Search for:
ใหม่ 2022 Audi A8: ค่าใช้จ่ายของสหราชอาณาจักรรวมถึงรายละเอียดที่เปิดเผย

Audi มีราคาที่ครอบคลุมของสหราชอาณาจักรรวมถึงรายละเอียดสำหรับการปรับปรุงห้องเก๋งระดับไฮเอนด์ A8 A8 การออกแบบใหม่มีข้อเสนอให้ซื้อก่อนการส่งมอบลูกค้าครั้งแรกในเดือนมีนาคมปีหน้า
คู่แข่งของ Mercedes S-Class มีราคาอยู่ที่ 74,985 ปอนด์ในระดับ 50 TDI Quattro Sport Trim ซึ่งขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซลหกสูบขนาด 3.0 ลิตรขนาด 3.0 ลิตร 55 TFSI quattro ที่มีน้ำมันเบนซิน V6 335bhp 3.0 ลิตรเริ่มต้นที่ 77,060 ปอนด์ ฐานล้อยาว A8 L มีราคาอยู่ที่ 78,985 ปอนด์

ใหม่ 2022 Audi E-Tron SUV เพื่อแนะนำความหลากหลายมากขึ้นรวมถึงป้าย Q8 E-TRON

ชุดมาตรฐานบนสปอร์ตตัดแต่งรวมถึงระบบกันสะเทือนอากาศแบบปรับได้การชาร์จสมาร์ทโฟนไร้สายหน้าจอเครื่องมือดิจิตอลขนาด 12.3 นิ้วรวมถึง SAT-NAV Touch-Touchscreen ของ Audi รวมถึงระบบอินโฟเทนเมนต์การควบคุมสภาพอากาศสี่โซนจอแสดงผลหัว ล่องเรือจัดการเช่นเดียวกับกล้องมุมมองด้านหลัง ดีเซลออกแบบฟังก์ชั่นล้อขนาด 18 นิ้วพร้อมรุ่นน้ำมันเพิ่มเป็น 19 วินาที
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

ขั้นตอนมากที่สุดเท่าที่ S Line Trim และคุณจะได้รับชุดบอดี้ภายนอก, ล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว, ไฟหน้าไฟ LED เมทริกซ์, กระจกคู่อะคูสติกรวมถึงแก้วความเป็นส่วนตัว การปรับแต่งการตัดแต่งรุ่นสีดำล้อขนาด 20 นิ้วเพื่อเงาดำเพื่อให้เข้ากับแพ็คตกแต่งภายนอกสีดำในขณะที่ไฟท้าย OLED เช่นเดียวกัน
Vorsprung Spec นำอัลลอยด์ขนาด 21 นิ้วนอกเหนือจากการแนะนำพวงมาลัยทุกล้อหลังคากระจกพาโนรามาที่มีการระบายอากาศเช่นเดียวกับการนวดเบาะนั่งด้านหน้าชุดหนังที่ยืดเยื้อ ชุดการสนับสนุนคนขับรถขนาดใหญ่

การทดสอบความผิดพลาดของ Smart Fortwo กับ Mercedes S-Class

Smart ได้ทำการทดสอบ Fortwo Microcar ใหม่เพื่อทดสอบสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดในกรณีที่เลวร้ายที่สุด การทดสอบภายใน บริษัท ซึ่งคุณสามารถรับชมในวิดีโอด้านล่างควรแสดงให้เห็นว่าการใช้ความเชี่ยวชาญด้านการสร้างรถยนต์ของ Mercedes 75 ปีนั้นได้รับประโยชน์จากสมาร์ทจิ๋วในการเดิมพันความปลอดภัย
โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง

การเดินทางแต่ละครั้งที่ 50kph (31 ไมล์ต่อชั่วโมง) สมาร์ทและเมอร์เซเดสได้รับผลกระทบจากการทับซ้อนด้านหน้า 50 เปอร์เซ็นต์ซึ่งซ้อนความเครียดมากขึ้นไปยังเซลล์ความปลอดภัย ‘tridion’ ของสมาร์ทซึ่งนำพลังงานไปรอบ ๆ ช่องผู้โดยสาร
การชั่งน้ำหนักที่ 2308 กิโลกรัม S-Class ที่ผ่านการทดสอบความผิดพลาดนั้นหนักกว่าสองเท่าของ Smart Fortwo 1124 กิโลกรัม ภาพไม่แสดงให้เห็นว่าการรีบาวน์อัจฉริยะที่เบาลงห่างจาก S-Class หลังจากการกระแทก แต่รถยนต์ดูเหมือนจะทำงานได้ตามที่ตั้งใจไว้ในการทดลอง แม้ว่า Euro NCAP ยังไม่ได้ทดสอบอย่างเป็นทางการอย่างเป็นทางการ Fortwo Smart Fortwo แต่คาดว่า Smart จะมั่นใจในการแสดงที่แข็งแกร่งเกี่ยวกับหลักฐานของการทดสอบภายใน บริษัท นี้

