Search for:
ใหม่ Citroen C3 Aircross: รายละเอียดทั้งหมดราคาและภาพ

C3 Aircross ใหม่ของ Citroen จัดแสดงในงาน Frankfurt Motor Show ก่อนการเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน คู่แข่งครอสโอเวอร์ขนาดกะทัดรัดกับ Nissan Juke จะมีราคาเริ่มต้นที่£ 13,995 เพิ่มขึ้นเป็น 19,720 ปอนด์สำหรับรุ่นสเป็คชั้นนำ
ราคาฐานของ Supermini SUV จะทำให้คุณได้รับเครื่องยนต์เบนซินสามสูบขนาด 81bhp 1.2 ลิตรซึ่งเป็นเครื่องยนต์ตัวเลือกเดียวในการปรับแต่ง มอเตอร์เดียวกันในช่วงกลางสเปครู้สึกถึง 15,100 ปอนด์ในขณะที่รถยนต์ Flair ที่ยอดเยี่ยมเริ่มต้นที่ 16,900 ปอนด์
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

•รีวิวใหม่ Citroen C3 Aircross
การอัพเกรดเป็นเทอร์โบชาร์จเจอร์ 108bhp 1.2 PureTech เบนซินเพิ่ม 1,100 ปอนด์สเป็คที่มีไหวพริบด้วยกล่องเกียร์อัตโนมัติเพิ่ม 1,200 ปอนด์ รุ่น 128bhp ที่ทรงพลังที่สุดมีราคาเริ่มต้นที่£ 16,600 นอกจากนี้ยังมีดีเซลขนาด 1.6 ลิตรสองตัวพร้อมรุ่น 98bhp เริ่มต้นที่£ 17,220 และรุ่น 118bhp สั่งอีก 700 ปอนด์
28

Citroen ยังไม่ได้ประกาศรายละเอียดอุปกรณ์ทั้งหมดสำหรับ C3 Aircross แต่เราสามารถคาดหวังระดับชุดที่คล้ายกันกับ C3 Supermini CARMAKER กล่าวถึงชุดที่มีอยู่เช่นการชาร์จโทรศัพท์ไร้สาย – Citroen First – SAT -NAV ที่ควบคุมด้วยเสียงด้วยยานยนต์ Android และการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และซันรูฟแบบพาโนรามา
ระบบความปลอดภัยเพิ่มเติมรวมถึงการเตือนการออกเลนการตรวจสอบจุดบอดการเบรกแบบแอคทีฟและการจดจำความเร็ว การปรับแต่งเป็นส่วนสำคัญของการอุทธรณ์ของ C3 Aircross เช่นกันด้วยการผสมผสาน 85 สีและการตัดแต่ง, ห้าบรรยากาศภายในและหลังคาสองโทนเป็นแบบธรรมดาในแบบจำลองไหวพริบ
28

C3 Aircross เป็นกระแสไฟฟ้าในรถยนต์ฝรั่งเศสเพื่อทำการเปลี่ยนจาก MPV เป็น SUV แทนที่ทางอ้อมและ C3 Picasso ที่ไม่เป็นที่นิยมทางอ้อม

Jaguar XK 2014 ช่วงเปิดเผยด้วยการลดราคา£ 10k

จากัวร์ตั้งเป้าหมายที่จะเงินสดในความสำเร็จของประเภท F โดยการปรับช่วง XK และราคาลด
•รีวิว Jaguar XK เต็มรูปแบบ
สเป็คของพอร์ตโฟลิโอได้รับการขวานดังนั้นจึงมีตัวเลือกของ XK Signature และ XK Dynamic R Cars (หลังเปลี่ยน XKR)-นั่งอยู่ใต้ XKR-S-SPEC-SPEC-ในCoupéหรือ Bodystyles แปลงสภาพ แต่ละค่าใช้จ่ายประมาณ 10,000 ปอนด์น้อยกว่าเดิม
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

Dynamic R ใช้ V8 Supercharged 503bhp 5.0 -Litre เดียวกันเป็น XKR – ระบุว่าได้รับประสิทธิภาพพิเศษ แต่เพียง 23mpg ในเศรษฐกิจ – แต่ตอนนี้มาพร้อมกับชุด Black Dynamic และ Speed ​​Pack เป็นมาตรฐาน
สิ่งเหล่านี้เพิ่มความแข็งแกร่งและลดลงของ XKR-S และชุดบอดี้และ A N ดีขึ้น 174mph ความเร็วสูงสุดตามลำดับ รวมทั้งยังเป็นไอเสียกีฬาพร้อมกับที่นั่งเย็บเพชรใหม่
•รีวิว Jaguar XKR
ในขณะเดียวกันลายเซ็นจะได้รับ V8 380bhp 5.0 ลิตรของ Jaguar ซึ่งผลิตได้ 380bhp แต่แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงทางกลจากัวร์ได้เพิ่มอุปกรณ์พิเศษบางอย่างเช่นกล้องย้อนกลับและชุดที่นั่งหรูหรา
Jaguar XK มาพร้อมกับรองเท้าบู๊ตขนาด 330 ลิตรและมีที่นั่งด้านหลัง แต่มีขนาดเล็กและเหมาะสำหรับเด็กเท่านั้น นอกจากนี้ด้วยเอาต์พุต CO2 ในวงดนตรีที่สูงที่สุดมันมีค่าใช้จ่ายสูงมากที่จะอยู่บนท้องถนน มันมีแคมย้อนกลับและที่นั่งหรูหรา
รุ่นใหม่มีให้เลือกทั้งโลหะผสมขนาด 20 นิ้วและมีสีสันให้เลือกมากมายรวมถึงการแข่งรถของอังกฤษสีเขียวของอังกฤษการแข่งรถสีแดงและสีดำที่ดีที่สุด
XK Signature และ XK Dynamic R วางจำหน่ายแล้วก่อนการส่งมอบครั้งแรกในเดือนมีนาคม
• Jaguar XFR-S VS Jaguar XFR Video Track Battle

Seat Leon Sports Styling Kit ตอนนี้มีให้บริการ

ที่นั่งได้เปิดตัวชุดสไตล์กีฬาสำหรับ Leon Hatchback สร้างขึ้นที่สตูดิโอออกแบบของผู้ผลิตชาวสเปนในบาร์เซโลนาแพ็คประกอบด้วยกันชนหน้าใหม่ธรณีประตูด้านข้างระบบมุงหลังคาสปอยเลอร์และกันชนด้านหลังพร้อมตัวกระจายสีดำที่ตัดกัน
มีให้บริการในมาตรฐานห้าประตูและสามประตู Leon SC แพ็คกีฬาให้ครอบครัวฟักภาพกล้ามเนื้อมากขึ้น ชุดนี้เสร็จสิ้นด้วยชุดท่อคู่แฝดและล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้วมีให้เลือกทั้งสีดำหรือสีเงิน
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติของแพ็คเป็นรายบุคคล – กันชนหน้า (£ 1,500) กันชนหลัง (£ 975) สปอยเลอร์ระบบหลังคาด้านหลัง (£ 399) กระโปรงข้าง (645 ปอนด์), ไอเสียกีฬาคู่ (480 ปอนด์) £ 999) ราคายังคงเหมือนเดิมไม่ว่าจะติดตั้งกับรุ่นสามหรือห้าประตู
ตัวเลือกเครื่องยนต์ในทั้งสองรุ่นเริ่มต้นด้วยเครื่องยนต์ TSI ขนาด 1.2 ลิตรที่ผลิต 104bhp สายการผลิตน้ำมันเสร็จสมบูรณ์โดย 138bhp 1.4 TSI และ 177bhp 1.8 TSI ตัวเลือกดีเซลมีรูปร่างของ 104bhp 1.6 TDI และ 148bhp 2.0 TDI ที่ทรงพลังยิ่งขึ้น แต่ละเครื่องยนต์สามารถจับคู่กับเกียร์ธรรมดาหรือ DSG อัตโนมัติ ราคาสำหรับช่วง Leon เริ่มต้นที่£ 15,370

ใหม่ 2022 Porsche 911 GT3 RS สอดแนมที่ Nurburgring ด้วยปีกหลังขนาดใหญ่

Porsche จะไม่ใช้เวลาในการปฏิบัติตาม 911 GT3 รุ่นใหม่ 992 รุ่นใหม่ที่มีรุ่น GT3 RS ที่ไม่ยอมใครง่ายๆ เป็นอะไรที่ต้องผ่าน
ติดอยู่กับกล้องที่มีความก้าวหน้าอย่างหนักหน่วงที่ Nurburgring ต้นแบบ 911 นี้ดูเหมือนจะเป็นยานพาหนะทดสอบสำหรับ GT3 RS ถัดไปซึ่งจะแตกหักในตอนท้ายของปี 2021 และจะวางจำหน่ายในปีหน้า

