Search for:
ใหม่ Mercedes GLC Ride Review

เมื่อพูดถึง SUVs มีการเปลี่ยนแปลงมากมายสำหรับ Mercedes ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าสู่การต่อสู้ในปี 1997 ด้วย M-Class
กลุ่ม SUV ที่กว้างขวางหมายความว่ารถยนต์ประเภทนี้คิดเป็นร้อยละ 49 ของ Mercedes ทั้งหมดที่ขายทั่วโลกในปี 2021 บริษัท ได้รับการเปลี่ยนแปลงโดยยานพาหนะเหล่านี้และ GLC ขนาดกลางเป็นส่วนสำคัญของการเปลี่ยนแปลงนั้น

10 อันดับแรกของ SUV ที่ดีที่สุดในการซื้อ 2022

รุ่นต่อไปของ Mercedes Hallmark ที่ทันสมัยนี้มีกำหนดจะเปิดเผยในฤดูร้อนนี้ก่อนที่จะวางจำหน่ายในเดือนกันยายนและเราได้นั่งโดยผู้โดยสารแล้ว GLC ที่ขายดีของ Merc เวอร์ชันใหม่ได้รับการตั้งค่าให้ได้รับความทันสมัยมากมาย
โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง

มันย้ายไปยังแพลตฟอร์ม MRA2 ใหม่ที่ใช้โดย C-Class ล่าสุดและสืบทอดรายการเทคโนโลยีที่คล้ายกันกับ Saloon ผู้บริหารขนาดกะทัดรัด บรรจุภัณฑ์ได้รับการปรับปรุงโดยมีพื้นที่วางขาด้านหลังมากขึ้นในขณะที่การปฏิบัติจริงก็เพิ่มขึ้นด้วยความจุบูตมากกว่า 50 ลิตรมากกว่าเดิมที่ 600 ลิตร
การใช้พลังงานไฟฟ้าเป็นอีกพื้นที่หนึ่งของการปรับปรุงและรุ่นไฮบริดปลั๊กอินที่ใช้แบตเตอรี่ขนาดใหญ่กว่าเดิมที่ 23kWh จะถูกนำเสนอ สิ่งนี้จะมีความสามารถในการส่งมอบการวิ่งไฟฟ้าบริสุทธิ์และอัตราผลประโยชน์ที่เพิ่มขึ้นจากภาษีรถยนต์ของ บริษัท ประมาณ 62 ไมล์
5

ก่อนที่จะมาถึงแม้ว่าจะเป็นน้ำมันเบนซินไฮบริดและเครื่องยนต์ดีเซล 48 โวลต์ หนึ่งในหลังขับเคลื่อนรถที่เราลองควบคู่ไปกับคนขับรถทดสอบ Peter Kolb และการรวมเทคโนโลยี 48 โวลต์ได้ปรับปรุงการปรับแต่งอย่างมาก เครื่องยนต์ปิดตัวลงและชายฝั่งอย่างราบรื่นในขณะที่การแยกเสียงนั้นยอดเยี่ยมทำให้คุณห่างไกลจากการเคาะดีเซลด้วยโฟมใหม่ฉนวนและความพร้อมของการเคลือบสองครั้ง
GLC ใหม่นั้นยาวกว่ารถคันสุดท้าย แต่ความประทับใจครั้งแรกของเราคือ SUV ที่สปอร์ตและคล่องแคล่วมากขึ้น ในโหมดสปอร์ตมันประกอบไปด้วยก่อนหน้านี้เข้าโค้งและรู้สึกควบคุมได้มากกว่ารถปัจจุบัน
อันที่จริงการเพิ่มความมั่นคงนั้นเป็นจุดมุ่งหมายที่สำคัญสำหรับวิศวกรแชสซีของ GLC ใหม่และด้วยเหตุนี้จึงติดตั้งเทคโนโลยีสำคัญที่พบใน S-Class และ C-Class ใหม่: พวงมาลัยล้อหลัง
เพลาล้อหลังสามารถหมุนได้สูงสุด 4.5 องศา ด้วยความเร็วสูงล้อจะเปลี่ยนไปในทางเดียวกับด้านหน้าเพื่อความมั่นคงที่มากขึ้นในขณะที่สิ่งที่ความเร็วต่ำไปในทิศทางตรงกันข้าม