Techrules Ren Rs Diesel Hybrid Track Monster เปิดตัวที่ Geneva

Techrules ที่เริ่มต้นขึ้นในประเทศจีนได้เปิดตัวไฮบริดไฮบริดดีเซลไฮบริดที่เรียกว่า Ren RS ในงาน 2018 Geneva Motor Show RS เป็นอนุพันธ์ของ REN มาตรฐานซึ่งถูกเปิดเผยในงาน Geneva Show 2017 และไม่ใช่ของเล่นติดตามประสิทธิภาพสูงปกติของคุณ
สำหรับผู้เริ่มต้น RS สามารถระบุได้ด้วยไม่ใช่หนึ่งไม่ใช่สอง แต่มอเตอร์ไฟฟ้าหกตัวสองกังหัน (ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวขยายช่วง) และชุดแบตเตอรี่ 28.4kWh ทั้งหมดนี้ให้ตัวเลขประสิทธิภาพที่อ้างสิทธิ์ RS ที่ 0-62 ไมล์ต่อชั่วโมงใน 3.0 วินาที, 1,287bhp และแรงบิด 7,722nm
โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง

•สรุปการแสดงมอเตอร์เจนีวา
ควรสังเกตว่าเมื่อ RS ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงผู้ใช้แทร็กในใจประสิทธิภาพสามารถกำหนดค่าได้ตามความต้องการของไดรเวอร์ ดังนั้นผู้ที่มองหาพลังงานที่น้อยลงเล็กน้อยสามารถเลือกใช้ Ren Rs ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าเพียงตัวเดียวหรือมอเตอร์ไฟฟ้าสี่ตัวลดกำลังการขับพลังงานเป็น 858bhp ต่ำและแรงบิด 1,560nm
21

บางทีคุณลักษณะที่ผิดปกติที่สุดของรถยนต์ของ Techrules โดยไม่คำนึงถึงการกำหนดค่าคือการปรากฏตัวของตัวขยายช่วงกังหันดีเซล ระบบทำงานในลักษณะเดียวกับกังหันปกติ แต่ในแอปพลิเคชันนี้ทำงานเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ที่หมดลงของ Ren RS

VW แนะนำชุดครบรอบ 60 ปีสำหรับ Transporter

Volkswagen ได้ผลิตชุดพิเศษของภาพรวมถึงคุณสมบัติที่มีประโยชน์เพื่อเฉลิมฉลอง 60 ปีของ Transporter VW ในสหราชอาณาจักร
มัดประกอบด้วยไฟวิ่งกลางวัน LED นอกเหนือจากสำเนียงโครเมี่ยมบนกระจกสัญญาณด้านข้างและกระจังหน้า แพ็คเช่นเดียวกันรวมถึงที่นั่งกันน้ำที่มีอยู่ปกคลุมด้วยโลโก้ ‘transporter 60’ รวมถึง ‘Transporter 60’ Decals ภายนอก
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

นอกจากนี้ลูกค้า 250 คนแรกที่ซื้อแพ็ค 60 ปีจะได้รับหนังสือโต๊ะกาแฟฉบับ จำกัด เพื่อเฉลิมฉลองหกทศวรรษของผู้ขนส่งในสหราชอาณาจักร
Transporter 60 Anniversary Pack จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 22 กันยายนโดยมีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 609 ถึง 1,009 ปอนด์ (รวมถึงการติดตั้ง) ขึ้นอยู่กับรุ่น มันจะได้รับการเสนอจากศูนย์ Volkswagen Van ทั้งหมด
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Volkswagen Transporter Van รวมถึงคู่แข่งหลักทั้งหมดในรถเปิดเผย Van Channel

Toyota Tacozilla Campervan สไตล์ย้อนยุคเกี่ยวข้องกับ SEMA 2021

โตโยต้านำความคิดถึงมาเล็กน้อยในการแสดง SEMA ของปีนี้ในรูปของ Campervan ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอายุเจ็ดสิบ
มันเรียกว่า Tacozilla Tacoma Camper รวมทั้งจ่ายส่วยที่ซื่อสัตย์ให้กับ Toyota Hilux Campervan ในปี 1970 รวมถึง 1980-ดีที่สุดในสติ๊กเกอร์สีน้ำตาลและสีเหลือง โตโยต้ากล่าวว่าเป้าหมายของรถบรรทุกคือการสร้างค่ายพักแรมว่า“ สามารถไปได้ทุกที่บนโลกใบนี้”

โตโยต้าเช่นเดียวกับ Tamiya พัฒนารถยนต์ Mirai RC ที่ขับเคลื่อนด้วยไฮโดรเจนขนาดเล็ก

ดังนั้นมันจึงยกช่วงล่างเช่นเดียวกับยางที่มีปุ่มนอกเหนือไปจากความสะดวกสบายของสิ่งมีชีวิตทั้งหมดภายในรวมถึงพื้นสไตล์ซาวน่าห้องน้ำห้องน้ำที่มีฝักบัวน้ำร้อนพื้นที่ครัวและโต๊ะรับประทานอาหาร 3 มิติพิมพ์ ที่พับเป็นชิ้นส่วนของผนังผนังด้านหลัง
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

Tacozilla ไม่ใช่สิ่งเดียวในการแสดงของโตโยต้า บริษัท ได้นำ Tundra ของตลาดสหรัฐฯไปใช้ในรุ่นที่กำหนดเองพร้อมกับชิ้นส่วนประสิทธิภาพของ TRD
มันใช้พลังงานจากระบบส่งกำลังไฮบริด V6 ขนาด 3.5 ลิตรใหม่ซึ่งสร้าง 437bhp เช่นเดียวกับแรงบิดขนาดใหญ่ 790nm และเพื่อให้สามารถทำให้พลังทั้งหมดลงเมื่อขับรถออกจากเส้นทางที่ถูกตีโตโยต้าติดตั้งระบบกันสะเทือนระยะไกลและยางรถยนต์นอกถนนที่ก้าวร้าว
มีการแสดงมากมายที่จะเข้ากับ GO ด้วยด้วยชุดอุปกรณ์กว้างคาร์บอนไฟเบอร์ที่แตกต่างกันบาร์ม้วนที่กำหนดเองด้านเตียงคาร์บอนไฟเบอร์และแถบแสงที่ติดตั้งบนกันชนหน้าซึ่งมีโคมไฟพื้นที่ที่สามารถหดกลับ เมื่อพวกเขาไม่จำเป็นต้องตัดเสียงลม
บนเตียงมีล้อสำรองสองล้อแจ็คออฟโรดแบบกำหนดเองและภาชนะบรรจุเพื่อเก็บน้ำมันเชื้อเพลิงเพิ่มเติมรวมถึงน้ำดื่ม
7

ความคิดที่อยู่เหนือที่อยู่เหนือรถบรรทุกโชว์สามคันของโตโยต้า มันเป็นอีกหนึ่งค่ายพักแรมตาม Tacoma อย่างไรก็ตามอันนี้เป็นที่จัดการร่วมสมัยของยานพาหนะการเดินทางแบบดั้งเดิมแทนที่จะเป็นพยักหน้ารับความคิดถึงเพื่อให้ Campervans ใช้ลักษณะอย่างไรในยุค 70
มันมีเต็นท์บนชั้นดาดฟ้าไฟแคมป์ LED, ลิดรอนร็อคออฟโรด, เครื่องกว้านและระบบชั้นวางเตียงที่สามารถเก็บบทบัญญัติทั้งหมดรวมถึงเครื่องมือที่นักสำรวจอาจต้องการ โตโยต้ากล่าวว่าความคิดที่อยู่เหนือพื้นที่จะทำหน้าที่เป็น basecamp ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินป่า – รวมถึงมันเหมาะสำหรับการเดินทางเป็นเวลานานเนื่องจากอุปกรณ์ทั้งหมดสามารถพับได้อย่างรวดเร็ว

การแสดงของโตโยต้าถูกปัดเศษโดยตัวเลือก TRD บางตัวที่ลูกค้าของสหรัฐสามารถซื้อได้จริงๆ ตอนนี้ธุรกิจให้ Tacoma พร้อมระบบกันสะเทือนแบบยก (ด้วยความช่วยเหลือบางอย่างจาก Bilstein), แผ่น Skid TRD, ฝาครอบ tonneau ที่พับเก็บได้ยากเช่นเดียวกับล้อ Off-Road TRD
คุณทำอะไรจาก Toyota Tacozilla Camper? ให้เราเข้าใจในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง …