Search for:
ใหม่ Toyota GR Corolla Hot Hatch สัมผัสกับ 295BHP

Toyota GR Yaris ‘อินไลน์เทอร์โบ 1.6 ลิตรที่ทรงพลัง 1.6 ลิตรและระบบขับเคลื่อนล้อทุกล้อที่ชาญฉลาดได้รับการใช้เพื่อการใช้งานที่ดีต่อไป ที่เพิ่งได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ
เครื่องยนต์ ‘G16E-GTS’ ของมันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับ 295bhp เพิ่มขึ้นจาก 257BHP ใน Yaris Gr นี่เป็นมากกว่า 268BHP ซึ่งดูเหมือนว่าทีเซอร์ก่อนหน้านี้ดูเหมือนจะได้รับคำแนะนำและถึงแม้ว่าเราจะไม่มีตัวเลขประสิทธิภาพ แต่ผลผลิตนี้ควรเพียงพอที่จะให้สิทธิ์ที่หนักกว่า Corolla 0-62Mph แรงบิดในขณะเดียวกันตั้งอยู่ที่ 273LB FT

รีวิว Toyota GR Yaris

อีกคุณสมบัติที่ไม่คาดคิดคือกล่องเกียร์คู่มือขนาดหกสปีดพร้อมคุณสมบัติการจับคู่แบบเปิดใหม่ มันคิดว่า Gr Corolla จะเป็นแบบอัตโนมัติเท่านั้น
22

การส่งข้อมูลนี้ฟีดระบบขับเคลื่อนล้อทุกยี่ห้อ GR-สี่ซึ่งไม่มีความแตกต่างของศูนย์กลาง แทนที่จะใช้ชุดคลัทช์ระหว่างเพลาเสาและด้านหลังที่แตกต่างกัน ไปสำหรับรุ่นวงจรและความแตกต่างที่ลื่นไถลของ Torsen ไปด้านหน้าและด้านหลังเป็นมาตรฐาน
โฆษณา – บทความยังคงอยู่ด้านล่าง

พร้อมกับ LSD (มีให้บริการบนรถเกรดหลักเป็นส่วนหนึ่งของแพคเกจประสิทธิภาพ) รุ่นวงจรรวมถึงหลังคาคาร์บอนไฟเบอร์ปลอมแปลงฝากระโปรงหน้าซีดสปอยเลอร์หลังที่แตกต่างกันที่นั่งหนังนิ่มที่ถูกตัดแต่งและลูกบิดเกียร์เปลี่ยนโดย ‘ Morizo ​​’- คนขับรถของโตโยต้าซีอีโอ Akio Toyoda มันจะมีให้เฉพาะในช่วงปีที่แนะนำของ GR Corolla เท่านั้น

เบนท์ลีย์ประกาศครบรอบหนึ่งร้อยปี Mulsanne W.O. Edition

Bentley จะทำเครื่องหมายครบรอบหนึ่งร้อยปีในปีหน้าโดยการสร้าง Mulsanne W.O. Edition ได้รับการตั้งชื่อตาม William Owen Bentley ผู้ก่อตั้งเบนท์ลีย์ สร้างโดย Mulliner จะมีการสร้างรถยนต์เพียง 100 คันซึ่งแต่ละอันจะประกอบด้วยเพลาข้อเหวี่ยงดั้งเดิมที่นำมาจาก W.O รถส่วนตัวของเบนท์ลีย์
เปิดตัวในปี 2473 เบนท์ลีย์ 8 ลิตรเป็นรถยนต์คันสุดท้ายที่สร้างขึ้นโดยผู้ก่อตั้ง W.O ของเบนท์ลีย์ เบนท์ลีย์ มันให้ความสำคัญกับเครื่องมือที่ทรงพลังที่สุดของรถยนต์ใด ๆ ที่มีอยู่ในสหราชอาณาจักรในเวลานั้น – มีขนาด 7,983cc ตรงหก W.O. ถูกบังคับให้ขายเบนท์ลีย์ 8 ลิตรของเขาต่อไปในปี 2474
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