Secret Porsche Idea Vehicles เปิดตัวเป็นครั้งแรก

แม้แต่ต้นแบบต้นนี้ก็ยังแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของอากาศพลศาสตร์ขนาดใหญ่รวมถึงการเปลี่ยนแปลงของแชสซีที่พร้อมสำหรับการติดตามรุ่น RS ที่มุ่งเน้น GT3 ซึ่งชัดเจนที่สุดคือการใช้ปีกหลังใหม่ขนาดใหญ่ คอสวอนคอ (ตามพี่น้องพื้นฐาน) ทำให้มีขนาดใกล้เคียงกับที่เห็นในรุ่นต้นแบบของนักแข่ง 911 GT3 R ต่อไป
โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง

ไม่เพียง แต่ขนาดของปีกด้านหลังเป็นเครื่องหมายสำคัญของความตั้งใจประสิทธิภาพของ GT3 RS ใหม่เท่านั้น ปีกมีแนวโน้มที่จะรวมองค์ประกอบที่ใช้งานอยู่โดยเปิดเหมือนระบบ DRS ที่ใช้กับยานพาหนะหนึ่งใน Formula One เพื่อลดการลากบน straights ปิดมุมเพื่อสร้างแรงดันสูงสุด

Range Rover Evoque 2014 ได้รับการปรับโฉม

Land Rover ได้ปรับแต่ง Range Rover Evoque ทำลายสถิติเพื่อปรับปรุงความอยากอาหารของเชื้อเพลิงซึ่งแม้จะขายรถยนต์ 170,000 คันใน 18 เดือน แต่ก็เป็นคำวิจารณ์ครั้งใหญ่ของ SUV สำหรับทารก •รีวิว Range Rover Evoque
ตั้งแต่เดือนตุลาคมทุก Range Rover Evoque ที่ซื้อด้วยเกียร์อัตโนมัติจะมาพร้อมกับหน่วย ZF เก้าสปีดเป็นมาตรฐานโดยมีอัตราส่วนพิเศษที่สูงกว่าที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตาม Land Rover อ้างว่าการแพร่กระจายของอัตราส่วนที่กว้างขึ้นยังช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพและโปรแกรมการปรับเปลี่ยนแบบปรับตัวที่ตรงกับรูปแบบของไดรเวอร์
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

อีกอันดับแรกสำหรับปี 2014 คือตัวเลือกใหม่ที่เรียกว่า ‘Active Driveline’-ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อตามความต้องการที่ทำงานเป็นรถขับเคลื่อนสองล้อที่ความเร็วมากกว่า 22 ไมล์ต่อชั่วโมงเพื่อช่วยประหยัดเชื้อเพลิง รถยนต์รู้สึกถึงการสูญเสียในการลากหรือเสถียร การเปลี่ยนแปลง Range Rover Evoque อีกครั้งจะเห็น SUV ใช้เพลาล้อหลังเป็น e-diff เพื่อแจกจ่ายแรงบิดข้ามล้อทั้งสี่ล้อเพื่อตอบโต้ด้านล่างสำหรับการจัดการแบบ tidier
เห็นได้ชัดว่าการปรับแต่งการส่งสัญญาณทั้งสองนี้ช่วยปรับปรุง MPG โดยรวมได้ดีกว่าสิบเปอร์เซ็นต์ขึ้นอยู่กับเครื่องยนต์ด้วยการปล่อย CO2 ก็เห็นการลดลงอย่างมีนัยสำคัญ รุ่นที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดยังคงเป็นดีเซลสองล้อ ED4 ที่ติดตั้งกล่องเกียร์แบบแมนนวลซึ่งส่งคืน 57.6mpg และ 129g/km ในรูปแบบคูเป้สามประตูที่เบาที่สุด
เทคโนโลยีใหม่ที่นำมาใช้จาก Range Rover รวมถึงเซ็นเซอร์ลุยสำหรับการขับขี่อย่างรุนแรง, คุณสมบัติที่จอดรถอัตโนมัติใหม่สองตัว, การจดจำป้ายจราจรและการเตือนการออกเลน ผู้ใช้สมาร์ทโฟนยังสามารถดาวน์โหลดแอพ ‘Incontrol’ ใหม่ที่ตรวจสอบ Evoque ของคุณเพื่อให้คุณสามารถจับตาดูข้อมูลที่สำคัญเช่นสถานะรถยนต์และระดับน้ำมันเชื้อเพลิงและสามารถหารถของคุณได้หากคุณลืมไปว่าคุณจอดอยู่ที่ไหน
สำหรับการออกแบบที่มีชื่อเสียงเช่นนี้การเปลี่ยนแปลงสไตล์ได้ถูกเก็บไว้ให้น้อยที่สุด แต่ evoque ที่ปรับโฉมมาพร้อมกับทางเลือกของสีใหม่รวมถึงสี ‘Zanzibar Bronze’ ในรูปภาพของเรา สี่การออกแบบล้ออัลลอยด์ใหม่และปีกใหม่ที่ละเอียดอ่อนบนสปอยเลอร์ด้านหลังทำให้การปรับปรุงภาพที่เรียบง่าย

