ซึ่งประสบกับความรู้สึกที่จะขับรถด้วยยางที่แห้งในที่แห้งและในการจัดการกับหลักสูตรที่เปียกชื้น
•คลิกที่นี่เพื่อป้อน
หากคุณมีอาการท้องป้องกันการแข่งขันมีความเป็นไปได้ที่จะใช้ในการติดตามรวมถึงประสบการณ์การแข่งขันรวมถึงเหตุการณ์ที่ล่องลอยไปกับมืออาชีพ ในทำนองเดียวกันในการเดินทางจะเป็นผู้เยี่ยมชมนิตยสารพี่น้องทั่วโลกของ Car Express จากประเทศเยอรมนีฝรั่งเศสฮอลแลนด์เบลเยียมสเปนและโปแลนด์
ค่าใช้จ่ายเดียวที่คุณจะต้องจ่ายสำหรับการเดินทางครั้งเดียวพิเศษนี้คือการไปยังสถานีบินที่ใกล้ที่สุดของคุณ – ส่วนที่เหลือคือค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่จ่าย เที่ยวบินจะพาคุณไปที่มาลากาและจากที่นั่นคุณจะได้รับการดูแลจากโรงแรมระดับ 4 ดาว Parador de Ronda-ฐานของคุณสองคืน วันที่ 13 มีนาคมเป็นวันขับรถเช่นเดียวกับคุณจะกลับบ้านในวันรุ่งขึ้น มีห้าสถานที่สำหรับคว้า
เพื่อเข้าสู่การประกันภัยเรียกร้องความเป็นไปได้ของคุณที่จะเป็นคนขับรถทดสอบชั้นนำสำหรับวันที่ง่าย ๆ ทั้งหมดบนประเภทอินเทอร์เน็ตที่นี่
ขอให้โชคดีจากทุกทีมที่ Car Express

2018 Ford Mustang ได้รับ Performance ระดับ 2 แต่เฉพาะในสหรัฐอเมริกา

ฟอร์ดได้เปิดตัวแพ็คประสิทธิภาพเพิ่มอีกหนึ่งชุดสำหรับ 2018 Mustang GT ที่จะวางจำหน่ายในตลาดสหรัฐอเมริกาเท่านั้น
Performance Pack Level 2 เชื่อมช่องว่างระหว่างแพ็คประสิทธิภาพทั่วไปที่นำเสนอสำหรับตลาดสหราชอาณาจักรรวมถึง GT350 ฟังก์ชั่นหลักคือยาง Michelin Pilot Sport Cup 2 ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่า 1.5 นิ้วในชุดประสิทธิภาพประจำและติดตั้งบนล้อขนาด 19 นิ้วที่แตกต่างกัน
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

•รถมวลกล้ามเนื้อและรถบรรทุกสิบอันดับแรกตลอดกาล
อีกฉบับต้อนรับไปยัง Performance Purpance Purpance ระดับ 2 คือ Magneride Suspension และ Dampers สำหรับการสอบเทียบพวงมาลัยที่รวดเร็วยิ่งขึ้น Stiffer Stabilizers และสปริงเป็นคุณสมบัติที่มากขึ้นของมัสแตงที่มุ่งเน้นแทร็กที่ได้รับตัวแยกด้านหน้าจากรุ่นก่อนหน้านี้ผู้จัดการรุ่น 302 Laguna Seca
15

การกำหนดราคาสำหรับแพ็คประสิทธิภาพที่สองยังไม่ได้รับการเปิดเผย แต่มันจะเกิน $ 3,995 (£ 3,030) ที่ขอค่าใช้จ่ายสำหรับการอัพเกรดทั่วไป ฟอร์ดยังไม่ได้ตรวจสอบว่า Performance Pack Level 2 จะเป็นทางเลือกสำหรับมัสแตงของสหราชอาณาจักรหรือไม่
ฟอร์ดเปิดเผยมัสแตงที่อัปเดตในสเป็คยุโรปที่แฟรงค์เฟิร์ตมอเตอร์โชว์เมื่อเดือนที่แล้วซึ่งรัฐได้รับการปรับให้เข้ากับรสนิยมของยุโรปเมื่อเทียบกับรถยนต์รุ่นสเป็คของสหรัฐอเมริกา

Infiniti Q50 Eau Rouge ได้รับการรักษา Vettel สำหรับปักกิ่ง

Infiniti ได้เปิดตัววิดีโอล้อเล่น Infiniti Q50 Eau Rouge Concept ที่ถูกนำมาใช้โดยไม่มีใครอื่นนอกจาก Sebastian Vettel
แชมป์โลก Formula 1 Formula 1 ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการฝ่ายการแสดงของ Infiniti สามารถมองเห็นการทดสอบการแสดง 552bhp Saloon ที่ Millbrook Proving Ground ใน Bedfordshire
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