ซึ่งหมายความว่า GLC ใหม่จะกลายเป็นมุมที่ช้าลงด้วยการตอบสนองที่คมชัดยิ่งขึ้น แต่ก็ควรทำให้ SUV มีความสามารถรอบตัวมากขึ้นรอบเมืองด้วยการเลี้ยวที่ลดลงเพียง 10.8 เมตร
รุ่น: Mercedes GLC 300 D 4matic
ราคา: £ 55,000 (EST)
เครื่องยนต์: 2.0 ลิตร 4cyl Turbodiesel
พลังงาน/แรงบิด: 261bhp/550nm
ระบบส่งกำลัง: ไดรฟ์สี่ล้ออัตโนมัติสี่ล้อ
0-62mph: N/A
ความเร็วสูงสุด: N/A
Economy/CO2: N/A
ลดราคา: กันยายน

ทำไมคุณถึงต้องเป็นสมาชิก COPART

คุณค้นหาผ่านรถยนต์นับไม่ถ้วนในสินค้าคงคลังของ Copart การเลือกยานพาหนะที่คุณต้องการและพัฒนากลยุทธ์การเสนอราคาของคุณหรือไม่? หรือบางทีคุณยังใหม่กับการถ่ายภาพและคุณแค่พยายามหารถยนต์โครงการผู้บริจาคหรือแม้แต่คนขับรถรายวัน บางทีคุณอาจไม่ได้วางแผนที่จะพูด แต่คุณยังมีความสุขในการมองผ่านรถยนต์ที่มีอยู่ที่ COPART

หากคุณกำหนดรูปแบบใด ๆ เหล่านี้คุณควรจะเป็นสมาชิก COPART! ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของ บริษัท หรือคุณเป็นบุคคลการลงทะเบียนเป็นสมาชิก COPART ฟรีอย่างสมบูรณ์ดังนั้นทำไมคุณยังไม่ได้ลงทะเบียน?

หลังจากลงทะเบียนสมาชิก COPART สามารถปรับแต่งประสบการณ์การถ่ายรูปของพวกเขาได้อย่างสมบูรณ์:

เพิ่มรถยนต์ในรายการเฝ้าดูของคุณเพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อมีการเสนอราคาใหม่รถจะมีการประมูลสดหรือหากมีการเปลี่ยนแปลงสถานะการประมูลใด ๆ

ไม่เห็นรถที่คุณต้องการ? การตั้งค่ารถยนต์แจ้งให้เป็นคนแรกที่รู้ว่ารถยนต์ที่คุณต้องการมีให้สำหรับการเสนอราคา

ปรับแต่งมุมมองของคุณของสินค้าคงคลังของ Copart; เลือกสต็อกที่มีความสำคัญต่อคุณมากที่สุดและคุณจะเห็นรถยนต์เหล่านั้นในการซื้อที่คุณต้องการเห็นพวกเขาเท่านั้น

ที่สำคัญที่สุดสมาชิก Copart สามารถพูดและชนะได้!

สมาชิก Copart ที่ลงทะเบียนเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงคุณสมบัติเหล่านี้ได้ดังนั้นแม้ว่าคุณจะไม่วางแผนที่จะพูดในรถเร็ว ๆ นี้ลงทะเบียนวันนี้ – เป็นกระบวนการสองขั้นตอนที่ง่ายและคุณจะยินดีที่คุณทำ

ลงทะเบียนเป็นสมาชิก COPART

แบ่งปันสิ่งนี้:
เกี่ยวกับ facebook
ทวิตเตอร์
เกี่ยวกับ LinkedIn

แบบนี้:
ชอบกำลังโหลด …

ใหม่ KIA CEED ค่าใช้จ่ายรวมถึงรายละเอียด: ลดราคาตอนนี้จาก£ 18,295

ต้นทุนรวมถึงรายละเอียดสำหรับ KIA ใหม่ทั้งหมดได้รับการเปิดเผย, ครอบคลุม 11 รูปแบบทั่วทั้งสี่การจดจ้อง, สามเครื่องยนต์เช่นเดียวกับการส่งสัญญาณทั้งสอง . ค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่ 18,295 ปอนด์สำหรับ KIA พื้นฐาน ‘2’ – เพิ่มขึ้นเป็น 26,850 ปอนด์สำหรับรุ่น First Edition รุ่นแรก
Kia Ceed ใหม่ทั้งหมดได้รับการเปิดเผยในปี 2018 Geneva Motor Show และได้รับการออกแบบมารวมถึงที่จัดตั้งขึ้นในยุโรป มันเป็นคู่แข่งยานพาหนะที่ขายดีเช่นสนามกอล์ฟโฟล์คสวาเก้นฟอร์ดโฟกัสรวมถึง Vauxhall Astra เช่นเดียวกับที่เสนอให้ซื้อตอนนี้ มันยาวกว่าและกว้างกว่าการออกแบบที่แทนที่ อย่างไรก็ตามข่าวที่ใหญ่ที่สุด (โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับตัวตรวจสอบการสะกด) คือชื่อที่มีการเปลี่ยนแปลงจาก Cee’d เพื่อพิจารณา
โฆษณา – บทความยังคงอยู่ด้านล่าง

•ความเห็น: “Goodbye Kia Cee’d, สวัสดี Kia Ceed”
ซึ่งแตกต่างจาก Kia Sportage ใหม่ไม่มีระดับการเข้าหลัก ‘1’ – ด้วยความหลากหลายเริ่มต้นในการตัดแต่ง ‘2’ KIA ประกาศว่าชุดรถยนต์พื้นฐานจำนวนมากเป็นตัวเลือกในรูปแบบคู่แข่ง การควบคุมการล่องเรือ, เครื่องปรับอากาศ, หน้าต่างไฟฟ้าทุกรอบรวมถึงไฟอัตโนมัติรวมอยู่ด้วย ชุดอื่น ๆ ประกอบด้วยล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว, foglamps ด้านหน้ารวมถึงไฟท้าย LED ภายในยานพาหนะทุกคันได้รับพวงมาลัยหนังที่ถูกตัดแต่งเช่นเดียวกับ Gearlever นอกเหนือไปจากหน้าจอสัมผัสขนาดเจ็ดนิ้ว, DAB Radio, Android Auto รวมถึง Apple Carplay ชุดรักษาความปลอดภัยรวมถึงการช่วยรักษาช่องทางช่วยให้ความช่วยเหลือระดับสูง, คำเตือนความสนใจของผู้ขับขี่, เนินเขาเริ่มช่วยจัดการรวมทั้งการช่วยเหลือการหลีกเลี่ยงการชนกันก่อน
32

ถัดไปคือ KIA CEED Blue Edition (จาก£ 21,095) เสนอเฉพาะกับเครื่องยนต์ T-GDI Turbo Petrol 1.4 ลิตรมันมาพร้อมกับสีฟ้าสีฟ้าเพียงอย่างเดียวรวมถึงเพิ่มชุดพื้นฐานทั้งหมดในรุ่น ‘2’ ยานพาหนะ Blue Edition ทั้งหมดรับล้อขนาด 17 นิ้ว, กระจกความเป็นส่วนตัว, เซ็นเซอร์ที่จอดรถด้านหลังรวมถึงไฟ LED ข้างในมีหนัง Faux บางเล่มรวมถึงหน้าจอสัมผัสขนาดแปดนิ้ว SAT-NAV มีบริการรถยนต์เจ็ดสปีดราคาเริ่มต้นที่ 22,195 ปอนด์

Lamborghini Murcielago: Supercar แก่นสาร

Murcielago มักจะคิดว่าจะเป็น Lamborghini
ก้าวหินเข้าสู่ศตวรรษที่ 21 เหมือน lamborghini อื่น ๆ อีกมากมาย
ผลิตภัณฑ์การผลิตครั้งแรกของพวกเขาภายใต้ร่มออดี้ก็มีอิทธิพลกับ
สู้วัวกระทิง Murcielago เป็นชื่อของวัวที่ดาบที่ค้ำจุน 28 ดาบ
และได้รับการยกเว้นจาก Matador Rafael Molina “Lagartijo” สำหรับความยืดหยุ่นของเขา (Murcielago
ต่อมามีส่วนร่วมกับผู้เพาะพันธุ์ที่มีชื่อเสียง Antonio Miura แรงจูงใจสำหรับ
ซุปเปอร์คาร์ระดับกลางครั้งแรกของ Lamborghini)

2006 Lamboghini Murcielago ที่ COPART.com

Luc Donckerwolke อดีตผู้อำนวยการสไตล์ Lamborghini
เบนท์ลีย์เช่นเดียวกับออดี้ดึงแรงจูงใจสำหรับ Murcielago จาก B-2 Stealth
เครื่องบินทิ้งระเบิดรวมถึง Wally 118 Wallypower Yacht ผลงานชิ้นเอกของ Donckerwolke คือ
low-slung โดยมีเพียงบางส่วนของรถยนต์และรถบรรทุกที่เพิ่มขึ้นมากกว่าสี่ฟุต
พื้นดินเป็นประตูกรรไกรในตำแหน่งที่เพิ่มขึ้น

Wally 118 Wallypower Yacht

Murcielago รุ่นแรกเป็นอันดับแรกที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
รถยนต์ผลิตและรถบรรทุกในเวลาที่ปล่อยออกมา เรือธง “Lambo” ที่ตั้งอยู่
เครื่องยนต์ V12 6.2 ลิตรที่ให้ 572 แรงม้าสำหรับล้อทั้งสี่ที่มี
เกียร์คู่มือขนาด 6 สปีด รถยนต์และรถบรรทุกมีความสามารถในการกดปุ่ม 60 ไมล์ต่อชั่วโมงจาก
หยุดนิ่งใน 3.8 วินาทีเช่นเดียวกับความเร็วสูงสุด 205 ไมล์ต่อชั่วโมง

Murcielago ช่วยนำ Lamorghini ออกจากการเงิน
วิกฤตการณ์ในช่วงปลายยุค 90 ตลอดจนเริ่มทำงานที่ประสบความสำเร็จในช่วงเปลี่ยนศตวรรษ
มันเป็นผู้สืบทอดที่สมบูรณ์แบบสำหรับไอคอนเช่นเดียวกับ Countach เช่นเดียวกับ Diablo เช่นเดียวกับการเสิร์ฟ
ในฐานะที่เป็น Launchpad สำหรับ Gallardo, HuraCan เช่นเดียวกับ Aventador

ตรวจสอบ Lamborghini ของ Copart
สินค้าคงคลังเพื่อค้นหารายการโปรดของคุณ!

แบ่งปันสิ่งนี้:
เกี่ยวกับ facebook
ทวิตเตอร์
เกี่ยวกับ LinkedIn

แบบนี้:
ชอบกำลังโหลด …

ใหม่ 2022 Maserati Grecale SUV มี Porsche Macan ในสถานที่ท่องเที่ยว

ผู้ผลิตอิตาลี Maserati ได้เปิดเผยรุ่นใหม่ที่หวังว่าจะเริ่มต้นการฟื้นฟู: Maserati Grecale Grecale เป็นแบบจำลองที่ปลายขนาดใหญ่ของกลุ่ม SUV ขนาดกลางที่พัฒนาขึ้นเพื่อแข่งขันกับ SUV สปอร์ตอื่น ๆ ที่มีขนาดนี้เช่น BMW X3 และ Porsche Macan
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

Macan เป็นผู้ขายที่แข็งแกร่งสำหรับปอร์เช่ – มันแข็งแกร่งที่สุดในความเป็นจริง – และ Maserati หวังว่า Grecale จะดึงเคล็ดลับที่คล้ายกันในการขายที่เพิ่มขึ้น มันขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์ม Giorgio ของ Alfa Romeo Stelvio ที่ได้รับการปรับปรุงอย่างหนักซึ่งไม่เพียง แต่เป็นรุ่นเบนซินเท่านั้น แต่ยังเป็นรุ่นไฟฟ้าเต็มรูปแบบซึ่งจะเป็นรุ่นแรกในแผนไฟฟ้า ‘Folgore’ ของแบรนด์

