Search for:
การรวบรวมวิดีโอของ Mods Zaniest Car Mods

Central ไปยัง Petrolhead เป็นวิธีที่พวกเขาใช้เงินกับรถยนต์ บางคนชอบซื้อเครื่องใหม่เอี่ยมและเก็บสต็อกในระยะเวลาของการเป็นเจ้าของในขณะที่คนอื่น ๆ จะซื้อพวกเขาใช้และปรับเปลี่ยนอึออกจากพวกเขา นี่ไม่ใช่สถานการณ์ ‘ทั้งหรือ’ ฉันมักจะรักโอกาสที่จะดัดแปลงรถยนต์ที่ฉันเป็นเจ้าของ แต่ไม่ได้เท่าที่มันไม่สามารถจดจำได้ ในฐานะที่เป็นคนที่ติดตามบล็อกนี้ (และตระกูล Petrolheads เด็กและเยาวชนใน Drivetribe) จะรู้ว่าฉันชอบที่จะปรับเปลี่ยนรถยนต์ของฉันให้เป็นคนหลับสิ่งที่คุณไม่คาดหวังที่จะระเบิดรถที่มีราคาแพงกว่ามาก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์รถเป็นส่วนเสริมของตัวเองในลักษณะเดียวกับที่ศิลปะของจิตรกรเป็นการแสดงออกของศิลปิน

การวาดภาพที่ขนานกันระหว่างศิลปินและศิลปะและ Petrolheads และรถยนต์ของพวกเขาเป็นเรื่องง่าย ในทั้งสองกรณีมันเป็นแบบฟอร์มการแสดงออกที่กำหนด จะมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันเสมอว่าเป็นสิ่งที่ทำให้รถยนต์ดัดแปลงมาอย่างเก่งกาจและเป็น mod, เกลือ – ในของคุณ นั่นคือเหตุผลที่วิดีโอด้านล่างนี้ในความคิดของฉันแสดง mods ที่บ้าคลั่งและไม่จำเป็นจริงๆที่ฉันเคยเห็น:

10 รถยนต์ดัดแปลงที่น่าทึ่งที่สุด – 2016 โดย Stars Entertainment

ฉันไม่เห็นด้วยกับชื่อเนื่องจากรถยนต์ที่ดัดแปลงเหล่านี้บางคันนั้นแปลกประหลาด ฉันจะบอกว่า Mercedes-Benz SLR McLaren ดูดีเช่นเดียวกับ Veyrons, Aventador และรถกล้ามเนื้อ

6 อันดับรถที่แย่ที่สุด! โดยกล้ามเนื้อ vs จูนเนอร์

ผู้บรรยายให้ตัวอย่างของการปรับเปลี่ยนรถยนต์ที่ไร้สาระและคำนำหน้าโดยการบอกว่าเป็นเพียงความคิดเห็นของเขาแม้ว่ามันจะเป็นความเห็นที่นิยม คุณไม่สามารถระมัดระวังเกินไปเกี่ยวกับสิ่งที่คุณพูดในวันนี้และอายุ บางคนมีแนวโน้มที่จะถูกทริกเกอร์! ฉันยังเห็นด้วยกับการประเมินการใช้โครเมี่ยมบนรถยนต์ที่ผู้ผลิตอินเดียส่วนใหญ่ใช้เป็น “คุณสมบัติระดับพรีเมี่ยม”

Pimp My Ride – สไตล์อินเดีย – Full HD [แสดงการปรับเปลี่ยนรถยนต์ครั้งแรกของอินเดีย] โดย Tamilcarfreaks

นอกเหนือจากมูลค่าการผลิตเฮฮาของวิดีโอนี้และการบรรยายบางส่วนของ mods ที่ทำกับ Maruti Baleno นี้ (ขายระหว่างปี 1999 และ 2007 ในอินเดีย) กำลังติดกับความเย็น ขอบเขตของโครงการที่น่าสนใจในขณะที่วิธีการเป็นมาตรฐาน อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์สุดท้ายนั้นค่อนข้างดี สติกเกอร์จะ overdone ระบบเพลงไม่จำเป็นและชุดร่างกายเป็นเพียงไร้ประโยชน์ การเพิ่ม Tachometer “Race” เป็นแบบเท่ห์ แต่ไม่มีจุดประสงค์อีกครั้ง

ยานพาหนะที่แปลกประหลาดที่สุดที่เคยทำโดย Talltanic

ยานพาหนะเหล่านี้เป็นเพียงที่แปลกประหลาด! บางคนทำหน้าที่มีจุดประสงค์เช่น Vexel Quovis แต่ยังคงดูค่อนข้างน่าเบื่อ การพิสูจน์ของซอมบี้ Maybach เหมาะสำหรับผู้ที่กลัวการเปิดเผยซอมบี้และดูเท่เกือบ และใครสามารถพูดไม่ได้กับ Batmobile ที่ประหลาด! อย่าให้ฉันเริ่มต้นในการดูยูเอฟโอเหมือนกัน