การประกอบภาพเป็นเสียงสั้น ๆ ที่เป็นความลับ:“ ต้นกำเนิดทำให้เรา ความคิดที่ไม่สามารถสร้างได้: ร่างกายที่ไม่มีเครื่องยนต์เครื่องยนต์ที่ไม่มีคนขับ ทักษะ. จะ. ความกล้าหาญ. เหงื่อ. โชคชะตาทำให้เรา”
ฟิล์มเต็มความยาวจะเปิดตัวที่งาน Motor Show ของปักกิ่งในปลายเดือนนี้และตามคำแถลงว่าวิดีโอจะแสดง Vettel“ การวางต้นแบบผ่านชุดประสิทธิภาพการจัดการการจัดการและการประเมินความแม่นยำ”
Infiniti วางแผนที่จะใช้คำติชมของคนขับวัวแดงจากเซสชั่นในขั้นตอนต่อไปของการพัฒนารถยนต์ซึ่งเกี่ยวข้องกับ “ส่วนประกอบการทดสอบบรรจุภัณฑ์และความมีชีวิต”
แม้ว่า Eau Rouge จะยังคงเป็นแนวคิดอย่างเป็นทางการ แต่ถ้อยคำของคำแถลงนี้และการปรากฏตัวของ Vettel ที่อยู่เบื้องหลังวงล้อรวมกันเพื่อแนะนำรูปแบบการผลิตอาจถูกเปิดเผยในไม่ช้า
ดังที่เราได้รายงานในงาน Geneva Motor Show, Flagship Q50 จะแบ่งปัน Turbo V6 ขนาด 3.8 ลิตรของ Nissan GT-R ของ Nissan GT-R ด้วยล้อทั้งสี่ที่ขับเคลื่อนด้วยเกียร์อัตโนมัติแบบคลัทช์คู่เจ็ดสปีด
สิ่งนี้จะต้องเห็นการแข่งขัน Eau Rouge จาก 0-62 ไมล์ต่อชั่วโมงในเวลาไม่ถึงสี่วินาทีระหว่างทางไปสู่ความเร็วสูงสุด 180 ไมล์ต่อชั่วโมง-เร็วกว่าคู่แข่งของเยอรมันระดับพรีเมี่ยม BMW M5 และ Mercedes E63 AMG
อาจเป็นเวลาสักพักก่อนที่เราจะสามารถยืนยันตัวเลขเหล่านี้ได้ดังนั้นวิดีโอจะต้องทำในตอนนี้ เราจะนำรายละเอียดเพิ่มเติมมาให้คุณเมื่อพวกเขาปรากฏตัวในงาน Motor Show ของปักกิ่ง

‘ทำไมคุณไม่สามารถปฏิเสธรถยนต์สำหรับการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้’

ฉันรู้จากการสำรวจพลังงานของคนขับรถของเราและกล่องจดหมายอีเมลของฉันที่พบได้บ่อยที่สุดที่คุณมีกับรถยนต์ของคุณคือการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ไม่มีการเปรียบเทียบ กับตัวเลขที่อ้างสิทธิ์
แม้ว่าในสัปดาห์นี้ฉันได้รับการติดต่อจากเจ้าของคนหนึ่งที่โกรธแค้นในความแตกต่างที่เขาต้องการปฏิเสธรถของเขา ความคิดของนักรบที่ดูเหมือนจะ แต่ฉันสงสัยว่าคุณหลายคนอาจสงสัยว่านี่เป็นไปได้จริงหรือไม่
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

ผู้อ่านที่มีปัญหาได้บันทึกข้อมูลของเขาอย่างรอบคอบในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและเป็นคนขับอย่างระมัดระวัง ใน Vauxhall Insignia และ Ford Mondeo เขาเกินกว่าเศรษฐกิจที่อ้างสิทธิ์ แต่ใน Toyota Avensis Tourer Diesel (ด้านบน) สิ่งที่ดีที่สุดที่เขาเคยจัดการคือ 66 เปอร์เซ็นต์ของ 62.8mpg ที่อ้างสิทธิ์ เหตุผลที่จะปฏิเสธในความเห็นของเขา
แน่นอนว่าการขาดแคลนนั้นไม่ได้แตกต่างจากโตโยต้า สิ่งนี้นับด้วยการค้นพบของเราเกี่ยวกับการทดสอบในปีนี้ซึ่งเศรษฐกิจจริงมักจะ 60-70 เปอร์เซ็นต์ของตัวเลขที่อ้างสิทธิ์โดยไม่คำนึงถึง bodystyle หรือแบรนด์
เราขอให้ผู้ตรวจการแผ่นดินของมอเตอร์มีมุมมองและย้ำว่าตัวเลขทางเศรษฐกิจที่ผลิตโดยเป็นทางการนั้นมีวัตถุประสงค์เพื่อการเปรียบเทียบเท่านั้นและไม่บ่งบอกถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นบนท้องถนน โฆษกกล่าวว่า:“ ถ้าผู้โฆษณาหรือพนักงานขายมีความมุ่งมั่นบางอย่างที่เขาจะบรรลุตัวเลขเหล่านี้จากนั้นฉันไม่คิดว่าเขาจะพึ่งพาตัวเลขการเปรียบเทียบที่ไม่ได้อธิบายไว้” ดังนั้นคำตอบสั้น ๆ คือไม่การปฏิเสธไม่สามารถทำได้
ตามแนวทางปฏิบัติในปัจจุบันมันยากที่จะโต้แย้งกับเรื่องนี้ แต่สำหรับฉันกรณีนี้เน้นว่าแนวทางเหล่านั้นไร้สาระเป็นอย่างไร อาจมีอุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกไม่กี่แห่งที่ผู้ซื้อไม่ชัดเจนเกี่ยวกับความสามารถของผลิตภัณฑ์ที่พวกเขากำลังซื้อ
และนั่นคือเหตุผลที่เราควรต้อนรับการมาถึงของเดือนใหม่ของขั้นตอนการทดสอบรถเบาทั่วโลกใหม่สำหรับการอนุมัติประเภท สิ่งใดก็ตามที่สามารถลดความสับสนของผู้ซื้อจะต้องเป็นขั้นตอนในทิศทางที่ดีที่สุด
รถยนต์ของคุณมีชีวิตอยู่ตามการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงที่อ้างสิทธิ์หรือไม่? แจ้งให้เราทราบในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง …