Copart แนะนำ Copart ปกติครั้งแรกเลือกการประมูล

ทุกคนที่ Copart ได้ทำงานได้ยากที่จะนำสมาชิกของเราเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของรถยนต์คุณภาพสูงที่เราอาจค้นพบจากสถานที่เช่น บริษัท เรือเดินสมุทรธุรกิจลีสซิ่งสถาบันการเงินรถยนต์ให้เช่าและ บริษัท รถบรรทุกเช่นเดียวกับมากขึ้น เราตั้งชื่อสต็อกสินค้าที่มีชื่อเสียงเลือก

ตอนนี้เราต้องการเชิญชวนให้คุณเข้าร่วมกับเราสำหรับการเปิดตัวครั้งแรกของเราเลือกการประมูลที่ 11.00 น. CT ในวันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 9. Copart เลือกรถยนต์ทำให้การเพิ่มที่ยอดเยี่ยมไปยังสินค้าคงคลังตัวแทนจำหน่าย ผู้บริโภคและผู้ซื้อรายอื่นก็เช่นเดียวกับพวกเขา ยานยนต์แต่ละคันจำเป็นต้องตอบสนองต่อมาตรฐานของเราเลือกมาตรฐาน

อะไรที่ทำให้เลือกรถยนต์ที่แตกต่างกัน?

Copart ทั้งหมดของเราเลือกรถยนต์รถบรรทุกและ SUV ได้รับการคัดสรรด้วยมือตามหลักเกณฑ์:

ชื่อสะอาด
โดยทั่วไปแล้วอายุ 5 ถึง 6 ปีอย่างไรก็ตามไม่มีอายุมากกว่า 8 ปี
ไมล์สะสมประมาณ 65,000 ไมล์อย่างไรก็ตามปกติไม่มากกว่า 150,000
ความเสียหายเล็กน้อยถึงไม่มีเลยเช่นรอยบุบย่อยเช่นเดียวกับการสึกหรอ

รถยนต์เหล่านี้ทั้งหมด ได้แก่ รายงานเงื่อนไขฟรีเพื่อให้คุณเข้าใจสิ่งที่คุณเสนอราคารวมถึง Copart ที่อุทิศให้เลือกทีมประกาศเพื่อแก้ไขปัญหาหรือคำถามประเภทใดก็ได้ การซื้อของคุณนั้นถูกปกคลุมด้วยการคัดเลือกการรักษาความปลอดภัยเพื่อให้ความคิดเพิ่มเติมแก่คุณ เมื่อพิจารณาว่าพวกเขามีคุณภาพสูงเช่น Copart เลือกรถยนต์ได้รับการจัดการกับการดูแลเป็นพิเศษในสถานที่ของเรา

ดังนั้นหากคุณกำลังพยายามหารถยนต์และรถบรรทุกที่ใช้แล้วเพื่อสินค้าคงคลังการขนส่งส่วนบุคคลหรือเหตุผลอื่น ๆ ลองดูที่สินค้าคงคลังที่กำลังจะมาถึงของเรารวมถึงให้แน่ใจว่าได้เข้าร่วมกับเราที่ 11.00 น. CT ในวันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม เราหวังว่าคุณจะเป็นกิจวัตรเนื่องจาก Copart ของเราเลือกสต็อกยังคงเติบโต

หากต้องการค้นพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดบางอย่างที่เราใช้ในการเลือก Copart เลือกยานพาหนะที่พวกเขามาจากข้อมูลอื่น ๆ ตรวจสอบหน้า Copart ของเราเลือกหน้าเช่นเดียวกับ Copart เลือกหน้าคำถามที่พบบ่อย คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิดีโอข้อมูลนี้ได้เช่นกัน

โปรดจำไว้ว่าก่อนที่คุณจะสามารถใช้ประโยชน์จากข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมบนรถยนต์และรถบรรทุกที่ยอดเยี่ยมในการจัดประมูลของเราเลือกการประมูลคุณจะต้องเป็นสมาชิกพื้นฐานหรือนายกรัฐมนตรี กรุณาเข้าร่วมกับเราวันนี้ถ้าคุณยังไม่ได้

เข้าร่วมเดี๋ยวนี้!

แบ่งปันสิ่งนี้:
เกี่ยวกับ facebook
ทวิตเตอร์
เกี่ยวกับ LinkedIn

แบบนี้:
ชอบกำลังโหลด …