บนถนนของญี่ปุ่นรถยนต์ที่กำหนดเองบ้าบอลมังกรโดย CleosThoughts

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีขั้ว ได้อาศัยอยู่ที่นั่นมานานกว่าห้าปีผมสามารถพูดตรงๆพวกเขามีบางส่วนที่สงบและมีมารยาทดีคนในโลก พวกเขาได้รับไปบิตบ้าและพวกเขาใช้มันไปอีกระดับของ zaniness เพียงแค่ใช้เวลาดูที่คาราวานรถแต่งแปลกไปลงทางหลวงนี้เหมือนมันไม่ใช่เรื่องใหญ่

คอยติดตามการ 2 ส่วนหนึ่งของการรวบรวมวิดีโอนี้ มันเพิ่งได้รับเฮฮามากขึ้นและประจบประแจงคุ้มค่า!

Ferrari F430 Scuderia ที่หายากเป็นพิเศษในการประมูลออนไลน์เร็ว ๆ นี้

เช่นเดียวกับเพชรปี 2008 Ferrari F430 Scuderia เป็นรายการหายากและมีให้บริการในการประมูลรถยนต์ออนไลน์ CrashedToys ในวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ 2019 ที่ 12 : 00 น CT!

หนึ่งในเจ็ด Ferrari F430s เท่านั้นรวมถึงแพ็คเกจประสิทธิภาพ Novitec เฟอร์รารีนี้หายากมาก ในบรรดาการเปลี่ยนแปลงประสิทธิภาพมากมายและการเปลี่ยนแปลงความงามแพคเกจจะเพิ่มพลังในเฟอร์รารีถึง 777 แรงม้า! ส่วนประกอบ Novitec ยังมีอากาศพลศาสตร์ที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งทำให้ Ferrari มีลักษณะที่โดดเด่นมากขึ้น

2008 Ferrari F430 Scuderia เป็นรถที่สะดวกสบายเบา แต่ทรงพลังพร้อมกับอากาศพลศาสตร์แบบพื้นดินทำให้รถยนต์นี้มีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อขับเคลื่อนด้วยความเร็วที่สูงขึ้น อย่าพลาดโอกาสในการเสนอราคาและซื้อเสน่ห์นี้ในการประมูลรถยนต์ออนไลน์ของเรา CrashedToys

รายละเอียดยานพาหนะ

ประเภทเอกสาร: TX – Salvage Car Title
ไฮไลท์: เรียกใช้และไดรฟ์ตรวจสอบแล้ว
ความเสียหายหลัก: กรอบ
มูลค่าการค้าปลีกโดยประมาณ: $ 300,000 USD
เครื่องวัดระยะทาง: 5,821 ไมล์
การส่ง: อัตโนมัติ 6 สปีด
เครื่องยนต์: 4.3L V8
แรงม้า: 777 HP พร้อมแพ็คเกจ Novitec

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้อ่านข้อกำหนดการออกใบอนุญาตของเท็กซัสดังนั้นคุณจึงติดอาวุธด้วยไฟล์ที่เหมาะสมก่อนที่จะเสนอราคา

ไม่
สมาชิก CrashedToys หรือยัง

รถคันนี้มีให้บริการผ่านสถานที่ดัลลัสของ CrashedToys และพร้อมใช้งานสำหรับสมาชิก CrashedToys เท่านั้น ลงทะเบียนเพื่อเป็นสมาชิก CrashedToys ฟรีทั้งหมดในวันนี้

ต้องการ
ในการเสนอราคาในปี 2008 Ferrari F430 Scuderia นี้หรือไม่

การประมูลออนไลน์สดสำหรับปี 2008 Ferrari F430 Scuderia เริ่มต้นในวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ 2019 เวลา 12.00 น. ct. ทำเครื่องหมายปฏิทินของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่พลาดโอกาสนี้! แม้ว่าคุณจะไม่วางแผนที่จะเสนอราคารถยนต์ที่มีชื่อเสียงนี้เพิ่มรถลงในรายการเฝ้าดูของคุณเพื่อให้คุณสามารถดูสดได้เนื่องจากขายให้กับผู้เสนอราคาสูงสุด

แบ่งปันสิ่งนี้:
เกี่ยวกับ facebook
ทวิตเตอร์
เกี่ยวกับ LinkedIn

แบบนี้:
ชอบกำลังโหลด …