Search for:
LA Motor Show 2014: News Round-Up

The Los Angeles Auto Show 2014 ส่งมอบโฮสต์ของการเปิดตัวรุ่นใหม่ที่น่าตื่นเต้นและทีมงาน Auto Express พร้อมที่จะนำคุณเลือกรถยนต์และแนวคิดการผลิตใหม่ พื้นแสดง
ไฮไลท์ของ LA Motor Show ในปีนี้รวมถึงการเปิดตัวที่สำคัญจากผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของโลกรวมถึง Audi, Mercedes, Mazda, Bentley และ Jaguar รวมถึงเครื่องจักรผู้เชี่ยวชาญที่ไม่มีการแสดงรถยนต์อเมริกันจะเสร็จสมบูรณ์
โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง

• 10 รถยนต์ที่ดีที่สุดที่ LA Motor Sow 2014
หน้านี้รวบรวมเรื่องราวข่าวใหญ่ทั้งหมดจาก LA 2014 ทีมงานของเรามีผลบังคับใช้ในการจัดงานนำคำพูดรูปภาพและวิดีโอที่ดีที่สุดมาให้คุณรวมถึงการสัมภาษณ์กับผู้บริหารอุตสาหกรรมรถยนต์ชั้นนำและข้อมูลเชิงลึกเบื้องหลัง ฟีด Twitter
เลื่อนลงเพื่อให้เต็มไปด้วยสิ่งที่ผู้ผลิตแต่ละรายแสดงบนขาตั้งและคลิกผ่านแกลเลอรี่ของเราสำหรับ LA Motor Show 2014 ในรูปภาพ
Los Angeles Auto Show 2014: ข่าวยอดนิยม
48

•ครอสโอเวอร์ Mazda CX-3 ทำให้ LA เปิดตัว-CX-3 จะวางจำหน่ายในช่วงกลางปีหน้าโดยมีราคาประมาณ 13,000 ปอนด์•แนวคิดเกี่ยวกับบทอารัมภบททางเสียงที่เปิดเผยในแนวคิดอารัมภบทของ Audi ที่คู่แข่งสองประตูสำหรับคู่แข่ง S-Class Coupe และทิศทางการออกแบบในอนาคตสำหรับ A6, A7 และ A8 • Limo Mercedes-Maybach Limo อันหรูหราคือ GO-Mercedes-Maybach Saloon ที่ใช้ S-Class จะอยู่ในช่วง 530bhp V12 สำหรับรุ่น S600 • 2015 Jaguar F- Type Gets Awd และ Manual ‘Box -Jaguar ได้ประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับช่วง F -type สำหรับฤดูใบไม้ผลิปี 2015 รวมถึงกล่องเกียร์ธรรมดาและ Infotainment ที่ดีกว่า•แนวคิดของ Bentley Grand Convertible ใช้ธนูใน LA -Bentley ได้เปิดตัว ยานยนต์ชั้นนำ แต่ที่ LA Motor Show •แนวคิด Lexus LF -C2 Roadster มาถึง LA -Lexus LF -C2 Roadster Concept Concept แสดงตัวอย่างรุ่น RC Coupe รุ่นเปิดประทุน แต่ไม่มีหลังคาเลย
LA Motor Show 2014: รถยนต์ใหม่ A ถึง Z
ออดี้
แนวคิดอารัมภบทของ Audi เปิดเผยใน LA แสดงทิศทางการออกแบบที่ได้รับการแก้ไขสำหรับแบรนด์เยอรมันและชี้ไปที่ A6, A7 และ A8 รุ่นต่อไปตามที่กำหนดโดย Marc Lichte หัวหน้าฝ่ายออกแบบที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่ อธิบายว่าเป็น“ รถยนต์ลายเซ็นสำหรับ Audi” ยานยนต์แสดงการแสดงยานยนต์ในที่สุดก็สามารถแสดงให้เห็นว่าตัวเองเป็น Audi A9 ใหม่

ออดี้ยังเปิดเผยรูปแบบการแข่งขัน R8 ที่ จำกัด ในการแสดงพร้อมด้วยสไตล์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการแข่งขันในขณะที่ผู้บริหารของ บริษัท กระตือรือร้นที่จะพูดคุยเกี่ยวกับรุ่นไฟฟ้าและไฮบริดที่กำลังจะมาถึง เราได้เรียนรู้ว่าช่วง Audi Q7 รุ่นต่อไปจะรวมถึงรุ่น E-TRON Hybrid และ Audi กำลังพัฒนารถยนต์ตระกูลไฟฟ้าทั้งหมดที่มีระยะทาง 280 ไมล์
เบนท์ลีย์
เบนท์ลีย์เปิดเผยแนวคิดที่สามารถใช้กับโรลส์-รอยซ์ในเกมของตัวเอง: แกรนด์คอนเวอร์เบีย มันเป็นโอกาสครั้งแรกของเราที่จะเห็นรถยนต์ในโลหะและข่าวก็คือมันสามารถผลิตได้
BMW
BMW X5 วางจำหน่ายมานานกว่าหกเดือนและเราเพิ่งขับรถคันน้องสาวรุ่นแรกของเราคือ X6 อย่างไรก็ตามตั้งแต่เดือนเมษายนปีหน้า BMW จะเสนอ SUV ที่ได้รับความนิยมสูง X5 M และ X6 M รุ่นสูงซึ่งทั้งคู่ได้รับการเปิดเผยใน LA การบรรจุแรงบิด 567bhp และ 750nm ที่ค่อนข้างสำคัญทั้งสองคันจะจัดการกับการวิ่ง 0-62 ไมล์ต่อชั่วโมงใน M5-rivalling 4.2 วินาที พวกเขาจะจัดการ 1.2 กรัมในการเข้าโค้งด้วย BMW X5 M จะเริ่มต้นที่£ 90,170 และ X6 M จาก£ 93,070
ฟอร์ด
หลังจากหลายเดือนของทีเซอร์ที่ทำให้แฟน ๆ ของมัสแตงทั่วโลกในที่สุดฟอร์ดก็เปิดโปงโมเดลเชลบีที่ได้รับการปรับแต่งในงาน LA Motor Show 2014 เรียกว่า GT350 มันจะมีความภาคภูมิใจของสถานที่เป็นรุ่นที่เป็นทางการที่เร็วที่สุดในช่วง
โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง

การเป็นหุ้นส่วน

ต้องการขายรถของคุณหรือไม่?
ค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดของคุณจากดีลเลอร์กว่า 4,000 รายและขายมากถึง 1,000 ปอนด์ มันง่ายมาก

ขาย ‘ยอดเยี่ยม’ trustpilot ของคุณ

5 ของการโอ้อวดที่น่าทึ่งที่สุด

การแซงในมอเตอร์สปอร์ตเป็นอันตรายและน่าตื่นเต้นรวมถึงหนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจที่สุดที่จะดู อันตรายจากการกดปุ่มรถคันอื่น ๆ หมุนแทร็กออกหรือไปที่กำแพงกั้นของอาร์มโคนั้นค่อนข้างสูง เพื่อดึงขั้นตอนการแซงที่น่าทึ่งใช้ยานพาหนะที่ยอดเยี่ยมทักษะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับบางครั้งก็โชคดี การรวบรวมวิดีโอจาก Formula 1 นี้ Rallycross เช่นเดียวกับ Karting มือสมัครเล่นแสดงให้เห็นถึงการซ้อมรบที่ลดลงมากที่สุดในปีที่ผ่านมา

สูตร 1

การรวบรวมวิดีโอนี้โดย Formula1.com เป็นงานแสดงที่น่าประทับใจของจิตวิญญาณการแข่งขันของ Formula 1 วางข้อร้องเรียนทั่วไปเช่นเครื่องยนต์ไฮบริดการสูญเสียของ SHRIONKING V8S รวมถึงกฎการเลือก NIT คุณยังคงได้แข่งที่เร็วที่สุดในสี่ล้อ

การจัดอันดับในวิดีโอขึ้นอยู่กับการสำรวจความคิดเห็น Twitter ที่จัดขึ้นโดย Formula1.com ในปี 2558 ขั้นตอนการแซงที่ดีที่สุดที่ห้าอยู่ใน 2012 บราซิลแกรนด์ปรีซ์โดย Fernando Alonso ในขณะที่เขาเอาชนะ Mark Webber ได้ตลอดจน Mark Webber ต่อไปในการนับถอยหลังคือ Kimi Raikonen แซง Michael Schumacher ในปี 2012 เบลเยียม Grand Prix ปฏิบัติตามโดย Sebastian Vettel รวมถึงการต่อสู้ล้อเพื่อล้อของ Fernando Alonso ที่ 2014 British Grand Prix ทำเลที่ตั้งที่สองได้รับรางวัลเป็นขั้นตอนของ Massa ใน Bruno Senna ในปี 2012 สิงคโปร์ Grand Prix ในขณะที่สถานที่แรกไปยัง Alonso การซ้อมรบที่สมบูรณ์แบบของ Alonso Overtaking Webber ที่ 2011 Belgian Grand Prix

rallycross

MotoGP Champion Valentino Rossi การถ่ายทอดการแซงที่บ้าคลั่งของ Valentino Rossi ไม่ได้ จำกัด อยู่ที่สองล้อ Monza Rally Show 2014 เห็นเขาดึงการซ้อมรบที่เป็นอันตราย แต่มีความคิดสร้างสรรค์ที่มุมมือ 180 องศาในอุดมคติ รถยนต์ WRC ที่ให้ความสำคัญกับรถบรรทุกของเขาและรถบรรทุกที่อยู่ในมุมที่โค้งกิ๊บโค้งงอขาดสิ่งกีดขวางอย่างหวุดหวิดเช่นเดียวกับการแซงคู่แข่งของเขาในเวลาเดียวกัน

ประชาชาติ

ลูกผสมที่แปลกประหลาดของ Rallycross รวมถึงการรื้อถอนซีรีส์ Democross นี้ใช้ทำเลที่ตั้งในแคนาดารวมทั้งได้รับการสนับสนุนจากผู้ที่ชื่นชอบQuébécois Jean-Marc Benoit การแข่งแบบนี้เป็นไปตามธรรมชาติมีนโยบายที่แตกต่างกันในการแซงเนื่องจากวิดีโอนี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจน การซ้อมรบของค่าใช้จ่ายการซ้อมรบนั้นไม่เคยได้ยินมาก่อนในประเภทของการแข่งรถประเภทอื่น ๆ เช่นเดียวกับที่ค่อนข้างงดงาม ผู้ขับขี่รถยนต์ที่ไม่ดีอยู่ด้านล่างต้องมีช่วงเวลาที่ไม่ดีของมันอย่างแท้จริง

การแข่งรถโกคาร์ท

ในขณะที่การแซงหัวเหวิดอาจเป็นบรรทัดฐานสำหรับประชาธิปไตยการดึงขั้นตอนที่ออกไปใน Go-Kart ใช้ความโชคที่โง่เขลา วิดีโอนี้ทำด้วย Helmet Mounted Gopro ตั้งอยู่ในการแข่งขันชิงแชมป์แคนาดาของแคนาดาตะวันออกในออนแทรีโอ เช่นเดียวกับผู้ขับขี่รถยนต์ที่มีลูกเบี้ยวดึงออกมาจากมุมในอุดมคติผู้เล่นคู่ชีวิตเหนือเช่นเดียวกับการแซงเขา