•รถยนต์หรูหราที่ดีที่สุดลดราคา
เบนท์ลีย์มอเตอร์สกลับมาที่รถยนต์ในปี 2549 เมื่อได้รับการบูรณะแล้วแทนที่เพลาข้อเหวี่ยงเดิม ชิ้นส่วนของเพลาข้อเหวี่ยงดั้งเดิมจะถูกตั้งค่าไว้ในภายในของแต่ละ Mulsanne W.O. ฉบับ
Mulsanne รุ่น จำกัด ใช้แรงบันดาลใจในการออกแบบจาก 8 ลิตรดั้งเดิมของ W.O. และรวมถึงแถบฝากระโปรงโครเมี่ยมและเปลือกหม้อน้ำโครเมี่ยมและกระจังหน้าและกระจังหน้า รถยนต์ยังมาพร้อมกับงานทาสี Onyx แม้ว่าลูกค้าสามารถเลือกสีอื่น ๆ จากพาเลทสีของ Bentley Mulsanne ยังมี W.O ตราสัญลักษณ์ลายเซ็นของเบนท์ลีย์บนกันชนล่างและศูนย์ล้อเลื่อนด้วยตนเองและแผ่นป้องกันประตูซึ่งทั้งคู่รวมตราสัญลักษณ์ครบรอบหนึ่งร้อยปีที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษ
ข้างในการออกแบบ Bentley Mulsanne มีการใช้ชีวิตในช่วงทศวรรษที่ 1930 พร้อมตู้ค็อกเทลที่ส่องสว่างซึ่งประกอบด้วยชิ้นส่วนของเพลาข้อเหวี่ยง 8 ลิตรดั้งเดิมในหน้าต่างแสดงผลที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษ จารึกอยู่ด้านล่างนี้โดยมีรายละเอียดความเกี่ยวข้องของประวัติศาสตร์เบนท์ลีย์ชิ้นนี้
13

การตกแต่งภายในมีวัสดุที่มีเสน่ห์รวมถึง Fireglow Hide, Beluga Hide และการเย็บตาบอด แผ่นวีเนียร์วอลนัทคราบสีเข้มยังใช้บนพื้นผิวที่ยากขึ้น การตกแต่งภายในยังรวมถึงพรมแลมสเวลไลโลว์, แก้วน้ำแก้ว, ผ้าม่านความเป็นส่วนตัวและความบันเทิงเบาะหลัง
ยังไม่มีคำพูดใด ๆ ที่คุณคาดหวังว่าจะจ่ายสำหรับหนึ่งในรุ่นที่ จำกัด เหล่านี้ แต่ Mulsanne W.O. สามารถระบุรุ่นได้ในสาม Mulsannes ในช่วงของ Bentley
Mulsanne W.O. Edition จะเปิดตัวที่ Pebble Beach Concours d’Elegance ในปลายเดือนสิงหาคมและการส่งมอบลูกค้าจะเริ่มขึ้นในปี 2562

บอกเราว่าคุณคิดอย่างไรกับ Limited Edition Mulsanne ในความคิดเห็นด้านล่าง …

Vauxhall Manta กลับมาเป็นรถคูเป้ไฟฟ้าอย่างเต็มที่ภายในปี 2568

Vauxhall เพิ่งเปิดเผยความทะเยอทะยานเมื่อไม่นานมานี้ ชื่อ Manta หลังจากหายไปเกือบ 40 ปี Manta ดั้งเดิมได้รับการประกาศเป็น Opel – ธุรกิจพี่น้องชาวยุโรปของ Vauxhall – และเป็นรถเก๋งกีฬาที่ออกแบบมาเพื่อต่อสู้กับสิ่งที่ชอบของ Ford Capri
โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง

Manta ที่กำลังจะมาถึงยังคงเป็นรถคูเป้ แต่มันจะเป็นวิธีการของรถเก๋งที่มีสไตล์อีกครั้งหนึ่งในอดีต Ford Puma และจะจบลงด้วยการเป็นครอสโอเวอร์ที่ยกขึ้น เป็นไปได้มากที่สุดที่สไตล์ของ Manta ใหม่จะสอดคล้องกับสไตล์ของแนวคิด Manta-E ที่ Opel เปิดเผยในปี 2021 ถ้าเป็นเช่นนั้นจะทำให้เป็นคู่แข่งสำหรับ SUV ขนาดกะทัดรัดไฟฟ้าอื่น ๆ เช่น Tesla Design Y AS เช่นเดียวกับการเติมเงิน Volvo C40

Vauxhalls ใหม่ทั้งหมดจะเป็นไฟฟ้าตั้งแต่ปี 2028

ก่อนหน้านี้ Vauxhall ได้กระตุ้นการคาดเดาว่า Manta ที่มีกระแสไฟฟ้าจะคล้ายกับรุ่นอายุเจ็ดสิบเดิมมากขึ้นเมื่อมันสัมผัสกับ Manta GSE Elektromod เมื่อปีที่แล้ว ยานพาหนะ Restomod นี้เป็นการฟื้นฟูร่วมสมัยของ Manta ขับเคลื่อนหลังดั้งเดิมซึ่งขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 145bhp รวมถึงเนื้อเรื่องคู่มือสี่สปีด
Manta SUV ที่กำลังจะมาถึงน่าจะเป็นยานพาหนะไฟฟ้าแบบดั้งเดิมมากขึ้นในแง่ของระบบขับเคลื่อน อย่างไรก็ตามมีความเป็นไปได้ที่การมุ่งเน้นไปที่การมีปฏิสัมพันธ์กับคนขับรวมถึงตัวชี้นำการออกแบบที่แข็งแกร่งอาจช่วย Vauxhall เพื่อให้ Manta เป็นยานพาหนะที่ดึงดูดความสนใจของคนรัก – เหมือนกับต้นฉบับ
ด้วยความเคารพต่อแพลตฟอร์มของ Manta ใหม่สิ่งนี้ยังไม่ได้รับการตรวจสอบ แต่ Stellantis ธุรกิจแม่ของ Vauxhall ได้ระบุว่ามีแผนที่จะใช้ EVs ที่กำลังจะมาถึงในสถาปัตยกรรมยานพาหนะใหม่ที่อุทิศให้สี่
สิ่งเหล่านี้จะเรียกว่า STLA ขนาดเล็กปานกลางใหญ่และเฟรม ขึ้นอยู่กับขนาดการกลับมาของ Manta-E ในปี 2025 หมายความว่ามันอาจจะขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์ม Medium STLA ซึ่งจะอยู่ในรูปแบบของ Stellantis Timescales เมื่อพูดถึงเทคโนโลยีนี้
กลุ่มยานยนต์ได้ระบุไว้ก่อนหน้านี้ว่า STLA Medium จะให้ระยะทางมากถึง 440 ไมล์
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนการไฟฟ้าในอนาคตของ Vauxhall ที่นี่ …

ทำไมรถยนต์อเมริกันคลาสสิคถึงเจ๋งมาก

มันเกี่ยวกับรถยนต์อเมริกันคลาสสิกจากปี 1950, 1960 และ 1970 ที่ทำให้พวกเขาเจ๋งมาก? รถยนต์สมัยใหม่มีการจัดการที่ดีกว่าแรงม้าที่ดีกว่าความปลอดภัยที่ดีขึ้น ในความเป็นจริงโดยการวัดเหตุผลใด ๆ เราต้องมีชีวิตอยู่ในยุคยานยนต์ทอง รถยนต์เก่าหลายทศวรรษต้องเป็นพระธาตุที่เป็นสนิม แต่รถยนต์คลาสสิกเพียงแค่มีสไตล์มากขึ้นมากมากมีการดึงดูดสายตามากขึ้นมากมากขึ้น … ความเย็น

มันไม่ได้เป็นเพียงแค่ความคิดถึงเช่นกัน ผู้คนทุกวัยเฉลิมฉลองการหาโรงนาที่ดีหรือสมบัติที่เก็บไว้ ผู้คนแม้จะชื่นชมยินดีเมื่อพวกเขาพบ Junker เก่าที่หายากพวกเขาสามารถใช้เวลาหลายชั่วโมงและเงินจำนวนมากในการนำกลับไปสู่สง่าราศีในอดีตแล้วบางคน

นี่คือความคิดของเราเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้รถยนต์ของทศวรรษที่ผ่านมาติดออกไปแล้วและยังคงตรึงเราตอนนี้

อายุจรวด: รถยนต์ของปี 1950

ปี 1950 เป็นยุคแห่งการมองโลกในแง่ดีและความมหัศจรรย์ทางวิทยาศาสตร์ ผู้ซื้อรถยนต์ได้เห็นการเดินทางทางอากาศไปจากเครื่องบินรบไปยังเครื่องยนต์เจ็ท ในหน่วยความจำที่ผ่านมาคือการสร้างจรวดและแยกอะตอม อะไรก็ได้ที่เป็นไปได้

บริษัท รถยนต์ใช้แรงบันดาลใจมากมายจากอุตสาหกรรมการบิน ด้วยความต้องการกีดขวางจากการปันส่วนในช่วงสงครามและความแข็งแกร่งทางการเงินของตระกูลสองรายที่มีรายได้รถยนต์เป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถจ่ายได้ ผู้คนสามารถรับจรวดของตัวเองและระเบิดผ่านระบบทางหลวงใหม่เพื่อสำรวจความกว้างใหญ่ของอเมริกา นี่คือยุคที่นำเราไปสู่ตำนานของเส้นทาง 66 ครีบหาง, เครื่องประดับเครื่องดูดควันสายตาระเบิด, โครเมียมเงาและขนาดที่สำคัญปกครองวัน สีอยู่ในช่วงตั้งแต่สีพาสเทลอ่อนของบ้านไปสู่พรรคตัวหนา งานสีทั้งสองและสามสีเป็นเรื่องธรรมดา

นี่คือยุคที่ให้เรา Ban Ban Wayfarers, Elvis, Rock & Roll และ The Chevy Bel-Air Coupe ไม่มีการปฏิเสธความเย็นที่แท้จริงของสิ่งเหล่านี้แม้กระทั่ง 70 ปีต่อมา พวกเขาสดใสใหญ่กล้าหาญและสวยงาม

ลองดูที่ Cars Copart มีให้บริการในการประมูลออนไลน์จากปี 1950 ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

การปฏิวัติและการเปลี่ยนแปลง: รถยนต์ของปี 1960

หลายคนคิดว่าทศวรรษ 1960 เป็นยุคทองสำหรับรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมและง่ายต่อการดูว่าทำไม นี่เป็นทศวรรษที่นำเราไปที่ Corvette Stingray, Pontiac GTO และสุดยอดม้าที่เร็วที่สุด, ฟอร์ดมัสแตง การกล่าวถึงผู้มีเกียรติต้องได้รับการมอบให้กับความเย็นพิเศษที่เป็นตัวเป็นตนโดย VW Bus, Beatle และ Aston-Martin DB5

นี่เป็นยุคที่นักออกแบบรถยนต์ได้ครบกำหนดและกลั่นงานฝีมือของพวกเขา แต่รัฐบาลยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่อุตสาหกรรม ทศวรรษที่ผ่านมาทำให้พวกเราเจมส์บอนด์ (และ Sean Connery พูดว่า “ชื่อพันธบัตรเจมส์บอนด์”) The Beatles และ The Rolling Stones รถยนต์มีขนาดเล็กลงเงาเซ็กซี่ มันเป็นยุคของการทดลองผลักดันขีด จำกัด และการสร้างความคิดใหม่และรถยนต์สะท้อนให้เห็นถึงสิ่งนี้

นักออกแบบรถยนต์ย้ายออกไปจากการทำเครื่องบินบนล้อและย้ายไปสร้างเครื่องจักรขับรถ ครีบหางจางหายไปตะแกรงด้านหน้ากลายเป็นงานศิลปะและรถยนต์ที่แตกต่างกันได้รับรูปลักษณ์ที่โดดเด่นที่สุดที่ทำให้รุ่นหนึ่งง่ายต่อการบอกจากอีกอย่างหนึ่งได้อย่างรวดเร็ว

มองไปที่สง่าราศีของรถยนต์คลาสสิคเหล่านี้เพื่อซื้อในโคป้าจากยุค 1960 ที่สง่างาม

อากาศพลศาสตร์และกล้ามเนื้อบริสุทธิ์: รถยนต์ของปี 1970

ในปี 1970 อากาศพลศาสตร์เข้าสู่การออกแบบรถยนต์ในแบบที่สำคัญ เส้นดังมากขึ้นและไหลลื่นเหมือนอากาศที่ผ่านพวกเขา ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์เหล่านี้นำมาซึ่งแรงม้าและอัตราส่วนพลังงานต่อน้ำหนักที่ไม่ได้ทำลายในทศวรรษที่ผ่านมา

แรงบันดาลใจที่เยือกเย็นสาธารณะและเสียงคำรามของเครื่องยนต์ Big Block V8 นี่เป็นทศวรรษที่ผ่านมาเมื่อรถยนต์กล้ามเนื้อปกครองสูงสุด ชาร์จผู้ท้าชิง Chevelle และ Firebird ทำเครื่องหมายยุคนี้ นี่เป็นยุคก่อนคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีความซับซ้อนดังนั้นคนทั่วไปสามารถใช้เวลาช่วงวันหยุดของเขาในการขับขี่ของเขาเองได้อย่างง่ายดาย

หากคุณต้องการปรับแต่งโลกที่วุ่นวายคุณสามารถใส่วิทยุได้ให้เครื่องยนต์นั้นและระเบิดบนถนนเปิด

ตรวจสอบปาฏิหาริย์ของยานยนต์กล้ามเนื้อเหล่านี้จากปี 1970 ตอนนี้ขึ้นเพื่อการประมูล

รัฐบาลมีส่วนร่วมและสิ่งต่าง ๆ มีความซับซ้อน

ในปี 1975 รัฐบาลสหรัฐฯได้จัดทำมาตรฐานการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเฉลี่ยขององค์กร (ร้านกาแฟ) และกฎระเบียบอื่น ๆ เกี่ยวกับอุตสาหกรรมยานยนต์ การประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงคุณสมบัติด้านความปลอดภัยและการ จำกัด การปล่อยมลพิษกลายเป็นความกังวลหลักสำหรับนักออกแบบยานยนต์ วิศวกรต้องถอดน้ำหนักส่วนเกินเช่นครีบหางลดแรงม้าเพื่อกำจัดไอเสียที่ก่อให้เกิดมลพิษและรวมคุณสมบัติความปลอดภัยใหม่เช่นถุงลมนิรภัย การออกแบบรถยนต์กลายเป็นหน้าที่ในการปฏิบัติตามกฎระเบียบและการปฏิบัติจริงมักจะสูญเสียความเย็นบางอย่าง

รถยนต์ยังมีความซับซ้อนมากขึ้นและรวมคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากขึ้น สิ่งนี้ชี้ให้เห็นว่าบุคคลทั่วไปหรือแกลลอนไม่สามารถใช้จ่ายวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ทำงานและปรับแต่งยานพาหนะของพวกเขาได้เริ่มมองดู Amore เหมือนกัน แม้แต่พาเลทสีบางสีดูเหมือนจะสลัวและจางหายไป

และในขณะที่โลกยานยนต์ปลอดภัยกว่าสะอาดเอ่อและการแสดงที่ดีขึ้นอย่างใดรู้สึกดีน้อยกว่าทศวรรษที่ผ่านมา แต่ในบันทึกสูงโฮสต์ของผู้ผลิตผลิตภัณฑ์หลังการขายตอนนี้ช่วยให้คุณสามารถใส่ความปลอดภัยและประสิทธิภาพที่ทันสมัยลงในรูปแบบร่างกายของ OH-SO-Cool of Old เราเคยเห็นผู้คนที่ให้บริการรถยนต์ผลิตที่ทันสมัยเช่นเดียวกับคลาสสิก และนักออกแบบในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมาได้ทำสิ่งที่น่าอัศจรรย์อย่างน่าอัศจรรย์เช่นการต่ออายุของรถยนต์กล้ามเนื้อธันวาร์ในช่วงต้นยุค 2000 และมัสแตงแห่งปีที่ผ่านมา และในขณะที่รถยนต์อเมริกันกลายเป็นประโยชน์มากขึ้นหลายประเทศบางประเทศก็ชนกับความคิดหมวกของพวกเขากับ Porsche, Ferrari, Mazda และ Nissan แต่จะมีบางอย่างเกี่ยวกับคลาสสิกอเมริกันแท้ๆที่ยอดเยี่ยมมาก

หากคุณต้องการที่จะลองใช้ความสะดวกสบายที่ทันสมัยด้วย Classic Cool หรือนำอดีตกลับมามีชีวิตลงทะเบียนเป็นสมาชิก Copart ค้นหาคลาสสิกของคุณในสภาพที่คุณชอบและเริ่มการประมูล เมื่อคุณทำเสร็จแล้วให้โพสต์รูปภาพในความคิดเห็นด้านล่าง

หากคุณเป็นสมาชิกอยู่แล้วให้พิจารณาการอัพเกรดเพื่อรับข้อได้เปรียบทั้งหมดของแพลตฟอร์ม

แบ่งปันสิ่งนี้:
เกี่ยวกับ facebook
ทวิตเตอร์
เกี่ยวกับ LinkedIn

แบบนี้:
ชอบกำลังโหลด …

Covid Sparks การเชื่อมต่อที่แข็งแกร่งขึ้นกับรถยนต์ของเรา

การขับขี่อิสระและความเป็นอิสระทำให้เรารักรถของเรามากขึ้นกว่าเดิมนับตั้งแต่การระบาดของโรค Covid-19-แม้ว่าเราจะขับรถน้อยลง
นั่นคือสิ่งที่เราพบเมื่อเราถามไดรเวอร์ว่านิสัยการขับขี่ของพวกเขาเปลี่ยนไปอย่างไรจากการล็อคครั้งแรก

สภาสหราชอาณาจักร ‘ล้นเหลือ’ โดยหลุมบ่อและการซ่อมแซมถนนที่จำเป็น

คนหนึ่งในสามในการสำรวจ Car Express กล่าวว่าพวกเขาชื่นชมรถยนต์ของพวกเขามากขึ้นในวันนี้มากกว่าก่อนที่การระบาดใหญ่จะเกิดขึ้นด้วยปัจจัยสำคัญของอิสรภาพและความเป็นอิสระที่ชนะการส่งมอบความสะดวกสบายและการปฏิบัติจริง
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

สถานะซึ่งมักถูกมองว่าเป็นส่วนสำคัญของการเป็นเจ้าของรถยนต์ได้รับการจัดอันดับในแง่มุมที่สำคัญน้อยที่สุด
“ เรา Brits มีการเชื่อมต่อทางอารมณ์ที่ยั่งยืนกับรถยนต์ของเรา” Steve Fowler บรรณาธิการ Car Express หัวหน้ากล่าว “ ผู้คน 84 เปอร์เซ็นต์มีความสุขในการขับขี่และให้ความสำคัญกับความรู้สึกของอิสรภาพและความเป็นอิสระเมื่อพวกเขาอยู่หลังพวงมาลัย
“ ผลการสำรวจของเราจะเป็นเพลงต่อหูของอุตสาหกรรมยานยนต์”
การสำรวจ Car Express พบว่าร้อยละ 76 ของผู้ที่ถามว่าพวกเขาเดินทางน้อยลงโดยรถยนต์และขับรถน้อยลงสำหรับการทำงาน
ไมล์ว่างก็ลดลง – แต่ด้วยร้อยละ 34 บอกว่าพวกเขาชื่นชมรถยนต์ของพวกเขามากกว่าก่อนการระบาดใหญ่การเดินทางอาจจะสั้นกว่า แต่แน่นอนว่าหวานมาก

BMW ยั่วพักใหม่ I7 และ 7 Series ล่วงหน้าในวันที่ 20 เมษายนเปิดเผย

BMW จะเปิดตัวรถเก๋งเรือธงระดับไฮเอนด์ใหม่ระดับสูงในวันที่ 20 เมษายน – และเป็นครั้งแรกที่มันจะสามารถใช้ได้เป็น EV เต็มรูปแบบ I7 พร้อมกับปลั๊กอินไฮบริดสลีและแบบจำลองการเผาไหม้บริสุทธิ์
ในการประชุมผลการแสดงผลประจำปี BMW แกล้งการออกแบบภายนอกและการตกแต่งภายในของรุ่นระดับไฮเอนด์ใหม่ไม่ต้องสงสัย Sporting แบรนด์ปัจจุบันเครื่องหมายการค้าย่างไตขนาดใหญ่ขนาบข้างด้วยไฟหน้าคริสตัลบางคู่

ไฟฟ้า BMW 3 Series ตรวจสอบแล้วในหมู่ 15 EV สำหรับ 2022

ร่างสีขาวสดใสของกระจังหน้ามีความชัดเจนในการถ่ายภาพทีเซอร์ด้วย BMW ยืนยันรถยนต์ใหม่จะมี “รูปร่างที่ส่องสว่างของกระจังหน้าไต”
การโฆษณา – โพสต์ยังคงดำเนินต่อไปด้านล่าง

ภายในทีเซอร์ของ BMW แสดงให้เห็นว่าระบบโปรเจ็กเตอร์จอภาพโรงละครขนาด 31 นิ้วของ บริษัท ตัวอย่างแรกที่แสดงตัวอย่างเครื่องใช้ไฟฟ้าในเดือนมกราคมจะทำให้การเปิดตัวของ I7 / 7 Series เสนอหน้าจอ 32: 9 พร้อมความละเอียดสตรีมมิ่ง 8K ในขณะที่เส้นประ รูปลักษณ์ที่เรียบง่ายครอบงำโดยหน้าจอโค้งมนคู่ตามมาตรฐานของ BMW
โครงร่างสีขาวสดใสของกระจังหน้าแสดงให้เห็นว่าการผลิตรถยนต์อาจมีรูปแบบการส่องสว่างบางรูปแบบสำหรับองค์ประกอบการออกแบบนี้ตาม X6 SUV ของแบรนด์
29

แบรนด์ยังตรวจสอบว่า I7 จะใช้แบตเตอรี่ Edrive และระบบมอเตอร์รุ่นที่ห้าของรถยนต์นั้นแม้ว่าจะหยุดสั้น ๆ ของข้อกำหนดการยืนยัน Oliver CEO CEO CEO BMW กล่าวว่ารถยนต์ใหม่แสดงถึง “เวทย์มนตร์เทคโนโลยีที่ดีที่สุด” เหมาะสมกับสิ่งที่กล่าวมามากมาย

Jaguar Land Rover ‘Windscreen ในเมือง’ เทคโนโลยีในอนาคตของ Sat-Nav หรือไม่?

Jaguar Land Rover ได้สร้างแนวคิดเรื่อง ‘Windscreen ในเมือง’ ออนไลน์สำหรับการใช้ประโยชน์จากผู้เล่นตัวจริงในปัจจุบัน มันมีระบบนำทางด้วยการแสดงยานพาหนะ ‘ติดตามฉัน’ เช่นเดียวกับการกำจัดบลอนด์โดยสิ้นเชิงโดยใช้หน้าจอเสา
เทคโนโลยีที่ชาญฉลาดซึ่งอาจปรากฏในความหลากหลายในอนาคตอันใกล้นี้ใช้การฉายวิดีโอเพื่อเปลี่ยนกระจกบังกระคร่างแบบคงที่โดยทั่วไปในการแสดงภาพเคลื่อนไหวออนไลน์ ขนานนามลมมหานครออนไลน์มันสามารถทำงานภาพของยานพาหนะผีที่ดูเหมือนจะขับรถไปข้างหน้าของรถของคุณเช่นเดียวกับการแสดงคนขับรถที่ออกไป
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ยังคงอยู่ด้านล่าง

เช่นเดียวกับคุณสมบัตินี้กระจกหน้ารถนครหลวงได้รับการพัฒนาเพื่อใช้อินเทอร์เน็ตคลาวด์แสดงข้อมูลเช่นค่าใช้จ่ายที่สถานีบริการน้ำมันที่ใกล้ที่สุดหรือแม้แต่พื้นที่จอดรถจำนวนมากในระยะใกล้หลายชั้น
4

ดร. Wolfgang epple ผู้อำนวยการวิจัยการศึกษารวมถึงนวัตกรรมที่ระบุไว้ของเทค “การขับรถบนถนนในเมืองอาจเป็นประสบการณ์ที่เครียด แต่เป็นภาพที่สามารถขับรถข้ามเมืองโดยไม่ต้องดูป้ายถนนหรือฟุ้งซ่านพยายามหา ที่จอดรถที่จอดรถ ”
• SUV ที่ดีที่สุดในการซื้อตอนนี้
ตาบอดเป็นสิ่งที่ผ่านมา
ด้านที่สองของนวัตกรรม JLR คือความสามารถในการกำจัด A, B แบบธรรมดาเช่นเดียวกับบลอนด์ C-Pillar ด้วยหน้าจอที่ฝังอยู่ในเสาหลักเหล่านี้รวมถึงกล้องที่ตำแหน่งบลอนด์แต่ละตำแหน่งเทคโนโลยีสามารถคัดกรองภาพเคลื่อนไหวเพื่อผลิตกระจกหน้ารถ 360 องศา Wraparound
•ไขว้ที่ดีที่สุดในการซื้อตอนนี้
หากคนขับรถแนะนำให้เปลี่ยนเป็นทางแยกหรือการปรับเปลี่ยนเลนเมื่อพวกเขาย้ายหัวของพวกเขาไปยังการซ้อมรบหน้าจอเสาที่เหมาะสมจะหน้าจอภาพของสิ่งที่อยู่เบื้องหลังทันที สิ่งนี้ควรทำ Metropolitan เช่นเดียวกับมอเตอร์เวทที่ขับรถง่ายขึ้นเช่นเดียวกับปลอดภัยกว่า
ดร. epple ดำเนินการเกี่ยวกับการเคลมประกันเทคโนโลยีได้รับการพัฒนาให้ “ปรับปรุงการสัมผัสรวมถึงให้คนขับรถกับข้อมูลที่ดีที่สุดในเวลาที่ดีที่สุด”
4

“ถ้าเราสามารถทำให้ดวงตาของคนขับบนถนนข้างหน้ารวมถึงข้อมูลปัจจุบันในวิธีที่ไม่รบกวนเราสามารถช่วยเหลือคนขับรถได้ตัดสินใจได้ดีขึ้นมากในสภาพแวดล้อมการขับขี่ที่มีความต้องการมากที่สุดเช่นเดียวกับ
ไม่มีตัวบ่งชี้ว่าอยู่ในระดับที่ความก้าวหน้าของคุณสมบัติเหล่านี้อยู่ไกลแค่ไหนดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ท้าทายในการสันนิษฐานเมื่อมันจะปรากฏในยานพาหนะที่สาธารณะสามารถซื้อได้ อย่างไรก็ตามเราคาดว่าจะเห็นว่ามันมีความภาคภูมิใจของสถานที่ในจากัวร์รวมถึงรถยนต์แลนด์โรเวอร์ก่อนปี 2563