Subaru Outback ได้รับการออกแบบฉบับพิเศษ Black & Ivory

Subaru จะเปิดตัว Outback รุ่นพิเศษใหม่ในสหราชอาณาจักรในเดือนกันยายนนี้ซึ่งจะถูก จำกัด เพียง 50 หน่วย
ขนานนามว่า Outback Black & Ivory ผู้ซื้อจะได้รับสีภายนอกที่แตกต่างกันเช่นเดียวกับการผสมผสานการตัดแต่งหนังภายในรวมถึงอุปกรณ์พื้นฐานมากมาย
•ยานพาหนะที่ดีที่สุดในการขาย 2017
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

Outback Black & Ivory ได้รับพื้นผิวสีดำใหม่ที่เข้าใจว่าเป็นซิลิกาสีดำคริสตัลซึ่งผสมพันธุ์กับไฟหน้า LED เต็มรูปแบบเช่นเดียวกับล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว ในทางตรงกันข้ามห้องโดยสารเสร็จสมบูรณ์ในหนังงาช้างสีขาวพร้อมไฮไลท์สีดำบนแผงควบคุม
ในแง่ของอุปกรณ์ Outback Black & Ivory ถูกนำออกมาพร้อมกับระบบหลีกเลี่ยงการปะทะกันของ Subaru ของ Subaru – กล้องสองตัวที่อยู่ด้านบนของกระจกหน้ารถอนุญาตให้ใช้คุณสมบัติเช่นการเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ
ที่อื่น ๆ ยานพาหนะมีเบาะนั่งด้านหน้าอุ่นประตูท้ายไฟกล้องด้านหลังรวมถึงระบบ Infotainment Starlink ของ Subaru รวมทั้งระบบนำทางด้วยดาวเทียม ข้อมูลรับรองออฟโรดของ Outback ได้รับการสนับสนุนโดยโหมดการขับขี่ที่เลือกได้เช่นเดียวกับการควบคุมการสืบเชื้อสายของ Hill
ในขณะที่สายการบินพื้นฐานของ Outback เป็นยานพาหนะสามคันที่แข็งแกร่ง แต่ข้อกำหนดของ Black & Ivory จะมีให้ในสองเวอร์ชัน-รวมถึงคู่มือดีเซลขนาด 2.0 ลิตรระดับเริ่มต้นที่พลาดการตัด ค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่£ 33,545 สำหรับน้ำมันเบนซิน 2.5i พร้อมกล่องเกียร์ CVT lineartonic ในขณะที่ดีเซล 2.0 ลิตรก็มีการเปิดตัว CVT จาก 35,545 ปอนด์
คุณทำอะไรจาก Subaru Outback Black & Ivory? ให้เราเข้าใจในความคิดเห็น

F1 Preview 2021: คู่มือกริดสูตรหนึ่งสำหรับฤดูกาลใหม่

ฤดูกาลใหม่ของสูตร 1 ขึ้นอยู่กับเราพร้อมกับรอบเปิดที่จะเข้าทำตำแหน่งในบาห์เรนในวันอาทิตย์นี้ แม้ว่ารถยนต์และรถบรรทุกส่วนใหญ่จะดำเนินการจากปีที่แล้วการดัดแปลงทางอากาศพลศาสตร์ได้ใช้สถานที่ตั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งการลดลงของพื้นที่ชั้นนอกที่สร้างขึ้นเพื่อตัดแต่งระดับแรงดัน ในขณะที่การปรับแต่งนโยบายไม่น่าจะเปิดกริดบนหัวของมัน แต่สองสามทีมได้ทำการพัฒนาอย่างชัดเจนในระหว่างการทดสอบในขณะที่คนอื่นดูเหมือนจะดิ้นรน
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

หากการดัดแปลงรถยนต์และรถบรรทุกไม่น่าทึ่งสิ่งเดียวกันนี้ไม่สามารถระบุได้ของผู้ขับขี่รถยนต์ พาดหัวคือ Sergio Pérezถึง Red Bull, Sebastian Vettel ถึง Aston Martin, Fernando Alonso ถึง Alpine, Daniel Ricciardo ถึง McLaren และ Carlos Sainz ถึง Ferrari – เช่นเดียวกับ Michael Schumacher’s Kid Mick ดังนั้นจึงมีผู้ขับขี่จำนวนมากที่มีมากมายให้ตรวจสอบเมื่อไฟดับในที่สุด

5 ข้อกังวลอย่างมากสำหรับฤดูกาลใหม่ของ Formula One

ดูที่คู่มือกริดของเราด้านล่างเพื่อให้ได้ความเร็วมากที่สุดกับฤดูกาล 2021 ของ F1
2021 คู่มือกริด
เมอร์เซเดส
33

เครื่องยนต์: เมอร์เซเดส
การแข่งขัน: 227
ชนะ: 115
ชื่อเรื่อง: 7
ปีที่แล้ว: 1st

เราไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อนเหรอ? Mercedes ได้ดิ้นรนในการทดสอบ Red Bull/Ferrari (ลบตามความเหมาะสม) ดูแข็งแกร่งนี่อาจเป็นปีที่แชมป์เปี้ยนลดลง …

Smart Fortwo Grandstyle Edition เปิดเผย

Wise ได้เปิดเผยรุ่นพิเศษของ Grandstyle รุ่นพิเศษของ Wise Fortwo City Car นำเสนอเป็นทั้ง ‘คูเป้’ ที่มีหลังคาแบบพาโนรามาหรือ ‘Cabrio’ ที่มีด้านบนนุ่มแบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบหลาน ๆ มีสัมผัสภายนอกพิเศษรวมถึงชุดตกแต่งภายในใหม่
ตามสเป็คความกระตือรือร้นในช่วงที่หลาน ๆ มีความโดดเด่นด้วยล้ออัลลอยสีดำขนาด 15 นิ้วพิเศษไฟหน้าไทเทเนียมล้อมรอบและตราสัญลักษณ์ การออกแบบรุ่นพิเศษเช่นเดียวกันกับไฟ LED Daytime Running และมีให้บริการในห้าสีภายนอก
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

ภายในการตกแต่งภายในถูกตัดแต่งด้วยเบาะอาร์ติโคสีดำ (หนังเทียม) รวมถึงชุดความสะดวกสบายใหม่เพิ่มที่นั่งอุ่นรวมถึงการปรับด้วยไฟฟ้าและกระจกประตูอุ่น หน้าจอสัมผัสขนาด 6.5 นิ้วพร้อม NAV SAT ในตัวรวมถึงเครื่องปรับอากาศก็ติดตั้งเช่นกัน
ตัวเลือกเครื่องยนต์จะถูกนำมาจากรุ่นพื้นฐานโดยมีเครื่องยนต์เบนซินขนาด 71bhp หรือ 84bhp 999cc สามสูบ ปลายปีนี้เราคาดหวังว่าจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Wise Wise Fortwo ใหม่ซึ่งจะใช้เครื่องยนต์รวมถึงแพลตฟอร์มร่วมกับเรโนลต์
ราคาสำหรับ GrandStyle Epecial Edition เริ่มต้นที่ 10,330 ปอนด์โดยมียอดขายอยู่แล้ว

ชนะวันหนึ่งในฐานะคนขับรถทดสอบชั้นนำในสเปน

กระเป๋างานในฝันของคุณในฐานะคนขับทดสอบ: นี่คือความเป็นไปได้ที่จะได้สัมผัสกับมือแรกว่ามืออาชีพทำงานอยู่เบื้องหลังพวงมาลัยอย่างไร Falken เปิดตัวยาง Run-Flat ใหม่สองตัวที่หนึ่งในสนามแข่งที่น่าสนใจที่สุดในโลก: วงจร Ascari ในสเปนตอนใต้
คุณสามารถรวมไม่เพียง แต่เป็นผู้ชมหรือนักบินร่วม แต่ก็ใช้ค่าธรรมเนียมเช่นเดียวกับการขับรถ BMW 5 ซีรี่ส์บนแทร็กการแข่งขันและบนถนนในชนบทที่น่าทึ่ง
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

คุณจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเทคโนโลยี Run-Flat ของ Falken ซึ่งประสบกับความรู้สึกที่จะขับรถด้วยยางที่แห้งในที่แห้งและในการจัดการกับหลักสูตรที่เปียกชื้น
•คลิกที่นี่เพื่อป้อน
หากคุณมีอาการท้องป้องกันการแข่งขันมีความเป็นไปได้ที่จะใช้ในการติดตามรวมถึงประสบการณ์การแข่งขันรวมถึงเหตุการณ์ที่ล่องลอยไปกับมืออาชีพ ในทำนองเดียวกันในการเดินทางจะเป็นผู้เยี่ยมชมนิตยสารพี่น้องทั่วโลกของ Car Express จากประเทศเยอรมนีฝรั่งเศสฮอลแลนด์เบลเยียมสเปนและโปแลนด์
ค่าใช้จ่ายเดียวที่คุณจะต้องจ่ายสำหรับการเดินทางครั้งเดียวพิเศษนี้คือการไปยังสถานีบินที่ใกล้ที่สุดของคุณ – ส่วนที่เหลือคือค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่จ่าย เที่ยวบินจะพาคุณไปที่มาลากาและจากที่นั่นคุณจะได้รับการดูแลจากโรงแรมระดับ 4 ดาว Parador de Ronda-ฐานของคุณสองคืน วันที่ 13 มีนาคมเป็นวันขับรถเช่นเดียวกับคุณจะกลับบ้านในวันรุ่งขึ้น มีห้าสถานที่สำหรับคว้า
เพื่อเข้าสู่การประกันภัยเรียกร้องความเป็นไปได้ของคุณที่จะเป็นคนขับรถทดสอบชั้นนำสำหรับวันที่ง่าย ๆ ทั้งหมดบนประเภทอินเทอร์เน็ตที่นี่
ขอให้โชคดีจากทุกทีมที่ Car Express

2018 Ford Mustang ได้รับ Performance ระดับ 2 แต่เฉพาะในสหรัฐอเมริกา

ฟอร์ดได้เปิดตัวแพ็คประสิทธิภาพเพิ่มอีกหนึ่งชุดสำหรับ 2018 Mustang GT ที่จะวางจำหน่ายในตลาดสหรัฐอเมริกาเท่านั้น
Performance Pack Level 2 เชื่อมช่องว่างระหว่างแพ็คประสิทธิภาพทั่วไปที่นำเสนอสำหรับตลาดสหราชอาณาจักรรวมถึง GT350 ฟังก์ชั่นหลักคือยาง Michelin Pilot Sport Cup 2 ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่า 1.5 นิ้วในชุดประสิทธิภาพประจำและติดตั้งบนล้อขนาด 19 นิ้วที่แตกต่างกัน
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

•รถมวลกล้ามเนื้อและรถบรรทุกสิบอันดับแรกตลอดกาล
อีกฉบับต้อนรับไปยัง Performance Purpance Purpance ระดับ 2 คือ Magneride Suspension และ Dampers สำหรับการสอบเทียบพวงมาลัยที่รวดเร็วยิ่งขึ้น Stiffer Stabilizers และสปริงเป็นคุณสมบัติที่มากขึ้นของมัสแตงที่มุ่งเน้นแทร็กที่ได้รับตัวแยกด้านหน้าจากรุ่นก่อนหน้านี้ผู้จัดการรุ่น 302 Laguna Seca
15

การกำหนดราคาสำหรับแพ็คประสิทธิภาพที่สองยังไม่ได้รับการเปิดเผย แต่มันจะเกิน $ 3,995 (£ 3,030) ที่ขอค่าใช้จ่ายสำหรับการอัพเกรดทั่วไป ฟอร์ดยังไม่ได้ตรวจสอบว่า Performance Pack Level 2 จะเป็นทางเลือกสำหรับมัสแตงของสหราชอาณาจักรหรือไม่
ฟอร์ดเปิดเผยมัสแตงที่อัปเดตในสเป็คยุโรปที่แฟรงค์เฟิร์ตมอเตอร์โชว์เมื่อเดือนที่แล้วซึ่งรัฐได้รับการปรับให้เข้ากับรสนิยมของยุโรปเมื่อเทียบกับรถยนต์รุ่นสเป็คของสหรัฐอเมริกา