Search for:
ไอเดีย Audi TT Sportback เปิดเผย

Audi กำลังตรวจสอบอีกหนึ่งช่องในการแสดงในปารีสด้วยไอเดีย Audi TT Sportback-รุ่น TT รุ่นที่สามที่ยาวและยาวห้าประตูของ TT Coupe รุ่นที่สาม มันเป็นไปตามความคิดเบรก Audi Allroad ที่ใช้ TT ที่ใช้ TT ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมารวมถึงพิสูจน์ให้เห็นว่า Audi มีความตั้งใจที่จะขยายครัวเรือน TT นอกเหนือจากรถคูเป้รวมถึง Roadster เพื่อช่วยให้เป้าหมาย 60 การออกแบบส่วนตัวลดราคา 2020.
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

อีกครั้งหนึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการปรับตัวของแพลตฟอร์ม MQB แบบแยกส่วนของ VW Group, TT Sportback Procedures ยาว 290 มม. กว้างขึ้น 60 มม. และมีฐานล้อยาวกว่า 120 มม. กว่า TT Coupe อย่างไรก็ตามการเปรียบเทียบที่เป็นประโยชน์มากขึ้นอาจเป็น A3 Saloon – ขั้นตอนความคิดที่ยาวขึ้น 23 มม. กว้างขึ้น 113 มม. และต่ำกว่า 41 มม.
การออกแบบส่วนหน้าใหม่ซึ่งรวมถึงกระจังหน้าหกเหลี่ยมที่กว้างขึ้น, ไฟหน้าใหม่ที่ออกแบบใหม่ด้วยลายเซ็น LED ครอสครอสพิเศษรวมถึงการรักษาแบบโค้งมนต่ำที่โค้งมนมากขึ้นแยกออกจาก TT Coupe อย่างไรก็ตามรอยพับของลูกศรตรงที่วิ่งอยู่เหนือมือจับประตูหลังคาโค้งมนและโค้งล้อโป่งเป็น TT บริสุทธิ์
ที่ด้านหลังไฟท้ายเพรียวบางจะถูกวางที่ขอบสุดของฝา boot แทนที่จะพันรอบมุมเหมือนคูเป้ในขณะที่เนินเขาด้านหลังขนาดเล็กลงอย่างระมัดระวังเข้าไปในสปอยเลอร์ลิปบูต

วอลโว่เช่นเดียวกับนอร์ ธ โวลต์เปิดใหม่£ 2.5 พันล้าน EV แบตเตอรี่ R&D สิ่งอำนวยความสะดวก

วอลโว่รวมถึงนอร์ ธ โวลต์ผู้ผลิตแบตเตอรี่ EV สวีเดนได้ลงนามในหุ้นส่วน 30 พันล้าน SEK (ประมาณ 2.5 พันล้านปอนด์) การศึกษาวิจัยแบตเตอรี่ใหม่รวมถึงศูนย์ความก้าวหน้าในโกเธนเบิร์กในปี 2565
ศูนย์นวัตกรรมตั้งอยู่ระหว่างศูนย์กลางการวิจัยและพัฒนาของวอลโว่รวมถึงโรงเรียนนวัตกรรมของนอร์ ธ โวลต์ในVästeråsประเทศสวีเดนเพื่อให้ทั้งสอง บริษัท ทำงานร่วมกันอย่างรวดเร็วรวมถึงเพื่อให้แน่ใจว่าการวิจัยประเภทใด ๆ
โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง

วอลโว่รวมถึงโรงงานแห่งใหม่ของนอร์ ธ โวลต์จะวางรากฐานสำหรับรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นต่อไปของผู้ผลิตรถยนต์ เป้าหมายสูงสุดสำหรับงานคือการสร้างเซลล์ใหม่ที่ให้ไดรเวอร์ที่หลากหลายมากขึ้นรวมถึงเวลาในการชาร์จที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

วอลโว่กำหนดเป้าหมายความหลากหลาย 621 ไมล์สำหรับ EVs ภายในปี 2573

วอลโว่ก็วางแผนที่จะให้นอร์ ธ โวลต์สอนวิธีการตั้งค่าโครงการผลิตแบตเตอรี่แบบครบวงจรของตัวเองอย่างแน่นอนซึ่งในที่สุดจะประหยัดเงินทางธุรกิจโดยการกำจัดค่าใช้จ่ายที่เชื่อมโยงกับการจ้างที่ปรึกษาภายนอก
ผู้ผลิตรถยนต์ก็คาดว่าแผนการผลิตแบตเตอรี่ภายในใหม่จะช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของรถยนต์เนื่องจากธุรกิจจะใช้ค่าธรรมเนียมทั้งหมดของห่วงโซ่อุปทานของตัวเองในไม่ช้าและกระบวนการผลิต นั่นหมายความว่าวอลโว่สามารถคัดกรองการปล่อยมลพิษได้อย่างระมัดระวังมากขึ้น
3

ไม่นานหลังจากการศึกษาวิจัยนี้รวมถึงศูนย์ความก้าวหน้าเปิดตัวสำหรับธุรกิจวอลโว่และนอร์ ธ โวลต์จะแนะนำศูนย์การผลิตแบตเตอรี่แห่งใหม่ สถานที่สำหรับโรงงานยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างไรก็ตามทั้งคู่ได้ลงนามในสัญญาที่มีผลผูกพันเพื่อทำลายพื้นดินในปี 2566
การผลิตขนาดใหญ่จะเริ่มขึ้นในปี 2569 ผลิตงาน 3,000 รายการสำหรับพื้นที่รวมถึงการจัดหาแบตเตอรี่ที่เพียงพอสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าประมาณ 500,000 คันต่อปี การย้ายเช่นเดียวกันหมายถึงวอลโว่จะจบลงด้วยการเป็นผู้ผลิตรายล่าสุดที่จะยอมรับรูปแบบธุรกิจของเทสลาย้ายการศึกษาวิจัยแบตเตอรี่ทั้งหมดรวมถึงการดำเนินการผลิตใน บริษัท
วอลโว่เช่นเดียวกันกล่าวว่าการเป็นหุ้นส่วนใหม่นี้จะช่วยให้มันไปตามถนนเพื่อจบลงด้วยการเป็นผู้ผลิตไฟฟ้าเท่านั้นภายในปี 2573 บริษัท ก็วางแผนที่จะขาย 50 เปอร์เซ็นต์ของยอดขายเพื่อค้นหาจากยานพาหนะไฟฟ้าในช่วงกลางทศวรรษ
Hakan Samuelsson ซีอีโอของวอลโว่กล่าวว่า:“ การเป็นหุ้นส่วนของเรากับนอร์ ธ โวลต์รักษาอุปทานแบตเตอรี่คุณภาพสูงที่สร้างขึ้นอย่างยั่งยืนสำหรับ Volvos ไฟฟ้าบริสุทธิ์รุ่นต่อไป มันจะเพิ่มความสามารถหลักของเรารวมถึงการตั้งค่าของเราในการเปลี่ยนแปลงเป็น บริษัท รถยนต์ไฟฟ้าที่สมบูรณ์”

ตอนนี้คลิกที่นี่เพื่อประเมินการชาร์จ Volvo C40 ใหม่ที่บริสุทธิ์ใหม่ …

Sporty Alfa Romeo Giulia เช่นเดียวกับ stelvio nring editions ที่เปิดเผย

Alfa Romeo อาจไม่มีโลหะใหม่ล่าสุดในงาน Geneva Motor Show ในปีนี้อย่างไรก็ตามจะมีการจัดแสดงรุ่นพิเศษ รูปแบบใหม่ของ Giulia, Stelvio และ 4C จะได้รับการรักษาอัฒจันทร์แม้ว่าจะยังไม่ได้ลบซึ่งจะเกี่ยวข้องกับสหราชอาณาจักร
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

Stelvio และ Giulia Nring Editions ขึ้นอยู่กับรถยนต์ทั้งสองรุ่นสี่รุ่นที่พัฒนาขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองชื่อของพวกเขาในฐานะ SUV การผลิตที่เร็วที่สุดเช่นเดียวกับรถเก๋งสี่ประตูรอบสนามแข่งเยอรมัน
พวกเขาทั้งสองทำหน้าที่ทาสีสีเทาวงจรพิเศษพร้อมคาร์บอนโครงร่างบนกระจังหน้าและกระจกประตู ล้อสีดำซ่อนเบรกเซรามิกคาร์บอนแบบพอดีด้วยเช่นกัน ข้างในเบาะที่นั่ง Sparco ที่มีคาร์บอนเชลล์ที่มีการเย็บด้วยความคมชัดสีแดงเช่นกันพร้อมกับเม็ดมีดคาร์บอนขอบคาร์บอนมีการพัฒนาคราบจุลินทรีย์เช่นเดียวกับพวงมาลัยหนัง/อัลแคนทารา ระบบเสียง Harmon Kardon ทำให้แพ็คเกจเสร็จสมบูรณ์
20

ชุดตัวเลือกใหม่มีให้สำหรับ Stelvios ขั้นพื้นฐานเช่นกัน การออกแบบจะอยู่บนหน้าจอด้วยแผงควบคุมหนังและแผงประตูในขณะที่ชุดประสิทธิภาพใหม่จะถูกนำเสนอเช่นเดียวกัน ซึ่งรวมถึงระบบกันสะเทือนแบบปรับตัวของ Alfa ตัวเปลี่ยนเกียร์อลูมิเนียมและการล็อคด้านหลัง
รถสปอร์ต 4C ของ Alfa ได้รับการยกขึ้นพร้อมกับรุ่นพิเศษใหม่สองสามฉบับ การแข่งขัน 4C นั้นขึ้นอยู่กับรถเก๋งขั้นพื้นฐานโดยมีการเพิ่มเติมรวมถึง Vesuvio Grey Paintwork, หลังคาคาร์บอนและสปอยเลอร์ด้านหลังคาร์บอน ล้ออัลลอยสีเทา, ระบบไอเสีย akrapovic รวมถึง callipers เบรกสีแดงรวมรูปลักษณ์ภายนอกในขณะที่อยู่ในการสตีลสีแดงรวมถึงการตัดแต่งไมโครไฟเบอร์
4C Italia Special ขึ้นอยู่กับ 4C Spider เพิ่มสีฟ้า Misano รวมถึงคาลิปเปอร์เบรกสีเหลืองรวมถึงสติ๊กเกอร์ ‘Spider Italia’ ใหม่หลังประตู ไอเสียของ Akrapovic เช่นเดียวกันเช่นเดียวกับการเย็บความคมชัดสีเหลืองในห้องโดยสารเช่นเดียวกับระบบเสียงอัลไพน์พรีเมี่ยม
คลิกที่นี่สำหรับปัจจุบันทั้งหมดในการสะสมไปยัง 2018 Geneva Motor Show …

SEAT สร้าง บริษัท Xmoba Tech ใหม่เพื่อมุ่งเน้นไปที่ Seat Mobility Services

ได้ประกาศว่าได้สร้าง บริษัท ย่อยใหม่ที่เรียกว่า Xmoba เพื่อลงทุนทดสอบและเปิดตัวบริการ Mobility ที่ทันสมัยในบาร์เซโลนาและอื่น ๆ .
การประกาศดังกล่าวเกิดขึ้นโดยประธานาธิบดี Luca de Meo ของผู้ผลิตรถยนต์ชาวสเปนในงานแถลงข่าวที่ Mobile World Congress ของปีนี้ซึ่งจัดขึ้นในเมืองหลวงของภูมิภาคคาตาโลเนีย De Meo อ้างว่าที่นั่งได้ก้าวหน้าไปสู่“ บริษัท เทคโนโลยีที่สร้างรถยนต์”
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

XMOBA ซึ่งเป็นตัวย่อของ ‘X Mobility’ และ ‘Barcelona’ จะเกี่ยวข้องกับการจัดหาและสรรหา บริษัท เทคโนโลยีเริ่มต้นขึ้นดำเนินโครงการนำร่องและทดสอบแนวคิดและระบบใหม่ก่อนที่พวกเขาจะสามารถขายหรือนำไปใช้ในช่วงโมเดลของ Seat
เทคโนโลยียานยนต์ทุกประเภทจะได้รับการขับเคลื่อน แต่จะมุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมการเคลื่อนย้ายที่ใช้ร่วมกันและบริการรถยนต์ที่เชื่อมต่อ บริษัท จะจัดลำดับความสำคัญของการขายบริการซึ่งเป็นพื้นที่ของอุตสาหกรรมที่มีความเกี่ยวข้องกับผู้ผลิต
XMOBA จะจัดการ Respiro ซึ่งเป็นบริการแบ่งปันรถยนต์ในมาดริดที่ซื้อโดย SEAT เมื่อต้นปีนี้ วัตถุประสงค์ของ Respiro คือการเปิดตัวบริการครั้งแรกทั่วสเปนและจากนั้นไปยังประเทศในยุโรปที่เลือก
“ ที่นั่งจะค่อยๆกลายเป็น บริษัท โฮลดิ้งที่ลงทุนในบริการใหม่และ บริษัท สตาร์ทอัพ” เดอเมะกล่าว “ เราจะเป็นผู้บุกเบิกความก้าวหน้าเพื่อช่วยเราคืนอนาคตของการเคลื่อนย้ายและบริการที่เชื่อมต่อ”
VW Group Carmaker ลงทุน€ 900m ในการวิจัยและพัฒนาเมื่อปีที่แล้วและคาดว่าจะขยายเพิ่มเติมในปีนี้
บริษัท XMoba แห่งแรกเปิดตัวคือ JustMoove ซึ่งเป็นบริการชำระเงินตามแอพที่ให้คุณชำระค่าผ่านทางที่จอดรถแท็กซี่และบริการแบ่งปันรถยนต์ผ่านระบบเดียว
แบรนด์รถยนต์จำนวนมากควรมุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีในอนาคตหรือไม่? แจ้งให้เราทราบความคิดของคุณด้านล่าง …

ประสบการณ์การขับขี่มรดกของจากัวร์ช่วยให้คุณขับรถคลาสสิก Jags

เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ Jaguar จะอนุญาตให้ผู้ซื้อขับรถโมเดลที่แตกต่างที่สุดในคอลเล็กชั่นมรดกคลาสสิก ประสบการณ์การขับขี่มรดกของจากัวร์รวมถึงนางแบบเช่นรถแข่ง Le Mans D-type, e-types ต่าง ๆ และ XKSs จากปี 1950
นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการขับเคลื่อน Jaguar F-type R Coupe ใหม่รวมถึงคลาสสิกอื่น ๆ อีกมากมายที่ถูกขับเคลื่อนโดยสาธารณชนเป็นครั้งแรก กิจกรรมนี้จัดขึ้นที่ศูนย์ทดสอบขนาด 200 เอเคอร์แห่งใหม่ของ Jaguar ใน Warwickshire
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

ประสบการณ์การขับขี่จากัวร์ใหม่ที่ให้ไว้เป็นผลมาจาก บริษัท อังกฤษที่ซื้อมรดกคลาสสิกกว่า 500 มรดกจากนักสะสมเอกชน จากนั้นจากัวร์ก็เตรียมรถอย่างเต็มที่บางคันอายุมากกว่า 70 ปีสำหรับการขับรถตามปกติโดยนักพนันผู้โชคดี
แพ็คเกจประสบการณ์ครึ่งวันและเต็มวันพร้อมใช้งานตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนจะมีราคาเริ่มต้นที่£ 95 ถึง 2,000 ปอนด์ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณขับรถและนานแค่ไหน
5

ประสบการณ์จากัวร์พื้นฐานมากมายมีมากถึง 250 ปอนด์ขึ้นอยู่กับรถยนต์ที่คุณเลือกและให้บริการผู้โดยสารหรือขับรถในรถยนต์เช่น XK150, Mark 2 Saloon และ E-Types จากซีรี่ส์ 1 ถึงซีรีส์ 3 คู่เช่น XF และ F-type
ประสบการณ์ของ Le Mans จาก£ 750 รวมถึงไดรฟ์ในนักแข่ง C และ D-Type ในตำนานจากปี 1950 นอกจากนี้คุณยังได้ไปอยู่หลังพวงมาลัยของ XKS และรถเก๋งประเภท F
2,000 ปอนด์ทำให้คุณได้รับประสบการณ์ความสง่างามและก้าวล้ำวันเต็มของการขับขี่รถยนต์ทั้งหมดข้างต้นและอื่น ๆ รวมถึงการดูไกด์นำเที่ยวของรุ่น ‘Perfect 10’ ของ Jaguar ที่หายากและดีที่สุดรวมถึง XJ13 ที่มีค่าและ SS100 ที่หายากมาก
ประสบการณ์ใหม่ของจากัวร์เอาชนะกิจกรรมวันขับรถแบบธรรมดาให้คุณได้หรือไม่? คุณอยากลอง JAG คลาสสิกตัวไหน? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็น…

“โตโยต้าไฟฟ้าบริสุทธิ์จะเป็นคู่แข่งที่แท้จริง”

มีเวลาไม่นานมานี้เมื่อโตโยต้าเป็นยานยนต์แมกโนเลีย-ปัจจุบันไม่เคยรู้มาก่อนว่าทำไม แต่หน้าข่าวของนิตยสารในสัปดาห์นี้เป็นหลักฐานเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนกระบวนทัศน์ในเทคนิคและโชคชะตาของแบรนด์: Toyota ดูเหมือนว่าจะเป็นม้วนอย่างเหมาะสม
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

อันที่จริงแล้ว Matt Harrison หัวหน้าชาวยุโรปของโตโยต้าได้ให้รายละเอียดกับสื่อของสหราชอาณาจักรเมื่อสัปดาห์ที่แล้วตัวแทนจำหน่ายของเขามีธนาคารซื้อที่ขยายออกไปเกินสี่เดือน แฮร์ริสันคาดว่าจะขายรถยนต์ 1.3 ล้านคันในยุโรปในปี 2565 เพิ่มขึ้นเป็นประวัติการณ์เกือบหนึ่งในสี่ของรถยนต์ล้านคันในเวลาเพียงหนึ่งปี

โตโยต้าเพื่อเปิดตัวแพลตฟอร์มไฮบริดและรถยนต์ไฟฟ้าเฉพาะยุโรป

ทำไมสิ่งนี้ถึงเกิดขึ้น? เราไม่ควรลดความเป็นจริยธรรมที่แนะนำเมื่อหลายปีก่อนโดย Akio Toyoda ว่าโตโยต้านั้นจะต้องไม่ทำรถยนต์ที่น่าเบื่ออีกเลย มันต้องใช้เวลาในการทำให้เลือดไหลผ่านวัฒนธรรมขององค์กร แต่ตอนนี้โตโยต้ามี Hot Hoth GR Yaris และ GR 86 Coupe ในหนังสือ – และความมั่นใจที่จะบอกว่ารถยนต์ที่สองเหล่านั้นจะถูกใช้เป็นเวลาเพียงสองปี
แม้ว่าในอีกด้านหนึ่งของช่วงมีความรู้สึกที่แท้จริงในหมู่ผู้บริหารและวิศวกรของ บริษัท ว่าในขณะที่โตโยต้ากำลังสร้างรถยนต์ที่น่าสนใจมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมาตลาดก็ย้ายไปหาพวกเขา การลงทุนก่อนหน้านี้ในระบบส่งกำลังลูกผสมและประสบการณ์อันยิ่งใหญ่ที่ได้รับมาแล้วตอนนี้ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า บริษัท ได้เปิดตัวรถยนต์เช่น Yaris Cross ขนาดเล็กและสัปดาห์นี้ Corolla Cross ซึ่งเป็นครอบครัวขนาดเต็ม
SUV พร้อมระบบส่งกำลังไฟฟ้าปัจจุบัน
ถัดไปจะเป็นรถยนต์ไฟฟ้าบริสุทธิ์แน่นอนและมันน่าสนใจที่จะได้ยินโตโยต้ายอมรับอย่างอิสระว่า BZ4X อาจไม่มีช่วง WLTP ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชั้นเรียน-แต่ บริษัท ได้ระมัดระวังเป็นสองเท่า มีประโยชน์ต่อลูกค้ามากกว่าไมล์สะสมมากกว่าไม่กี่ไมล์ในตัวเลขอย่างเป็นทางการ เงินเดิมพันสูง แต่ขึ้นอยู่กับหลักฐานในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาโตโยต้าไฟฟ้าบริสุทธิ์จะเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่ง
ตรวจสอบกระแสไฟฟ้า All -Electric ของโตโยต้าในปัจจุบัน – BZ4X …

‘ยานพาหนะต้นทุนค่าใช้จ่ายใหม่ล่าสุดอาจเป็นตัวเปลี่ยนเกม’

ก้าวเข้าสู่ร้านค้าสูงร้านค้าหรือซุปเปอร์มาร์เก็ตโดยทั่วไปเรียกร้องผลิตภัณฑ์สดจากโรงงานที่คุณชื่นชอบในราคาเดียวกันกับที่พวกเขาจ่ายให้พวกเขา หัวเราะเบา ๆ … หรือขอให้คุณจากไป
โดยปกติแล้วหากร้านค้าปลีกหรือผู้ผลิตได้รับเอกสารประกอบคำบรรยายหรือเงินอุดหนุนจากที่อื่นพวกเขาไม่ได้ผลประโยชน์ซึ่งเป็นผลล้มเหลวและในทางกลับกัน – ตายและฝัง มันโหดร้าย โปรดจำไว้ว่าห่วงโซ่การขับขี่โลกของ Halfords-Challenging? เช่นเดียวกับรถแลนด์โรเวอร์? ฉีกทั้งคู่
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

•ข้อเสนอยานพาหนะใหม่ที่ดีที่สุดในปี 2561
ดังนั้นลองนึกภาพความประหลาดใจของฉันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจากตรวจสอบพ่อของฉันในสถานพยาบาลในแคนเทอเบอรี่เคนท์ฉันสะดุดกับตัวแทนจำหน่ายที่เป็นทางการหลายแห่งที่มีการขายยานพาหนะใหม่ที่“ ราคาต้นทุน” (CP) คำว่าหมายถึงอะไรกันแน่? ในระยะสั้น CP คือค่าใช้จ่ายที่ผลิตภัณฑ์ (หรือเคย) ได้รับจากผู้ขายหรือผู้ค้าปลีก
หรือใช้คำที่แม่นยำรวมถึงเครื่องหมายวรรคตอนของร้านค้าปลีกแฟรนไชส์ที่ฉันระบุโดยใช้ข้อเสนอ CP เหล่านั้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว:“ เราให้โอกาสคุณได้รับ BMW* ใหม่สำหรับค่าใช้จ่ายเท่านั้นเมื่อคุณได้รับก่อนวันที่ 31 มีนาคม 2018 . ไม่จับ – คุณจ่ายสิ่งที่เราจ่ายสำหรับ BMW ใหม่” ตัวแทนจำหน่ายยืนยันอย่างต่อเนื่อง … และยังคงยืนยัน
ฉันเข้าใจสิ่งที่คุณเชื่อ – เครื่องหมายดอกจันนั้นน่าจะทำให้มันหลุดออกจากเบ็ด อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าจะไม่ได้รับการรับรองว่าการออกแบบเพียงอย่างเดียวที่ได้รับการยกเว้นจากข้อเสนอนี้คือ i, x2, x3 รวมถึงรุ่น M5 ปัจจุบัน ในทางกลับกันสิ่งนี้บ่งบอกถึงอนุพันธ์ที่อยู่ในความหลากหลาย BMW จำนวนมากสามารถซื้อได้อย่างไม่ต้องสงสัยตามต้นทุนค่าใช้จ่ายที่รับประกันได้ ว้าว.

Toyota Prius+ Gets 2015 Makeover

Toyota’s Prius+ ซึ่งเป็นไฮบริดเจ็ดที่นั่งในสหราชอาณาจักรได้รับการปรับปรุงสำหรับปี 2558 ด้วยการปรับปรุงภายนอกรวมถึงการดัดแปลงภายในรวมถึงอุปกรณ์อื่น ๆ รายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในปี 2558 จะเปิดเผยใกล้กับวันที่วางจำหน่ายโดยคาดว่ายานพาหนะจะสิ้นสุดในตอนท้ายของปี 2014
แม้ว่าการอัพเดทการจัดแต่งทรงผมนั้นยังห่างไกลจากการออกแบบใหม่ของรุ่นที่เปิดตัว 2012 แต่การออกแบบใหม่มีลักษณะที่ค่อนข้างสด ที่ด้านหน้ามีสไตล์กระจังหน้าสีดำเงาใหม่และป้ายนอกเหนือไปจากไฟหน้า LED ที่ฉลาดพร้อมไฟวิ่งกลางวัน LED พิเศษ
ที่ด้านหลังมีการออกแบบกันชนใหม่รวมถึง tailamps ที่รีเฟรชและการตกแต่งด้วยแผ่นหมายเลข นอกจากนี้ยังมีสองสีใหม่ที่จะเลือกจากรถยนต์รุ่นยุโรป: Dark Sherry Metallic และ Mindset Black Mica สีของสหราชอาณาจักรจะถูกเปิดเผยในภายหลัง
โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง

ห้องโดยสารได้รับการรักษาเพิ่มขึ้นเล็กน้อยโดยมีพื้นผิวโลหะสีเงินไปยังสวิตช์บางส่วนนอกเหนือจากการตัดแต่งโครเมี่ยมเพิ่มเติมรอบช่องระบายอากาศและแดชบอร์ด สิ่งสำคัญที่สุดคือตอนนี้มีระบบมัลติมีเดียหน้าจอสัมผัส ‘Touch 2’ ของโตโยต้าซึ่งรวมถึงบลูทู ธ เช่นเดียวกับกล้องย้อนกลับ สามารถอัพเกรดได้ด้วย SAT-NAV ข้อมูลการเข้าชมเว็บออนไลน์รวมถึงฟังก์ชั่นข้อความเป็นคำพูด
ตอนนี้มีที่นั่งไฟฟ้านอกเหนือจากความช่วยเหลือจากสวนอัจฉริยะและความช่วยเหลือจากฮิลล์เริ่มต้น การแสดงข้อมูลไดรเวอร์ซึ่งแสดงระดับแบตเตอรี่โหมดระบบส่งกำลังและการประหยัดเชื้อเพลิงได้รับการปรับปรุงด้วยคุณสมบัติเพิ่มเติม
โตโยต้าได้ทำงานบางอย่างเพื่อปรับปรุงการเดินทางรวมถึงการจัดการของ Prius+ทำให้การปรับเปลี่ยนแรงหน่วงของระบบกันสะเทือน มีฉนวนกันความร้อนเสียงรบกวนที่ดีกว่ามากเช่นกันเพื่อลดเสียงรบกวนของถนนเช่นเดียวกับระบบส่งกำลังที่สอดคล้องกับมาตรฐานการปล่อย EU6 ใหม่
คุณเชื่อว่าการดัดแปลงเหล่านี้ทำให้ Prius+ เป็นที่ต้องการมากขึ้นหรือไม่? ให้เราเข้าใจในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง

สัญญาณปลอมหลอกลวงผู้ขับขี่รถยนต์ที่เร่งความเร็ว

ผู้ขับขี่รถยนต์ในเซาท์ยอร์กเชียร์ถูกโจมตีด้วยการเร่งค่าปรับหลังจากถูกติดกับป้ายปลอม 40 ไมล์ต่อชั่วโมงบนถนนใกล้กับ Rotherham
ขีด จำกัด ความเร็วที่แท้จริงของการยืดคือ 30 ไมล์ต่อชั่วโมง แต่สัญญาณปลอมก็เพียงพอที่จะเห็นบทลงโทษของตำรวจปัญหามากมายสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ที่ไม่ได้ทำผิดกฎหมายโดยไม่เจตนา
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

สัญญาณอยู่ในสถานที่เป็นเวลาสามวันก่อนที่สภาจะถูกลบออกซึ่งได้รับแจ้งหลังจากเอกสารท้องถิ่นได้รับโทรศัพท์จากผู้ขับขี่รถยนต์ที่ไม่มีความสุขซึ่งถูกปรับ
•หลายล้านคนขับรถตาบอดเพราะไร้สาระเกินกว่าที่จะสวมใส่แว่นตา
ตำรวจไม่สามารถพูดได้อย่างชัดเจนว่าผู้ขับขี่จำนวนมากตกหลุมรักนักเล่นพิเรนเทอร์และถูกจับโดยรถตู้กล้องมือถือที่ตั้งอยู่ข้ามถนนจากป้ายปลอม แต่ Automobile Express พบว่ามีสัญญาณการจราจรปลอมแปลงเพื่อให้ออนไลน์ในราคาเพียง£ 21
มีข้อกำหนดทางกฎหมายสำหรับเจ้าหน้าที่ทางหลวงเพื่อให้แน่ใจว่ามีการแสดงสัญญาณถนนที่ถูกต้องและตำรวจจะต้องตรวจสอบขีด จำกัด ความเร็วอย่างถูกต้องก่อนการบังคับใช้
สมาคมผู้ขับขี่รถยนต์ของอังกฤษ (ABD) กล่าวว่าเป็น“ อุกอาจ” ที่ผู้ขับขี่ที่จริงใจถูกปรับและเรียกร้องให้มีการลงโทษซึ่งรวมถึงการปรับจุดโทษและการลงโทษที่จะถูกเพิกถอน
•ช็อกเป็นผู้ขับขี่รถยนต์ใหม่ 21,000 คนที่ห้ามไม่ให้ประกันภัย

BMW 2 Series Convertible แสดงได้ที่ Paris Motor Show

การเปลี่ยนสำหรับการเปิดประทุน BMW 1 Series ที่โดดเด่น 2 ชุดได้รับการเปิดเผยในงาน Motor Show ของปารีส นี่คือรถยนต์และรถบรรทุกคันที่สามในซีรีย์ BMW 2 ซีรีย์ใหม่ทั้งหมดเข้าร่วม 2 Series Coupe รวมถึงรุ่น Tourer ที่ใช้งานอยู่ 2 ชุด บรรพบุรุษของ 2 ซีรี่ส์เสนอมากกว่า 130,000 หน่วยทั่วโลกดังนั้น BMW จึงมีความหวังสูงมากสำหรับการเปลี่ยนแบบเลื่อนลง
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

จากการเปิดตัวเครื่องยนต์สี่เครื่องจะถูกนำเสนอในรถเปิดประทุนความหลากหลายรวมถึงน้ำมันเบนซิน 220i กับ 184bhp, 228i พร้อม 245bhp, เครื่องยนต์ดีเซล 220d ใหม่ที่มี 190bhp และเป็นครั้งแรก
การรักษา BMW EfficientDynamics ทั่วไปได้รับการจัดเตรียมไว้ให้กับ 2 ซีรีส์แปลงสภาพด้วยการเพิ่มการประหยัดเชื้อเพลิงรวมถึงเทคโนโลยีเริ่มต้นการฟื้นฟูพลังงานเบรกรวมถึงโหมด Eco Pro ของ BMW ซึ่งให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการขับเคลื่อนทางเศรษฐกิจด้วยผู้ช่วยขับขี่เชิงรุก 220i และการออกแบบ 220D จะมีให้บริการในกีฬาระดับไฮเอนด์และ M Sport Trims ในขณะที่ 228i มีให้เฉพาะในหน้ากาก M Sport เท่านั้น
เมื่อเทียบกับรุ่นเก่าแบบเปิดประทุน 2 ซีรีย์นั้นยาวกว่า 72 มม. และกว้างกว่า 26 มม. พร้อมฐานล้อที่ยาวกว่า 30 มม. สิ่งนี้ควรบ่งบอกถึงพื้นที่ภายในที่สูงขึ้นเช่นเดียวกับการเข้าถึงสำหรับผู้โดยสารโดยเฉพาะด้านหลัง ระบบหลังคาที่ใช้พลังงานไฟฟ้าจะลดลงเช่นเดียวกับการเพิ่มขึ้นใน 20 วินาทีเช่นเดียวกับสามารถใช้งานได้ด้วยความเร็วเพียง 30 ไมล์ต่อชั่วโมง พื้นที่บูตใน 2 ซีรีส์ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่า 1 ซีรีส์เช่นกันที่ 335 ลิตร
การตกแต่งภายในจะคุ้นเคยกับทุกคนที่อยู่ในชุด 1 ซีรีส์หรือ 2 ซีรีส์คูเป้ที่มีการออกแบบที่เน้นคนขับรวมถึงตัวควบคุม IDRIVE ของ BMW ที่เชื่อมโยงกับจอแสดงผลกลางขนาด 6.5 นิ้วทั่วไป การเพิ่มใหม่ของ 2 ซีรี่ส์และแน่นอนสำหรับ BMW ทุกประเภทเป็นระบบนำทางใหม่ที่อัปเดตข้อมูลการนำทางแบบไร้สายและฟรีทั้งหมดด้วยซิมการ์ดในตัว
ทุก 2 ซีรีส์แปลงสภาพจะรวมถึงการเชื่อมต่อบลูทู ธ กับการสตรีมเสียงเช่นเดียวกับอินเทอร์เฟซ USB วิทยุ DAB รวมถึงการเข้าถึงการโทรฉุกเฉิน BMW เช่นเดียวกับ Teleservices เป็นมาตรฐาน ล้ออัลลอย, เครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ, การควบคุมประสิทธิภาพการขับขี่, Keyless GO, ที่นั่งกีฬารวมถึงพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นล้วนเป็นมาตรฐานเช่นกัน ภายนอกข้อมูลส่วนตัวมีความโดดเด่นด้วยสไตล์ล้ออัลลอยที่แตกต่างกันเช่นเดียวกับขนาดตัวเลือกการตกแต่งภายในรวมถึงสำเนียงสไตล์ภายนอกและสี

BMW 2 Series Convertible จะวางจำหน่ายในปลายเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าโดยมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่ 29,180 ปอนด์สำหรับการแปลงสภาพกีฬา 220i
คลิกที่นี่เพื่อตรวจสอบการประเมินผลของเราของ BMW 2 Series Coupe …