ใหม่ Maserati Grecale Folgore เป็นรถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของแบรนด์

การขายในช่วงครึ่งหลังของปี 2565 Grecale ได้รวมองค์ประกอบของการออกแบบรถสปอร์ตของ MC20 ไว้ในแพ็คเกจ SUV ด้วยสิ่งที่แบรนด์เรียกว่าเป็นภาษาการออกแบบ ‘แนวตั้ง’ มากขึ้น “ เราเลือกก่อนสำหรับมุมมองการออกแบบที่บริสุทธิ์และไม่โอ้อวด มันไม่ได้กรีดร้อง “มองมาที่ฉัน” นักออกแบบ Klaus Busse กล่าวอ้าง
ปรับขนาดขึ้นที่ความยาว 4.85 เมตรและกว้าง 1.98 เมตรส่วนหน้าจะสวมตะแกรง Maserati ทั่วไปพร้อมตราตรีศูล แต่ไฟหน้าในแนวตั้งใหม่สร้างความแตกต่างเมื่อเทียบกับรูปลักษณ์แนวนอนของ SUV Levante ขนาดใหญ่ ช่องระบายอากาศสามด้านของแบรนด์ของแบรนด์นั้นอยู่ด้านหลังซุ้มล้อหน้าขณะที่ด้านหลังมีการกล่าวถึงไฟท้ายแบบ ‘บูมเมอแรง’ แนวนอนว่าเป็นแรงบันดาลใจจาก 3200 GT
17

GT SPEC เปิดช่วงด้วย Modena สปอร์ตและโมเดล Trofeo เพิ่มชุด bodykits ที่ก้าวร้าวมากขึ้นล้อขนาดใหญ่และแทร็กด้านหลังที่ใหญ่กว่า
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง

2015 Renault Trafic และ Master Traveller Minibuses ลดราคา

รถพาณิชย์ในเชิงพาณิชย์ของเรโนลต์มีขนาดใหญ่ขึ้นเล็กน้อยเนื่องจากการเพิ่มนักเดินทางนำเวอร์ชั่นไปยัง Trafic และ Master Van Range Trafic พร้อมให้ซื้อตอนนี้ด้วยเก้าที่นั่งในรูปแบบระยะกลางหรือระยะยาวในขณะที่ต้นแบบได้รับหก, เก้าหรือ 17 ที่นั่ง
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

เช่นเดียวกับรถตู้ Trafic ความหลากหลายของนักเดินทางได้รับสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล 1.6 DCI: 89bhp (DCI 90) และ 113bhp (DCI 115) หน่วยมีเทอร์โบชาร์จเจอร์เดี่ยวในขณะที่ 118bhp (DCI 120) และ 138bhp (DCI 140) สำหรับอุ้มเพิ่มเติม พันธุ์บรรยากาศทางเศรษฐกิจเชื้อเพลิงจาก 49.6mpg รวมเข้าด้วยกันอย่างมีประสิทธิภาพน้อยที่สุดถึง 42.8mpg สำหรับรุ่นบนสุดในขณะที่ CO2 อยู่ระหว่าง 149-174 g/km
5
เกี่ยวกับโฆษณาของเราโฆษณานี้

TRAFIC ทุกรุ่นได้รับสามแถวสามที่นั่งโดยมีระยะฐานล้อสั้น (3,098 มม.) หรือยาว (3,498 มม.) สำหรับพื้นที่ล้อเพิ่มเติมด้านหลัง การออกแบบกีฬาช่วยให้ที่นั่งด้านหน้าแกะสลักได้มากขึ้นเป็นตัวเลือกที่ไม่มีค่าใช้จ่าย ระดับอุปกรณ์ยังคงอยู่เหมือนกับรถตู้พาเนลโดยมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่£ 20,145 (VAT ยกเว้น)
Master Traveller ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นนั้นมีให้บริการในการออกแบบ Combi ที่มีหกที่นั่ง (ฐานล้อ 3,182 มม.) หรือเก้าที่นั่ง (ฐานล้อ 3,682 มม.) และพื้นที่ตันในด้านหลังหรือมินิบัสเต็ม 17 ที่นั่งพร้อมฐานล้อขนาด 4,332 มม.
5