การชุมนุม

บางครั้งสิ่งที่ต้องทำเพื่อดึงการซ้อมรบที่ดีมากคือการรอให้คู่ต่อสู้ของคุณทำผิดพลาด ในวิดีโอนี้หลังจากมีค่าใช้จ่ายเกือบสองนาทีติดอยู่หลังการเคลื่อนไหวที่ซบเซา Baja Buggy-Like 4 × 4 (และบีบให้เขาเพื่อก้าวออกไป) ไดรเวอร์แรลลี่ฟินแลนด์ Jouni Ampuja เริ่มที่จะได้รับความอดทนเข้าใจ การชุมนุมป่าตอนเหนือที่ทำเลที่ตั้งใกล้กับเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กเป็นที่เข้าใจกันว่าเป็นสภาพน้ำแข็ง รถยนต์ที่ด้านหน้าของ Ampuja Slips, Skids รวมถึงการพลิกออกจากแทร็กปล่อยให้ผู้ขับขี่รถยนต์ชาวฟินแลนด์ขับรถนำไปสู่การเล่นกีฬายกนิ้ว

‘SUVs กำลังปกป้องอนาคตของรถสปอร์ต’

การเพิ่ม SUV ได้รับการบันทึกไว้อย่างดีในปีที่ผ่านมา ผู้ผลิตเกือบทุกคนตอนนี้มี faux-4×4 บางประเภทในช่วงของพวกเขาในขณะที่บางอย่างเช่นออดี้, BMW เช่นเดียวกับ Mercedes – มีมากถึงห้า, หกหรือเจ็ดถึงชื่อของพวกเขา
แต่ผู้ซื้อบางคนยังคงไม่พอใจแนวคิดของ Boxy เพิ่ม Hatchback ที่เพิ่มขึ้นด้วยค่าใช้จ่ายในการทำงานที่สูงขึ้นเช่นเดียวกับการจัดการถนนที่ถูกบุกรุก – ไม่ต้องพูดถึงว่ามีเพียงไม่กี่คนที่จะมีรูปร่างในโรงรถหรือที่จอดรถสาธารณะ
โฆษณา – บทความยังคงอยู่ด้านล่าง

•ยานพาหนะกีฬาที่ดีที่สุดในการขายในปี 2561
การแพร่กระจายของ SUV นั้นเป็นประโยชน์ต่ออุตสาหกรรมยานพาหนะที่กว้างขึ้นแม้ว่าเนื่องจากหัวหน้าโฆษณาผลิตภัณฑ์ออดี้ Jens Meier แนะนำเมื่อฉันติดกับเขาในการแนะนำของ TT S Coupéใหม่
Meier บอกฉันว่าเมื่อผู้คนซื้อมากกว่านี้รวมถึง SUVs มากกว่าเช่นเดียวกับ SUVs รายได้ที่พวกเขานำมาช่วยให้แบรนด์สามารถสร้างเช่นเดียวกับการสร้างรถยนต์กีฬาที่น่าสนใจมากขึ้นCoupésเช่นเดียวกับ Roadsters ดังนั้นการออกแบบเช่น TT, Rs 5 เช่นเดียวกับ R8 มีผลต่อผลพลอยได้จากความสำเร็จของ SUVS
และถึงแม้ว่ายอดขายรถยนต์เช่น TT จะลดลง แต่พวกเขายังคงมีส่วนสำคัญในการผสมผสานผลิตภัณฑ์ของออดี้ “TT เป็นส่วนหนึ่งของการผลักดันภาพของเรา; มันจับผู้ชมที่อายุน้อยกว่า “Meier กล่าว
•ไขว้ที่ดีที่สุดเช่นเดียวกับ SUV เล็ก ๆ น้อย ๆ
ดูที่ไกลต่อไปรวมถึงการกำจัดยานพาหนะเช่นพอร์ชเคย์แมนเช่นเดียวกับที่เป็นสัญลักษณ์ที่ 911 ได้รับประโยชน์จากความสำเร็จ (และผลกำไร) ของ Macan ของ บริษัท เช่นเดียวกับ Cayenne SUV Lamborghini จะคาดหวังว่าจะมีชัยชนะที่คล้ายกันกับ Urus ในขณะที่เฟอร์รารีแจ็คอัพไม่นานเช่นกัน
รูปแบบสำหรับการแบ่งปันแพลตฟอร์มในทำนองเดียวกันช่วยเหลือกรณีธุรกิจของ TT โดยการวัดคูเป้บนแชสซีกอล์ฟ – นอกเหนือจาก SUV เช่น VW T-ROC เช่นเดียวกับ Audi Q3 ใหม่ – กลุ่ม VW สามารถใช้ค่าใช้จ่ายรวมทั้งพัฒนายานพาหนะที่น่าสนใจสำหรับคนรักเช่นเรา ดังนั้นเราอาจเป็นหนี้ใหญ่ที่แข็งแกร่งเช่นเดียวกับการบราแบรช SUV เป็นภาระผูกพันทางการเงินของความกตัญญู
อ่าน: รายละเอียดทั้งหมดของ Audi Q3 ใหม่ …