ความหลากหลายของ Combi ได้รับทางเลือก 109, 124 และ 134 bhp 2.3 ลิตร DCI DCI Diesel เครื่องยนต์ในขณะที่รถมินิบัสได้รับ 148bhp DCI เป็นมาตรฐาน บรรยากาศทางเศรษฐกิจเชื้อเพลิงอยู่ระหว่าง 34.8MPG รวมเข้ากับรถมินิบัสและ 44.1mpg สำหรับ Six-seat combi
ต้นแบบเริ่มต้นที่£ 22,100 (VAT ยกเว้น) สำหรับ Combi ฐานและเพิ่มขึ้นเป็น 31,500 ปอนด์ (VAT พิเศษ) สำหรับรถมินิบัสบริการยอดนิยม

ใหม่ Mercedes GLC ผ่านการทดสอบในช่วงฤดูหนาวก่อนการเปิดตัวในปีนี้

Mercedes จะถึงขั้นตอนหลังของการพัฒนา GLC SUV ใหม่เอี่ยมซึ่งจะมาถึงในฤดูใบไม้ร่วงในปีนี้ด้วยพลังไฮบริดการออกแบบใหม่และการตกแต่งภายในที่ปรับปรุงใหม่ ด้วยเทคโนโลยี Infotainment ล่าสุดของ บริษัท รูปภาพของเราแสดงโมเดลที่ได้รับการทดสอบในช่วงฤดูหนาวครั้งสุดท้ายในสวีเดนซึ่งมีการตรวจสอบประสิทธิภาพการจัดการและความสะดวกสบายในอุณหภูมิการแช่แข็งย่อย
โฆษณา – บทความยังคงอยู่ด้านล่าง

หาก GLC ผ่านการทดสอบทางวิศวกรรมเหล่านี้ Mercedes จะเริ่มต้นการผลิตทดลองใช้ก่อนที่รถจะเปิดตัวในปี 2022 จนถึงตอนนี้แบรนด์บอกว่า GLC ได้แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพความร้อนที่แข็งแกร่งการแยกเสียงรบกวนและความปลอดภัยและเป็น “แบบไดนามิกมากที่สุด SUV บนภูมิประเทศใด ๆ ”

ใหม่ 2023 Mercedes EQE SUV จับการทดสอบในช่วงฤดูหนาวในสวีเดน

GLC ใหม่ใช้แพลตฟอร์ม MRA2 ใหม่ที่ยืมมาจาก C-Class ล่าสุดส่งผลให้บรรจุภัณฑ์ที่ดีขึ้นพื้นที่ภายในและการบูตขนาดใหญ่กว่า 600 ลิตร มีการเลือกตัวแปร Mild-Hybrid และ Plug-in เริ่มต้นด้วยเครื่องยนต์เบนซินสี่สูบ 2.0 ลิตรที่ใช้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเริ่มต้น 48 โวลต์รวมถึงแรงบิดทั้งหมด 255BHP และ 400nm ดีเซลเป็นหน่วย 2.0- ลิตรอีกครั้งด้วยเทคโนโลยี 48 โวลต์ที่ผลิต 261BHP และ 550NM
เครื่องยนต์ทั้งสองนี้เป็นพื้นฐานของรุ่นไฮบริดสลีปลั๊กอินสามแบบ – สองน้ำมันและดีเซลหนึ่งตัวซึ่งจะเพิ่มขึ้นโดยมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 134BHP, 440nm รวมอยู่ในเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด เมอร์เซเดสสัญญาว่าจะมีช่วงไฟฟ้าบริสุทธิ์ของดีกว่า 62 ไมล์