ลอเดอ Pagos Copart ahora SE aceptan en MoneyGram®

¿ Sabia? ¡ Ahora
PUEDE Pagar SUS Vehículos Copart usando MoneyGram!

ยาไม่มี Tiene que Esperar ระหว่างลา FILA พิทักษ์
Pagar en su ubicaciónภูมิภาค Copart เดอ En Lugar, ahorre Tiempo visitando อูนาเด
másลาเด 25,000
ubicaciones เดอลอส MoneyGram en ตอแย Y แพศยา estos Cuatro
Pasos Simples:

1. Tenga su NÚMEROเด CUENTA (compuesto por
su NÚMEROเด Comprador Y อัล menos ยกเลิกNÚMEROเดพุ่มเดvehículo) y เอCódigo de
Recepciónเด Copart (17,170)

2. Lleve efectivo o Tarjeta de débito
cualquier Sucursal เด MoneyGram พารา cubrir เอลปาโกเดอซูvehículo Y ลาส
tarifas correspondientes

3. importante:
permita ดอสชั่วโมงhábilesพารา que SE procese เอโก luego inicie sesion en
Copart.com พารา asignar Fondos

4. Una vez que SE asignan ลอส Fondos,
programe เอ Transporte o visite ลาubicaciónเด Copart พารา recoger su vehículo

Asignado
Fondos เดอ

La asignación de Sus Fondos es un paso
importante ระหว่างเอลเซเดอปาโกเดอ MoneyGram อัล Fondos asignar, está
indicando Cómo debe aplicarse su Pago quéVehículos El Pago ไม่มีestá Completo
y เอvehículoไม่มี PUEDE ser liberado Hasta que SE hayan asignado ลอส Fondos

โคลนตม
เอลวิดีโอcontinuaciónพิทักษ์ดาบCómo asignar Fondos en Copart.com:

Conozca más sobre ลาopciónเดอปาโกเดอเดอ MoneyGram Copart>

แบ่งปันสิ่งนี้:
เกี่ยวกับ facebook
ทวิตเตอร์
เกี่ยวกับ LinkedIn

แบบนี้:
ชอบกำลังโหลด …

Infiniti Q60 Performance Coupe Tease

Infiniti กำลังเตรียมพร้อมสำหรับ Detroit Motor Show ในเดือนมกราคมโดยปล่อยทีเซอร์ที่ละเอียดอ่อนสำหรับแนวคิด Q60 การแทนที่ประสิทธิภาพการทำงานของ G37 ขาออก, Q60 มีแนวโน้มที่จะปรากฏในสหราชอาณาจักรเมื่อต้นปี 2559
• Detroit Motor Show 2015: ดูตัวอย่าง
เช่นเดียวกับภาพทีเซอร์จำนวนมากมันเป็นเพียงภาพเงาที่สามารถทำออกมาได้แม้ว่ามันจะเปิดเผยคุณสมบัติที่น่าสนใจบางอย่างที่อาจทำให้มันเป็นรถพร้อมผลิต ดองด้านหลังของกล้ามเนื้อนั้นเด่นชัดเช่นเดียวกับด่างด้านหน้าที่แกะสลักและธรณีประตูด้านข้างขนาดใหญ่ ‘หงิกงอ’ ที่เป็นเอกลักษณ์ด้านหลังหน้าต่างด้านหลังรวมถึงกระจกปีกที่มีรูปร่างดี
โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง

มันแตกต่างอย่างชัดเจนจากสิ่งที่มีข่าวลือว่าขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มที่ชาญฉลาด Q60 มีแนวโน้มที่จะนั่งอยู่บนรถเก๋งขนาดกะทัดรัดของ Q50 ที่ได้รับการแก้ไขในวิธีเดียวกันกับคู่แข่งทันทีของรถยนต์คือ 4-Series Coupe นั้นขึ้นอยู่กับ 3-Series รายละเอียดอื่น ๆ เป็นภาพร่างจนถึงตอนนี้อย่างไรก็ตามเราคาดหวังว่าจะมีน้ำมันเทอร์โบชาร์จเจอร์ที่หลากหลายรวมถึงเครื่องยนต์ดีเซลตามรายการของ Q50
•ผู้บริหารขนาดกะทัดรัดที่ดีที่สุดของปี 2014
มีแนวโน้มที่จะเป็นเครื่องยนต์เบนซินขนาด 3.7 ลิตร V6 ที่มีแรงบันดาลใจตามธรรมชาติเช่น G37 ในปัจจุบันและในที่สุดก็อาจมีรุ่นที่ร้อนกว่าของ Q60 เพื่อแข่งขันกับ BMW M4 ค่าใช้จ่ายไม่ได้รับการยืนยัน แต่คุณสามารถคาดหวังว่าจะมีตัวเลขเริ่มต้นประมาณ 30,000 ปอนด์หากต่อสู้กับคู่แข่งของเยอรมันหลัก
เราจะมีรายละเอียดมากขึ้นรวมทั้งภาพที่เปิดเผยมากขึ้นเมื่อมีการเปิดเผยภาพ Infiniti Q60 ในเนื้อหนังที่ดีทรอยต์ในเดือนมกราคม

‘วอลโว่จะเป็น บริษัท รถยนต์ที่ร้อนแรงที่สุดในปี 2562 หรือไม่? น่าจะเป็น ‘

ไม่มีสถานที่ที่ดีไปกว่ารางวัล Car Express Awards ที่จะได้รับความยิ่งใหญ่และดีจากอุตสาหกรรมยานยนต์ระดับโลก และเนื่องจากฉันรับผิดชอบส่วนหนึ่งที่เขาเข้ามาใน บริษัท รถยนต์เมื่อหลายปีก่อนฉันได้คุยกับไมค์จอห์นสโตนผู้อำนวยการวอลโว่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว
โฆษณา – บทความสั้น ๆ ยังคงอยู่ด้านล่าง

เขาเห็นด้วยกับ บริษัท ของเขาที่ได้รับรางวัล Car Express Trophies รวมถึง World Car of the Year เมื่อไม่กี่เดือนก่อน แม้ว่าเขาจะพอเพียงที่จะยอมรับได้ แต่วอลโว่ก็ไม่เหมือนกับ Audi เมื่อ 20 ปีก่อน: รับ บริษัท พรีเมี่ยมที่ได้รับการยอมรับก่อนที่จะจับคู่หรือเอาชนะพวกเขา ข้อมูลประจำตัวของวอลโว่นั้นได้รับการสนับสนุนจากความจริงที่ว่าเช่น Mercedes, BMW, Jaguar และ Lexus มันเพิ่งหยิบรถยนต์สองคันที่แสดงรถยนต์ใหม่ในขณะที่ Audi ล้มเหลวในการชนะ!
• Car Express New Car Awards 2018 – ผู้ชนะ
จอห์นสโตนดูเหมือนจะปลื้มกับการเปรียบเทียบกับ บริษัท ที่ยังคงอยู่ในระดับสูงจาก Ingolstadt แต่เขายืนยันว่าวอลโว่ยังคงอุ่นขึ้นและมีงานต้องทำมากมาย พื้นที่หนึ่งน่าเชื่อถือต่อสาธารณชนว่าวอลโว่เป็นชุดพรีเมี่ยมที่เหมาะสมและสมบูรณ์แบบซึ่งมีค่าสำหรับสถานที่ในลีกเดียวกันกับ Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Lexus และ Mercedes